Chưa phân loại

Không nhiều người biết lý do mà các Top 1 server thường bỏ game sớm, hóa ra nó lại rất đơn giản

Một đặc điểm rất dễ nhận thấy của các cầu thủ Việt Nam là tính cạnh tranh và thi đấu cực kỳ cao. không ít trường hợp người chơi trong nước vì quá ham chơi mà tìm đến phiên bản nước ngoài để trải nghiệm. ở chỗ, dù chỉ thu phí rất ít, họ cũng không muốn thua kém tuyển thủ nước mình, bằng mọi cách phải leo lên ngôi vị cao nhất. đến nỗi nếu không chơi thì chơi, các cầu thủ Việt Nam chắc chắn sẽ giành được ngôi đầu.

ngay cả trong các trận đấu trên sân nhà, tính cạnh tranh cũng rất cao. cứ nhìn những game online mới ra mắt là biết, khoảng 7 ngày đầu, danh sách lực chiến, phú ông, pk … luôn thay đổi chóng mặt.

ghi nhớ điều này là vì vấn đề người đứng đầu rời cuộc chơi sớm không phải là lý do nhiều bạn nghĩ. trên thực tế, bọn họ tính phí rất nhiều, xây dựng sức chiến đấu rất nhanh, nhân vật cũng cực kỳ mạnh mẽ, nhưng là không có người cùng chiến đấu.

Nếu máy chủ tập hợp một số vip để đấu với nhau thì việc họ cạnh tranh với nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu toàn máy chủ chỉ có một vip tăng sức chiến đấu mỗi ngày thì không ai ở dưới có thể so sánh được, ý thức bá chủ là điều hiển nhiên. tuy nhiên vip cũng là người chơi bình thường, chức vô địch thì rất cô đơn. Nó giống như sự cô đơn bị đánh bại, mạnh mẽ có ích lợi gì khi bạn không thể chứng minh điều đó cho bất kỳ ai? đối thủ xứng tầm là minh chứng rõ ràng nhất cho kẻ mạnh, họ cạnh tranh với nhau, theo sát nhau và cùng nhau cạnh tranh mỗi ngày.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Các Cách Làm Tranh Từ Hạt Đậu Kì Diệu, Bé Khéo Tay Và Sáng Tạo Nhờ Những Hạt Đậu Kì Diệu

vì rất khó kết hợp một số lượng lớn vips trên cùng một máy chủ, một số người nhập trước, một số người khác nhập sau. do đó, chơi trực tuyến hiện nay mở ra tính năng liên server để bạn có cơ hội giao dịch và cạnh tranh. ngày xưa, cứ đến ngày quy định mới có hoạt động liên server như vậy, giúp người chơi hiểu được thế giới khác, người chơi đông đủ.

nhưng hiện tại, game ra mắt rất nhiều, tính cạnh tranh cũng khốc liệt hơn, chỉ là chức năng liên server là không còn đủ. Ngoài ra, họ không chỉ là loại trực tiếp mà bạn phải chia bảng, tính điểm hay nhiều hình thức phân chia như đá cúp thế giới chẳng hạn.

anh minh nhat, một cao thủ nổi tiếng trong làng chiến thuật thẻ tướng, từng nhận xét: “game nhập vai thì không nói, nhưng trong game thẻ tướng, họ thi đấu hàng giờ, rất thích gặp gỡ, chiến đấu với nhau để xem ai giỏi hơn, hoặc mỗi máy chủ có meta riêng, khi gặp vip sẽ giống như so sánh xem meta nào tốt hơn. i>.

Tuy nhiên, số lượng game được xây dựng với hệ thống máy chủ chéo dày đặc, đủ để thỏa mãn cộng đồng game thủ hiện nay, không phải là nhiều. thắng một và thua khác, rất hiếm có một sản phẩm quy tụ tất cả các cuộc chiến liên server, chiến liên server, săn boss xuyên server …

Xem thêm:  Biệt Nữu Là Gì - Thuật Ngữ Viết Tắt Trong Đam

Phạm vi bài viết chỉ đề cập đến những nguyên nhân khách quan khiến các VIP hay thậm chí là nông dân cảm thấy thiếu động lực thi đấu trong game. Bất kể lối chơi của bất kỳ sản phẩm nào hay hay dở thì việc có hay không có sự cạnh tranh giữa các máy chủ là yếu tố khiến nhiều game thủ quan tâm. Tôi nghĩ trong tương lai, nsx sẽ chú ý hơn đến vấn đề này để không phụ lòng cộng đồng game thủ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button