Mã Vĩnh Trinh – Phần 1 – Tranh bá bến Thượng Hải FAFILM Lồng tiếng Cực Hay

Mật mã vinh trinh gồm 2 phần: – Phần 1: Phò mã vinh trinh tranh tài ở Bến Thượng Hải – 24 tập. – Phần 2: Mật mã vĩnh cửu – Dòng máu anh hùng hay – 22 tập.

Thượng Hải lúc bấy giờ nằm ​​trong tay 2 phe: Bãi Bang do Bai Luoyi – con cáo già, xảo quyệt cầm đầu. Cộng đồng quan họ ở Thượng Hải cũng chia thành hai phe: một bên là lãnh sự Pháp, một bên là tướng lĩnh (tên cũng bị quên mất). Bai Li nghe theo lời nịnh hót của quan chấp chính Pháp, đến thời Trường Xuân, ông tìm mọi cách để lấy lòng tướng sĩ và mưu cầu lợi ích cho riêng mình.

ma vinh trinh là một thanh niên nghèo, hiếu chiến, trung thực, sống với mẹ trong một trang trại ngựa ở Sơn Đông. Trên hành trình tìm kiếm một con ngựa tốt để làm quà cho con gái mình (tiểu bạch diep), bach loi đã đến trang trại ngựa của ma vinh trinh để lựa chọn. Bất quá, con ngựa trắng được chọn lại là một con mvt trắng nhỏ rất yêu quý, cho nên mvt đó không được bán cho bach loi. Để đạt được mục đích của Bailey, anh ta thuê những người thù địch với mvt để phóng hỏa trường đua ngựa và bắt anh ta đi tiểu. Trại ngựa bị đốt và mẹ con vinh trinh và ma dai niang bị bắt. mvt và Marie không muốn sống trong nhà tù, đánh đập cai ngục và trốn thoát khỏi nhà tù. Trên đường chạy trốn, Mate Niang bị bắn trọng thương, hai mẹ con chạy vào chùa lánh nạn. tại đây mã đại nương tặng mvt một chiếc kèn harmonica và rủ cô ấy đi Thượng Hải làm ăn. Dù không muốn rời xa mẹ nhưng mvt phải nghe lời mẹ và đến Thượng Hải tìm việc làm.

Mã Vĩnh Trinh - Phần 1 - Tranh bá bến Thượng Hải FAFILM Lồng tiếng Cực Hay

Vào ngày đầu tiên đến Thượng Hải, vinh trinh đã bị một tên côn đồ đánh vì lấy hết tiền. mvt đi tìm việc khắp nơi nhưng không ai nhận vì không có người bảo lãnh. Trong những ngày lang thang đó, mvt đã giải cứu cha con cậu bé Xiaobao, sau đó được hai cha con đưa về cộng đồng để chăm sóc cho bé và được một lần cô bé hát Liuju cứu sống.

Sau nhiều ngày tìm việc, cuối cùng tôi cũng tìm được một công việc khác, vì cô ấy rất quý, được lòng tốt, giới thiệu việc làm và trở thành tài xế xe ngựa dưới sự chỉ huy của Xiaodaobang Wuhe. mvt nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều tay đua bằng thể lực và sự nhanh nhẹn của mình. Đồng thời, trong thời gian đó, mvt thường hái hoa cúc liễu và nảy sinh tình cảm sâu sắc với hoa cúc.

code vinh trinh đang dần được yêu thích mùa xuân và ttx nghĩ rằng anh ấy đưa anh ấy ra một cuộc đua ngựa với đối thủ vòm bach tieu diep để mất mặt trước bach loi. Không phụ lòng mong đợi của ttx, mvt đã vượt qua cả bach tieu diep để mang về khoản cá cược lớn với soái ca cho các anh em ở gian hàng miền bắc. Kể từ đó, địa vị của mvt trong lòng người dân miền Bắc ngày một tăng lên, họ đều coi mvt như một người hùng bảo vệ công lý, nói năng tự do.

Thời Trường Xuân, muốn đạt được mục đích của mình, anh đã rủ Lưu Chính đến Tư gia của tướng quân để làm quen. Tại đây tướng quân khuyên mvt nên đấu với phó tướng của mình, nếu mvt thua, liễu bách tri phải ở nhà hắn một đêm. mvt đã cố gắng hết sức để chống lại phụ tá, nhưng đến kỳ Trường Xuân, vì được sự sủng ái của nguyên soái nên mvt đành phải nhượng bộ.

Related Articles

Back to top button