1️⃣ Scp Ở Đâu – Vị Trí Các Khu Vực An Toàn Phân

SCP là gì? Tổ chức scp có phải là một tổ chức thực sự? Bạn đã từng nghe cô mê mẩn những câu chuyện được xây dựng và sáng tạo từ những tình tiết nghe như thật nhưng đầy ma mị, bí ẩn và ám ảnh chưa? Những câu chuyện, những lời đồn đại về một điều gì đó nghe có vẻ thú vị, bạn có biết những câu chuyện đó được gọi là gì không?

scp chứa đựng rất nhiều câu chuyện mà bạn thực sự quan tâm, hãy cùng tìm hiểu về scp và những bí mật đằng sau tổ chức này.

Bạn đang cố gắng: 1️⃣ Bạn đang đi đâu, đâu là vùng an toàn

Scp là gì?

scp là viết tắt của Special Containment Procedure, có nghĩa là Thủ tục quản lý đặc biệt. bảo vệ). là một trang web thông tin cung cấp các báo cáo liên quan đến các hiện tượng tự nhiên, cho phép người dùng trên khắp thế giới gửi báo cáo và tài liệu về các thực thể được gọi là scps, được đề cập ở đây. Một thực thể con người được khoa học coi là dị thường và đe dọa đáng kể đến sức khỏe và sự an toàn của con người.

Tổ chức scp là gì?

Nhóm scp được gọi là Quy trình quản lý đặc biệt, hay Quy trình quản lý an ninh, quản lý, bảo vệ hoặc quản lý đặc biệt trong tiếng Việt và có 3 tiêu chí đầu tiên của nhóm: Bí mật, Lưu trữ và Bảo vệ.

Tổ chức scp là một tổ chức đứng trong bóng tối để chiến đấu, chứa đựng, lưu trữ và che đậy mọi thứ, “chúng” là những thứ mà con người không thể hiểu và không thể giải thích. Để tránh cái nhìn tò mò của cộng đồng, chúng có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống bình yên, lành mạnh và không bị xáo trộn của con người.

Cho đến nay, tổ chức scp được biết đến là nơi lưu giữ khoảng 2999 vật phẩm, vật phẩm kỳ lạ và bí ẩn, những câu chuyện về các vật thể như khí, khơi dậy sự quan tâm và tò mò của nhiều người. Mọi người.

Tổ chức scp là một tổ chức ảo thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới và là một cốt truyện rất đặc biệt và độc đáo thuộc thể loại rùng rợn (hư cấu, không có thật).

Trong vũ trụ, scp là một tổ chức có quá khứ đen tối. Được thành lập theo thứ tự 13 o5, tổ chức này tập hợp nhiều bác sĩ, nhà nghiên cứu và chuyên gia với mục tiêu tìm hiểu và phân loại các hiện tượng tự nhiên. Các nhân viên Cấp D được chọn từ các tử tù đã thử nghiệm hầu hết mọi cách.

Tổ chức scp có thể hợp tác với các nhóm khác: Liên minh huyền bí toàn cầu, Nhà thờ.

Tổ chức scp Một tổ chức thu giữ và kiểm soát scps (những vật thể bị con người coi là bí ẩn).

Tổ chức một trong các trang web scp để quảng bá nội dung liên quan đến các hiện tượng tự nhiên từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên scp, người dùng có thể xuất bản các báo cáo và tài liệu mà họ biết hoặc nhìn thấy và coi là bất thường về mặt khoa học và ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của con người.

scp có thật không?

Theo tất cả các thông tin, vật thể scp chưa bao giờ được chứng minh là có thật, vì chúng chưa bao giờ được kiểm chứng khoa học, chúng có thể được coi là hư cấu, đồ vật hoặc câu chuyện là hư cấu, không có thật. scp cũng đã trả lời câu hỏi của nhiều người trên trang web chính thức của mình: “Scp có thật không?” Họ trả lời: “Không. Chúng tôi là một trang web sáng tạo cho cộng đồng. Tất cả scps đều là hư cấu. Toàn bộ tổ chức ᴠ”.

Nhưng bạn có thể nghĩ rằng có thể có một điều như vậy, nhưng nó có thể không nguy hiểm cho chúng tôi, vì vậy đừng lo lắng, hãy đọc các scps thú vị trên trang scp của bạn và bạn sẽ hiểu rõ hơn và bạn có thể thay đổi ý định.

Mô hình scp là gì?

SCP là một tổ chức hư cấu, và trang web được tạo ra để tổng hợp và đăng tải những câu chuyện không có thật, khơi dậy sự sợ hãi và tò mò ở người đọc, vì vậy có thể nói rằng tất cả các mô hình của SCP đều là mô tả sai.

Tiêu đề mô hình ví dụ: scp 682 Đây là một mô hình cơ thể lớn có hình dạng của một con thằn lằn hoặc cá sấu. Đối tượng này có tính cách thù địch, ghét bỏ mọi thứ xung quanh và gây nguy hiểm lớn cho con người. Có thể linh hoạt tăng giảm tùy theo mức tiêu thụ. Vật thể này có axit trong đó và có thể sống sót ngay cả khi 87% cơ thể bị phá hủy.

