Trạch Đất Là Gì ? Những Trạch Nào Nên Và Không Nên Xây Nhà? Trạch Tử Là Gì

Quan niệm “tuất là gì” hiện nay đang trở thành mối quan tâm của nhiều người, bởi nếu không chú ý, khi làm nhà vào năm con giáp có thể sẽ gây họa cho con cái, công việc không được như ý. thuận tiện, và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Slate là gì

Trach tu là gì?

Xây nhà là một trong những công việc quan trọng nhất của mỗi người. Vì vậy, ngoài việc xem xét vị trí, đất đai, giá thành hay thiết kế thì cũng cần phải xem năm quyết định năm xây nhà, năm nhập trạch.

Xây dựng nhà cửa theo quan niệm dân gian, để đảm bảo phong thủy tốt, người xưa thường lấy nội dung của lục đồ làm cơ sở. Trong bảng này, trạch phúc – đức – bảo – lộc mang ý nghĩa tốt lành và mang lại nhiều may mắn, bình an, sức khỏe cho gia chủ. Ngược lại, thất-bại-ác-quỷ-chết là xấu, mang đến họa diệt vong và tai họa cho gia chủ.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến khái niệm lần vết , đây có thể được hiểu là một trong 5 cạm bẫy tồi tệ. Nếu không may thuộc cung này, gia chủ nên hạn chế làm nhà, làm những việc quan trọng trong năm đó.

Cách tính tuổi người mất chuẩn nhất hiện nay

Theo cỗ bàn cuối năm, “tắc” là quy luật tốt xấu mà các bà nội trợ cần đặc biệt lưu ý. Vì vậy để tính tuổi chính xác nhất bạn có thể xác định bằng cách chia tuổi cô ấy cho 9, tương tự như cách tính tuổi kim lâu vậy. Kết quả dư cho một số bất kỳ tương đương với các giá trị sau: 1-phuc, 2-duc, 3-khong, 4-uu, 5-tranh, 6-quỷ, 7-chết, 8-bao, 9-may.

Ví dụ: chủ sở hữu 52 tuổi, lấy 52/9 = 5 và số còn lại là 7. Vì vậy, số 7 tương sinh với trạch tử, không nên xây nhà.

Ngoài những cách tính trên, người xưa còn lưu truyền câu ca dao về cách tính điên cuồng:

“Xây nhà mỗi năm

Phúc, đức, báu, phước

Nếu bạn gặp thất bại, thương tích, hủy diệt, ma quỷ và cái chết

Hẳn là kẻ giết người có tình nhân. “

Những câu ca dao trên rất ý nghĩa, các gia chủ nên lưu tâm đọc hàng năm. Trong số đó, những cách tốt là hạnh phúc, đức hạnh, giàu sang, phú quý; những cạm bẫy xấu là thất bại, tổn hại, hủy diệt, ma quỷ và cái chết.

Vận hạn tốt xấu của việc xây nhà trong mấy năm

Từ xa xưa, cha ông ta đã nói làm nhà. Điều này có nghĩa là tất cả các thời đại đều có thể bắt đầu xây nhà trên cơ sở một trong chín. Trong số đó, có thể được xác định theo những cách sau:

Độ tuổi không thích hợp để bắt đầu xây dựng theo cách tính

Có nên xây nhà ở trạch trạch

Không có một tài liệu nào chứng minh rằng việc xây nhà trong vùng đất chết sẽ gây hại cho trẻ em. Có lẽ đó chỉ là những lời truyền miệng.

Xem thêm: Quảng cáo in là gì? Tìm hiểu cách thiết kế đúng quảng cáo trên báo (bản in

Xây nhà là một sự kiện trọng đại trong đời nên ai cũng mong muốn nó trở nên hoàn hảo về mọi mặt. Bạn có thể nói rằng một cái gì đó được làm bằng tay của chính bạn, nhưng nếu bạn muốn làm ra nó, cơ thể và tâm trí của bạn phải luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Vẫn biết “có thánh, có cấm, có phúc”, nhưng bạn cũng cần biết những điều nên kiêng và những điều không nên làm, để không gây phiền phức cho người khác và làm hỏng việc trọng đại.

