Tố Nữ kinh là gì? Ranh giới giữa nghệ thuật và dục vọng 【Kinh Điển】

nghệ thuật nghệ thuật và tình dục khỏa thân được phân tách bằng một ranh giới cực kỳ rõ ràng. bởi vì có rất ít tác phẩm đề cập đến bí mật phòng ngủ và nghệ thuật giao tiếp tình dục. Yếu tố nữ quyền là một trong những tác phẩm hiếm hoi được biên soạn hoàn chỉnh và tỉ mỉ nhất về đề tài này. Đây là cuốn sách kinh điển được lưu truyền qua nhiều thế hệ vua chúa và quý tộc Trung Hoa thời phong kiến. vì vậy, nó được coi như một kỷ luật thiêng liêng giúp đời sống lứa đôi thêm hòa thuận, nồng nàn. những kiến ​​thức về yếu tố nữ giới của bí kíp kinh phòng trung giúp cả nam và nữ tận hưởng cảm giác sung sướng một cách lành mạnh và an toàn nhất.

Hãy cùng giữ lửa phong độ để biết được toàn bộ lượng tố nữ trong bài viết tiếp theo!

yếu tố nữ quyền là gì? nguồn gốc và sự hình thành của sách nữ quyền

Nữ nhân kinh ‘là một cuốn sách quý được cất giấu nhiều năm trong hoàng cung của Trung Quốc. Đây là bộ cẩm nang mật thất được ghi chép, biên soạn và lưu truyền qua hàng nghìn năm phong kiến ​​của Trung Quốc. chỉ có vua chúa và tầng lớp quý tộc mới có thể tiếp cận và học hỏi. Điều này bắt nguồn từ tư duy khắt khe và khép kín của văn hóa Á Đông và sự phân biệt đẳng cấp rõ ràng ở thời trung cổ. So với kamasutra, ngọc phòng bí sử khổ nạn hay xuân cung sơn trang thì nữ tử kinh phòng trung bí sử vượt trội hoàn toàn về lượng kiến ​​thức lẫn chất lượng nội dung.

Cuốn sách đề cập đến 4 nhóm chủ đề chính bao gồm:

 • ngũ hành âm dương trong sinh hoạt tình dục
 • yếu tố thể chất: sức khỏe trong nghệ thuật chốn phòng the
 • phương pháp kích dục cho phụ nữ, nam và nữ
 • các phương pháp khuyến khích và thực hiện năng lực tình dục

Lý do nó được gọi là yếu tố nữ là vì truyền thuyết kể rằng tác giả đầu tiên của cuốn sách là một yếu tố nữ. đây có thể chỉ là tên giả vì xã hội Trung Quốc cực kỳ nhạy cảm và khắt khe về giới tính. đặc biệt là cho nghệ thuật phòng ngủ nữ tính. do đó, việc một cô gái thành thạo nghệ thuật giường chiếu và trở thành cố vấn cho hậu cung của hoàng đế quả là một điều gây sốc. cuốn sách này do người tố cáo biên soạn và lưu hành trong cấm thành hàng trăm năm.

Các bạn hãy xem clip này để biết các mỹ nhân ngày xưa có bí quyết gì đặc biệt nhé!

bạn cần chuẩn bị những gì để tiếp nhận công việc này?

nhiều người bảo thủ cho rằng Kinh nữ là một cuốn sách dâm ô, dẫn dắt con người đến những dục vọng sa đọa. đó là những quan niệm sai lầm đáng tiếc! Bạn có biết vì thiếu hiểu biết về nghệ thuật và văn hóa tình dục mà nhiều gia đình phải tan nát không? kinh nữ quyền không phải là một cuốn sách “trác táng, trác táng” mà là một phương hướng, một cách sống, một người chỉ đường, một bác sĩ lỗi lạc, một cố vấn tuyệt vời trong đời sống lứa đôi. vì vậy trước khi đi sâu vào nội dung, bạn nên mở mang đầu óc và suy nghĩ thoải mái hơn.