Bạn có thể tìm hiểu từ khóa scp là gì không? Hay những mô hình scp vui nhộn, bạn có thể chọn những trang cung cấp thông tin rất chi tiết, nhưng đừng quá coi trọng nó, hãy coi nó như một câu chuyện kinh dị vui nhộn.

Xem thêm: Bộ sạc đa năng chất lượng tốt nhất Trung Quốc

Danh mục

Tổ chức SCP phân loại các thực thể SCP thành ba loại:

– An toàn: Bao gồm những SCP đã được nghiên cứu hoặc nghiên cứu rõ ràng, tức là chúng đã học được cách không gây hại và an toàn cho con người.

– euclid: bao gồm những scps mà “chuyên gia scp” không có đầy đủ thông tin, không rõ tác hại của nó như thế nào, có thể gây hại hoặc có hại tại một trang web hay không, chị cần nghiên cứu và tìm hiểu thêm.

– keter: Bao gồm những SCP nguy hiểm nhất cần được theo dõi 24/4 và tìm cách ngăn chặn và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Trong trường hợp xấu nhất, nó phải được tiêu hủy và không được phép để lại cho bất kỳ mục đích nào. Cần có những báo cáo về chủ đề này và cách phòng tránh, trong một số trường hợp scp còn có cả những đoạn ghi âm, ghi hình …

Trong số đó, scp còn có loại thời gian hạng d (theo như vậy thì hình thức này là đối tượng của loại tử tù).

Một số chủ đề scp

Danh mục: Ấm đun nước nguy hiểm nhất

là một tấm lót giấy được ghim vào góc trên bên trái, tấm scp này được giữ trong một thư mục với một chiếc chìa khóa titan bên trong. Và có nhiều tranh cãi xung quanh việc lưu trữ scp. Đây được coi là đối tượng nguy hiểm nhất trong 2999 scp.

scp 999 : Trong mọi trường hợp, đối tượng này không được phép thoát khỏi sự quản thúc.

Danh mục: An toàn và Bảo mật

là một con goo màu cam có thể có bất kỳ hình dạng nào, chủ yếu là ở dạng một chiếc ghế. scp 999 được cho ăn hai lần mỗi ngày. Đối tượng này có đặc tính của một con chó, khi có người đến gần sẽ tiến đến và ôm nó bằng chân giả.

scp 173 : Tiêu đề của dự án này là “Điêu khắc – Nguyên bản”, nó được làm bằng bê tông và thép, tên thương hiệu không bao gồm krуlon.

Danh mục: Euclid

scp 173 có biểu hiện thù địch và giết người bằng cách bẻ cổ nạn nhân. Cách duy nhất để giữ anh ấy ở lại là nhìn thẳng vào mắt anh ấy, không chớp mắt và luôn có ít nhất ba người theo dõi.

scp 096 : Đối tượng này được biết đến với cái tên “The Shy Guy” – anh chàng nhút nhát.

Danh mục: Euclid

Hình dạng người, cao 2,38m, rất ngắn, da nhăn nheo, giống như một người suy dinh dưỡng. Cơ thể dài 1,5m, không cân đối với cơ thể, có các đầu ngón tay sắc nhọn. Miệng của nó có thể gấp bốn lần kích thước đầu của bạn.

scp 049: Đây là “Bác sĩ Bệnh Truyền nhiễm” hoặc bạn có thể gọi nó là “Bác sĩ Dịch hạch”.

Danh mục: Euclid

Một hình người, nặng 95,3kg và cao 1,9m, bị nhốt trong phòng có camera. Khuôn mặt và cơ thể của đối tượng được giấu sau một chiếc mũ lớn và dài, đây thực sự là một phần cơ thể của scp 049, vì vậy các nhà nghiên cứu không thể thực hiện nhiều phân tích. Anh ấy không thể nói, nhưng có thể nghe tiếng Anh rất tốt. Bất cứ ai chạm vào nó sẽ bị giết bởi một thứ gì đó.

scp 682: là một sinh vật lớn có hình dạng của một con thằn lằn hoặc cá sấu.

Danh mục: Cote

scp 682 là một sinh vật lớn giống loài lai giữa cá sấu và thằn lằn. Đối tượng này có tính cách thù địch, ghét mọi thứ xung quanh, gây nguy hiểm lớn cho con người và sở hữu sức mạnh, khả năng chống chịu và tốc độ rất lớn. Có thể linh hoạt tăng giảm tùy theo mức tiêu thụ. Vật thể này có axit trong đó và có thể sống sót ngay cả khi 87% cơ thể bị phá hủy.

  • Car Oil Pig
  • Thẻ Baolu ở đâu
  • Hỏi: Tôi có nên sử dụng dịch vụ xin visa nhanh không? Các gói Visa uy tín tại Vương quốc Anh 2021
  • Hướng dẫn Đào tạo tại Nhật Bản

Related Articles

Back to top button