Đừng ép bản thân làm những việc vô căn cứ khiến bạn lo lắng, bồn chồn và mất tự chủ. Dù có ai đó nói với bạn rằng bạn có vận hạn (hạn tử, tiểu hạn, tiểu hạn, quỷ nhập, hạn xấu), hạn trường thọ, tam tai hay hạn hoàng thì hãy vững tin.

Bởi vì khi chúng ta lo sợ những vấn đề xung quanh dẫn đến bệnh tật, đau đớn, đau buồn, muộn phiền và không có khả năng tạo ra của cải vật chất, thì người dễ bị tổn thương là chính chúng ta, gia đình, vợ, chồng, con cái và người thân của chúng ta. Hãy luôn giữ một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để quyết định mọi việc một cách sáng suốt.

Tâm hồn bình an-Cơ thể khoẻ mạnh-Mọi việc sẽ ổn thoả

Đau lòng – đau đớn về cơ thể – tất cả đều không tốt

Độ tuổi là bao nhiêu? Có gì sai với tuổi của khách hàng?

Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về strong> và tzezi . Theo tài liệu mà tamquoccola.com có ​​được, trong từ điển Hán Việt, khái niệm “trạch” được hiểu là nhà cửa, nơi ở, theo nghĩa nào đó cũng có nghĩa là mộ tổ tiên. Trong đó, trạch trạch là khái niệm dùng để chỉ những tuổi mà gia chủ xây nhà, trạch trạch là một tính xấu mà gia chủ không nên xây nhà.

Ngoài chín điểm, có một số điều cấm kỵ

Tai Dong

Thứ Ba là sao Thái Âm là sao chính trong năm, là sao chủ đạo của các sát thần, quyết định tài lộc trong năm là cát hay hung. Người xưa cho rằng những ai “phạm” Thái Thứ ba sẽ gặp chuyện không công danh, sự nghiệp trắc trở, bấp bênh, sức khỏe bấp bênh. Vì vậy, những người này nên thận trọng, nhưng tốt nhất không nên làm ăn lớn như khởi nghiệp, xây nhà, cưới xin… Nếu còn muốn làm thì hãy lui về trước.

Ba tai

Tam tai là đại hạn trong 3 năm liên tục, cứ 12 năm là có 3 năm liên tiếp xảy ra tai họa. Trong vòng ba năm, chủ hộ không làm việc quan trọng, không ngừng việc dở dang, không nên kết thúc trong những năm đó.

Kim dài

Giáp Thìn là năm xấu đối với phong thủy làm nhà . Ông bà ta có câu: “Xông nhà tùy tuổi”. Vì vậy, khi tính tuổi kim lâu làm nhà, chúng ta cũng tính cả tuổi nam mạng. Cách tính cụ thể như sau:

* Cách tính tuổi kim lâu:

chia tuổi của người đàn ông cho 9 + nếu số còn lại là: 1, 3, 6, 8 Đây là phạm kim lâu. Những tuổi kim lâu thường không tốt cho bản thân, vợ con hoặc gia súc, vật nuôi. Vì vậy, vào thời hoàng kim xưa, người ta có xu hướng không làm những việc lớn, kể cả việc nhà. + Nếu phần dư không phải là 1, 3, 6, 8 thì làm nhà không được bao lâu.

Hoàng gia

Hoàng gia là một “ngôi nhà bỏ hoang”. Người xưa cho rằng người phá gia chi tử nếu làm nhà sẽ không có ai ở, làm ăn khó khăn.

Mọi người thường đếm số đốt ngón tay của mình để đếm từ hoàng gia. Tuy nhiên, cách tính hạn hoàng ốc phức tạp hơn, gia chủ chỉ cần xem tuổi là có thể xem được vận hạn, tốt nhất nên cân nhắc khi xây nhà mới.

Tóm tắt: Những thông tin trên về Phong thủy do bat dong san tamquoccola.com cung cấp chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Để biết năm tốt làm nhà, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia Phong thủy và các yếu tố liên quan.

Related Articles

Back to top button