 • các yếu tố nữ quyền là kim chỉ nam để có một cuộc sống hôn nhân hài hòa và viên mãn
 • cuốn sách này giúp mọi người khắc phục những điểm yếu, thấu hiểu vợ chồng và cùng nhau xây dựng hạnh phúc
 • Điều này là một kho tàng kiến ​​thức thực sự chứ không phải những trò đồi truỵ thông thường. bởi vì nó cho bạn hiểu biết về cơ thể, hiểu biết về văn hóa tình dục. từ đó, sự hòa hợp và bảo vệ lẫn nhau có thể được tìm thấy như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Bản chất của tình dục là sự thỏa mãn khoái cảm của nội tâm. tuy nhiên, với mỗi quan điểm, nó sẽ trở nên tốt hoặc xấu. vì vậy hãy chọn góc tiếp nhận của bạn trước khi đọc nội dung!

bạn có thể cần:

 • Quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần là hợp lý?
 • Đột tử và cách phòng tránh

nội dung của các yếu tố nữ quyền?

Trong lịch sử loài người, yếu tố nữ là tác phẩm hoàn chỉnh nhất về nghệ thuật giường chiếu. nội dung chi tiết của cuốn sách này gồm 18 chương (các yếu tố sơ cấp và tám tập). mỗi chương sẽ tập trung vào việc mở ra một chủ đề và giúp người đọc tìm ra cách giải quyết câu chuyện của chính họ. đây là điều tuyệt vời khiến bộ sách này lưu hành trong thời gian dài.

chương 1: Bí mật về tình dục dựa trên âm dương ngũ hành

Mọi sinh hoạt của vợ chồng đều dựa trên quy luật tương sinh của âm dương ngũ hành. nam là dương – hỏa, nữ là âm – thủy. Mối quan hệ vợ chồng viên mãn, trọn vẹn là khi âm – dương hòa hợp, thủy hỏa tương khắc.

mọi sự bất bình đều do âm dương không cân bằng. âm dương không hòa hợp do hoạt động phòng bệnh chưa đầy đủ. nếu năng lượng của một người phụ nữ mạnh hơn một người đàn ông, nó giống như nước bắn ra từ một ngọn đuốc. thì ngọn đuốc sẽ tắt; đàn ông không kham nổi nên không quan tâm nữa. ngược lại, nếu người nam ăn quá no, người nữ cảm thấy mệt mỏi; như một dòng nước cạn và cảm thấy khó chịu.

Nói một cách đơn giản, các hoạt động phòng ngừa giống như nấu ăn! người nấu phải phối hợp giữa lửa và nước, thêm gia vị mới có món ăn ngon. Nếu bạn tuân theo những nguyên tắc trên và làm được, bạn sẽ tận hưởng được những thú vui của thế giới. nếu không sẽ khiến cơ thể suy nhược, có thể nguy hiểm đến tính mạng. tao của tình dục là trở thành một với người có quan hệ tình dục. thấy không, trời và đất hòa làm một nên sẽ trường tồn mãi mãi. con người giống nhau, không khác nhau.

chương 2: phương pháp tăng cường thận

Trung Quốc đã được biết đến trong hàng ngàn năm với các loại dược liệu để tăng cường thận. những bài thuốc này rất khác so với các loại thuốc kích dục ngày nay. Các loại thuốc ngày nay có tác dụng kích thích thần kinh hưng phấn tình dục nhưng chúng không giúp cơ thể tự bồi bổ, không giúp nam giới tiết ra khí hư. các bài thuốc cổ phương giúp cơ thể chống lại căn bệnh suy nhược do quan hệ tình dục không đúng cách mà vẫn giúp người sử dụng đạt khoái cảm khi giao hợp.

Muốn hưởng hạnh phúc trọn đời, bạn phải tạo cho mình một tinh thần vui vẻ và một cơ thể khỏe mạnh. Ngày nay, con người phải sống trong một xã hội xô bồ, tâm lý dễ bị xáo trộn, bất an, lo lắng. từ đó dễ sinh bệnh, chương này khuyên chúng ta nên biết cách bồi bổ dinh dưỡng, hạn chế lãng phí sức lực.

