Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con | Hoa Kỳ 68 – Nội Thất Hằng Phát

nguyen duy ky bởi Người nổi tiếng: 2022

tony tv là một trong những kênh YouTube về nội dung giải trí dành cho trẻ em có lượng người đăng ký theo dõi hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng bạn đã bao giờ nghe về danh tính thực sự của Tony chưa. Trong bài viết này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu về tony như: tên thật, quê quán, năm sinh và vợ con.

Tiểu sử của Tony tv là ai?

tony tv vu phuc vinh là một youtuber nổi tiếng với giới trẻ, sinh năm 1994 (27 tuổi). Cao Lan sinh ra ở Chùa Đồng, nhưng hiện đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. là sinh viên ngành sư phạm tiếng Anh. Ngoài việc tạo ra nội dung, Tony còn có một nghề dạy học. tony là biệt danh của phuc vinh nên khi đặt tên các kênh tiếng Việt thường thêm chữ tv vào sau nghĩa là tony tv.

Tony TV là aiTony TV là ai12 / 2018 Phúc Vinh chính thức lên xe hoa cưới vợ cùng quê sau 6 năm yêu nhau. Hiện hai vợ chồng Tony đã có với nhau 1 cô con gái. Phúc Vinh hiện đã không còn công khai minh bạch những thông tin về vợ và con gái của mình trong những clip nữa . Tony TV và vợTony TV và vợ

kênh youtube tony tv

Kênh Tony TV được tạo từ tháng 7 / năm nay đến nay đã đạt được thành tích cực khủng với gần 4 tỷ lượt xem và hơn 5 triệu người ĐK. Một trong những kênh có nhiều lượt ĐK nhất việt nam ở thời gian hiện tại . Những cú đúp hoàn toàn có thể kể tới như. Kênh được tạo từ năm năm nay nhưng 2017 mở màn đăng tải video. Tháng 7/2018 thì đạt được 100 nghìn người ĐK. Nhưng tháng 3/2019 đã đạt được 1 triệu người ĐK chỉ trong 8 tháng . Tony TV tên thật và quê quánTony TV tên thật và quê quán

Vào năm 2017, tony tiếp tục tạo kênh youtube thứ hai, tony vlog, một kênh tập trung vào cuộc sống cá nhân và giải trí. Nhưng đến nay, nó cũng đã có 200 triệu lượt xem và hơn 1 triệu người đăng ký. phuc vinh trở thành một trong số ít những người có tới 2 nút vàng youtube, có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Hầu hết những người xem video tony tv là trẻ em.

Tương tự: Chiếc bình vàng là ai? Tiểu sử tên thật, với gần 4 tỷ lượt xem trang từ nhà của các bậc cha mẹ giàu có, mức chênh lệch giá do quảng cáo mang lại sẽ rất lớn. Tuy không có con số thống kê chính xác 100% nhưng số tiền ước tính có thể lên tới 2-50 tỷ đồng. Trong các clip của mình, tony thường biểu diễn trôm trẻ trâu gồm: dai, phuc, tho, ngoc … Các diễn viên này tuy còn trẻ nhưng diễn rất thuyết phục.

Ngoài công việc là một youtuber, tony đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với một cửa hàng tonypet chuyên về thú cưng. Kinh doanh trực tuyến đồ chơi và quần áo. Có thể nói Tony là một người giàu có.

Messenger, chia sẻ Chia sẻ bài đăng lên: facebook Quảng cáo loại sản phẩm, tên thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Related Articles

Back to top button