Tình yêu trong sáng là gì?

Tình yêu thuần khiết, đối với tôi, là tập hợp những hành động lãng mạn và nhẹ nhàng, yêu thương và trân trọng, đơn giản và mộc mạc, không ảo tưởng, không giả tạo, của hai bạn, đam mê và khát khao dành cho nhau. nó có thể là một tin nhắn ngẫu nhiên có vẻ đơn giản và ngớ ngẩn.

chẳng hạn có thể là một cú nhấp chuột lúc nửa đêm, vì tôi nhớ giọng người kia quá mà tôi nhấc máy gọi, đang gọi thì chợt nhớ là nửa đêm, tôi để người kia ngủ, vì vậy hãy nhấn nó. Không biết người kia chưa ngủ sao, anh biết hết rồi.

Tình yêu trong sáng là gì?

Tình yêu trong sáng là gì?

Tình yêu trong sáng, đó phải là sự bộc lộ trân trọng, yêu quý, cảm thông và đồng cảm người kia. Yêu người ta, là để cho người ta được tự do sống là chính bản thân họ. Họ đam mê gì, thích mặc đồ gì, thích ăn gì, thích làm gì … thì cứ tự do mà làm. Bởi vì yêu thật sự, nên là yêu hết toàn bộ những gì thuộc về họ, tương quan đến họ .

xem thêm: # 50 câu nói hay và ý nghĩa nhất về tình yêu bằng tiếng Anh

tình yêu trong sáng, là sự quan tâm, chia sẻ và quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau để đối phương trở nên văn minh. khi cần thiết, cả hai không ngại hy sinh cho nhau.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Chơi Bacarat Tại Betvisa Siêu Đơn Giản Chắc Thắng 

Tình yêu trong sáng, là thái độ tôn trọng và giữ gìn đối phương, không vượt quá giới hạn, không làm điều gì để lại hậu quả đáng tiếc về sau. chữ trinh ngày nay không còn quan trọng và không còn nghĩa lý, nhưng điều đó không có nghĩa là khi yêu người ta có quyền được sống với quá nhiều tự do, tự do và làm những điều tuổi trẻ không được làm, thấy trước hậu quả. . yêu điên cuồng hoàn toàn có thể che mắt lý trí, nhưng đừng yêu quá nhiều, hãy yêu say đắm và biết khi nào nên dừng lại.

Nhiều bạn trẻ ngày nay cho rằng nếu yêu nhau một thời gian, trai gái ở với nhau thì tức là đã có quan hệ tình dục rồi. nhiều bạn còn cho rằng ít ai còn “trinh” để giữ gìn. Tôi không biết bạn nghĩ gì, nhưng tôi nghĩ rằng làm cùng nhau hay không là do bạn quyết định hành động, lựa chọn, chấp nhận sự đồng ý của bản thân, xuất phát từ tình yêu hay dục vọng, thụ động hay xấu xa, chủ động … gì đó, tôi không ‘ t quan tâm.

Điều tôi đang giải quyết là, bạn đã bao giờ có suy nghĩ thực sự và trưởng thành về nó chưa? Bạn có chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ kinh nghiệm, sự tự tin, kỹ năng và kiến ​​thức, và bạn sẽ chuẩn bị để chịu trách nhiệm và trách nhiệm về những gì được gọi là sức khỏe sinh sản thể chất? Bạn có chắc rằng tình yêu đã chín muồi hay bạn hoàn toàn tin tưởng vào người mình yêu? Bạn có chắc mình sẽ không hối hận nếu điều tồi tệ xảy ra sau này, sau thời tiết ấm áp đó không?

Xem thêm:  🥇 ▷ Điều chỉnh lại mặt đất kỹ thuật số: DTV và ATV nghĩa là gì ✅

Trong tình yêu trong sáng, có sự nhẹ nhàng trong cách cư xử của cả hai, sự lãng mạn trong không khí mà cả hai tạo ra. đôi khi chỉ có hai người ngồi lặng lẽ trong quán cà phê, tiếng nhạc nhẹ nhàng, chỉ là ánh đèn vàng rực rỡ. hai người im lặng, không nói gì, chỉ nắm tay, khoác vai nhau thôi cũng đủ lãng mạn và ấm cúng rồi.

Khi tình yêu chín, hoa nở, héo tàn và kết trái, trái xanh chín rồi rụng. điều gì sẽ xảy ra, sẽ xảy ra. Còn gì tuyệt vời hơn nếu tình yêu của họ đi đến một kết thúc có hậu, bằng một đám cưới ấm cúng và bên nhau trọn đời? Tại sao vội vàng nếm trái non, chỉ thấy vị chát, chua, đắng? chờ đợi là hạnh phúc. Thật xứng đáng nếu bạn biết chờ đợi và đặt niềm tin vào hạnh phúc đến cuối cùng phải không?

Related Articles

Check Also
Close
  • KQXS
Back to top button