Phương pháp bổ thận có thể bao gồm 3 nguyên tắc cơ bản:

 • hạn chế nhiều lần, kiêng cữ : tức là các hoạt động có thể lặp lại nhiều lần nhưng hạn chế số lần xuất tinh. đây là nghệ thuật của sự tập trung cao độ mà bạn sẽ học trong cuốn sách dành cho phụ nữ. như vậy âm dương hòa hợp giúp cho cả hai có một sức khỏe sung mãn, duy trì tuổi thanh xuân và sức khỏe tràn đầy khí huyết và nội lực mạnh mẽ. do đó giúp cơ thể cường tráng và linh hoạt trong quá trình giao hợp.

chương 3: câu cửa miệng “chín mười ba mười ba”

Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng thời điểm đạt cực khoái và thời điểm đạt cực khoái giữa nam và nữ là không giống nhau. phụ nữ cần thời gian cho màn dạo đầu để cơ thể đạt được mong muốn. ngược lại, khi bắt đầu lại nam giới chỉ tập trung vào hành động giao hợp và xuất tinh thật nhanh để kết thúc quá trình. sự lệch pha này đã khiến nhiều gia đình tan nát.

Trong chương 3 của yếu tố nữ quyền, tác giả muốn gửi gắm những ý chính sau:

 • nam giới cần quan tâm đến tinh thần và tránh mất kiểm soát khi đạt đến “ngưỡng xuất tinh” quá nhanh.
 • cả hai đều cần một khoảng thời gian cho màn dạo đầu để người phụ nữ bắt kịp. Phấn khích.
 • Khi quan hệ tình dục, hãy tuân theo các quy tắc như: chín thiêm thiếp, tam trái, ba bạn, chết và tái sinh…

trong đó quan trọng nhất là bộ đôi sâu nhất và chết chóc nhất. lúc này người đàn ông bắt đầu hành động theo chu kỳ 9 trầm, 1 sâu; đôi khi nó đi vào chậm, đôi khi nó đi ra ngoài nhanh chóng. hơn nữa dùng bí quyết sinh tử (lúc yếu thì vào, lúc sắp ra thì ra). do đó, thời gian sẽ kéo dài và kết thúc trong sự hoàn hảo. Hàng trăm nghìn cặp đôi chia tay vì khác biệt giới tính đấy các bạn ạ!

Tuy nhiên, sẽ rất khó thực hiện nghị định này nếu nam giới không may mắc chứng yếu sinh lý hoặc không thể kiềm chế xuất tinh trong thời gian giao hợp dưới 10 nhịp. do đó, để giữ dáng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý đã được chứng nhận hoặc kiểm chứng về mặt y tế.

chương 4: mối quan hệ giữa hoàn cảnh và lợi ích

nam và nữ quan hệ tình dục theo âm dương cơ bản của trời đất. tuy nhiên, chúng ta cần cân bằng khoái cảm giữa hai bên, không nên quan hệ khi một trong hai người đang có tâm trạng không tốt hoặc thể chất yếu. điều này chỉ có hại, chắc chắn không có lợi. nếu bạn mang thai, bạn sẽ không sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh, thậm chí là bệnh tật và tính cách ngu ngốc.

Khi con trai và con gái quan hệ tình dục, không thể thiếu 3 yếu tố sau:

 • kích thích cảm xúc.
 • tâm trạng phấn khích.
 • sức khỏe tinh thần và thể chất.

Khi có được ba điều này, tức là bạn có thể tập trung tinh thần, tự nhiên sẽ không còn sợ nóng, không sợ lạnh, không quá no hay quá đói. khi cơ thể khỏe mạnh thì tình yêu nảy sinh một cách tự nhiên, đó là điều bình thường. khi quan hệ tình dục nên thực hiện từ từ, duy trì 3 nguyên tắc trên thì sinh lực của người đàn ông sẽ không bị suy yếu, khoái cảm của người phụ nữ sẽ đạt đến cao trào. hãy nhớ rằng “tốc bất đạt”, hãy thả lỏng cơ thể và đắm chìm trong cảm xúc lứa đôi!

chương 5: những điều bạn cần biết để có một đêm tân hôn huy hoàng

ngã ngựa trước cửa khẩu, không đi chợ, không có tiền, đau hơn mừng, làm đổ nhầm nồi … đó là những cụm từ dùng để chỉ sự thất bại trong đêm tân hôn. của nam và nữ. những người phụ nữ. Vì sự háo hức, thiếu kinh nghiệm và ngại ngùng lần đầu nên hàng triệu cặp vợ chồng đã phải ly hôn ngay sau đó. Chúng ta không nên để điều đó xảy ra với mình, phải không?

Thất bại này chủ yếu xuất phát từ thái độ nóng nảy và thiếu kiên nhẫn của đàn ông. dẫn đến các hiện tượng sau:

 • xuất tinh quá sớm, ngay cả khi chưa giao hợp cũng đã xuất tinh
 • khiến phụ nữ đau đớn trước màn dạo đầu, không vuốt ve đủ để kích thích cảm giác chạm và bôi trơn âm đạo
 • lệch pha cảm xúc đầu ra. , tức là một người đạt cực khoái, người khác thất vọng

Dựa trên những kết quả đáng buồn này, chúng ta phải hành động và chuẩn bị cho đêm tân hôn. chỉ như vậy mới giúp tăng chỉ số hòa hợp trên giường và góp phần không nhỏ vào cuộc hôn nhân viên mãn.

dành cho nam giới:

 • không nên quá vội vàng, hãy từ tốn và tận hưởng đêm dài với mỹ nhân
 • nếu chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo sách báo, phim ảnh; đừng ngại. đừng hoảng sợ cho đến khi bạn không thể tìm thấy lối thoát của mình!
 • trước khi vào phòng ngủ, bạn có thể ngâm dương vật của mình trong nước ấm
 • không quan hệ tình dục cho đến khi dương vật không nó là hoàn toàn khó khăn.

dành cho trẻ em gái:

 • khi đã là vợ chồng thì phải đáp lại những hành động, cử chỉ âu yếm của chồng. không nên quá ngại ngùng mà tỏ ra lạnh nhạt trong đêm tân hôn
 • có thể chủ động kéo dài thời gian dạo đầu bằng những động tác xoa bóp hoặc hôn sâu
 • nếu chồng “ngã ngựa” thì đừng chỉ trích , hãy mở lòng và an ủi. tốt nhất là bạn nên nghỉ ngơi và làm lại lần thứ hai.

Một đêm tân hôn huy hoàng hẳn không quá khó khăn, phải không?

chương 6: đánh giá cảm xúc / cảm xúc của phụ nữ

Mong muốn của một cô gái là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng tò mò muốn biết. có lẽ vì mọi người đã cho rằng “đàn ông luôn muốn, nhưng chưa chắc họ có thể làm được; phụ nữ lúc nào cũng làm được nhưng chưa chắc đã muốn “. Vậy làm cách nào để nhận biết và đánh giá tình cảm của mình? Ở yếu tố phụ nữ các dấu hiệu nhận biết rõ ràng bao gồm”

năm bài kiểm tra.

 1. khi đàn bà má ửng đỏ, đàn ông có thể chuẩn bị bước vào cung xuân.
 2. núm vú căng, cánh mũi lấm tấm mồ hôi thì đàn ông là đàn ông có thể đến làm việc. .
 3. nếu bạn thấy phụ nữ khô môi, khô miệng, nuốt nước bọt thì đàn ông nên hoạt động bên ngoài cổng cung xuân.
 4. có nếu bạn thấy phụ nữ có âm đạo mềm , người nam có thể đút thẳng dương vật vào hang
 5. nếu thấy nước suối của nữ trào ra ngoài cung thì nam giới nên ngừng kích thích. điều này giúp tiết kiệm năng lượng và chuẩn bị cho lần cực khoái tiếp theo.

năm giới tính.

 1. khi phụ nữ ở trong vòng tay đàn ông, biểu hiện của cô ấy đờ đẫn, mắt đờ đẫn
 2. khi âm đạo được vuốt ve, lỗ mũi mở rộng và miệng hơi mở rộng, thở gấp gáp .
 3. khi các âm tiết rã rời, run rẩy, cô ấy ôm chầm lấy người đàn ông.
 4. khi sắp đạt cực khoái, mồ hôi chảy ròng ròng trên lưng. .
 5. Khoảnh khắc dễ chịu nhất giống như đang ở trên thiên đường, cơ thể căng ra để tận hưởng cảm giác sung sướng lan tỏa khắp cơ thể.

thập kỷ năng động.

 1. tay ôm lấy eo của người đàn ông, âm hộ muốn được cọ xát khi kích thích tăng lên.
 2. đùi, chân duỗi ra háo hức chờ đợi người đàn ông tiến vào. </ li
 3. bụng hơi hóp lại, ưỡn lưng, ưỡn mông chờ người nam xuất tinh lên đỉnh
 4. mông run lên, đó mới là giai đoạn đầy khoái cảm.
 5. cong chân ôm lấy người đàn ông là muốn khí cụ vào sâu trong lúc ân ái.
 6. đong đưa từ trái sang phải là muốn người đàn ông tiến vào hai bên âm hộ thay vì bước vào bên trong. cung cấm.
 7. gập lưng, ưỡn mông theo nhịp đàn ông đang trên đường lên đỉnh vu sơn.
 8. duỗi thẳng chân tay, bạn đã đạt khoái cảm tột độ.
 9. âm thanh của nước tràn. Xuất tinh ra ngoài là đỉnh điểm của cực khoái.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản nhất để nhận biết mức độ khoái cảm của nữ giới. từ đó, nam giới có thể hiểu và cùng nhau đạt đến đỉnh điểm cực khoái. Đó là nơi hạnh phúc đến, đó là nơi bắt nguồn của sự viên mãn!

chương 7: hướng dẫn 09 tư thế quan hệ tình dục phổ biến

nội dung sẽ được cập nhật đầy đủ vào thời gian mới nhất. bạn cũng nên đọc các bài viết khác!

chương 8: càng yêu càng tốt

chương 9: ba mươi vị trí trong trận chiến

chương 10: các tư thế quan hệ tình dục cơ bản

chương 11: phương pháp đạt cực khoái mà không xuất tinh

chương 12: số lần xuất tinh và các biện pháp khắc phục bằng thảo dược

chương 13: sức mạnh và điểm yếu của một người đàn ông

chương 14: thời gian giao hợp của phụ nữ

chương 15: cách hạn chế xuất tinh

chương 16: kích thích tình dục tự nhiên

chương 17: cách ngăn ngừa và chữa khỏi chứng nghiện sex

chương 18: những điều cấm kỵ trong quan hệ tình dục

những thứ được lấy từ cuốn sách thần thoại về nữ quyền

tình dục là một khoa học nhân văn. chi phối và bao trùm năm giác quan của con người, luôn hiện hữu, rực rỡ, khiến chúng ta tò mò, ham học hỏi. nhà nữ quyền nói với chúng ta rằng đỉnh cao của tình dục là nghệ thuật kiềm chế, tức là văn hóa tình dục được đề cao hơn tất cả.

Yếu tố nữ quyền không phải là văn hóa phẩm đồi trụy, nó là công trình nghiên cứu kéo dài hàng trăm năm và được cô đọng lại thành một tác phẩm duy nhất. một khi bạn đã mở lòng để tiếp thu những tinh hoa của cuốn sách này, bạn sẽ giải phóng mình khỏi dục vọng và sự thô tục. từ đó nâng lên một tầm cao mới trong văn hóa tình dục và tôn trọng những người yêu nhau để cùng nhau hưởng thụ.

Chúc bạn trải nghiệm và áp dụng thành công những kiến ​​thức về yếu tố nữ vào đời sống vợ chồng!

Bạn có thể tìm tài liệu và truyện tranh, ảnh và video về các yếu tố nữ tính thông qua các cụm từ khóa sau:

 • sách kinh của phụ nữ, những câu chuyện về kinh của phụ nữ
 • các yếu tố kinh điển của nữ giới
 • kinh điển của phụ nữ Trung Quốc
 • thực hành kinh của phụ nữ với hình ảnh minh họa
 • ngọc trai của cuộc sống bí mật

hãy đón nhận mọi thứ dưới góc độ tri thức, đừng nghĩ rằng đó chỉ là dục vọng. vì tình dục cũng cần có văn hóa và nghệ thuật riêng!

tác giả: viết xuyên việt

Related Articles

Back to top button