[TỔNG HƠP] 30 Tranh Tô Màu Cây Thông Noel ĐẸP NHẤT (2020)

Các trang tô màu cây thông Noel là một trong những món quà Giáng sinh độc đáo nhất. Với những hình ảnh đặc sắc và màu sắc sinh động, mang lại nhiều hứng thú cho các bé. Không chỉ vậy, cách tô màu giúp kích thích trí não, trí tưởng tượng của trẻ phát triển nhanh chóng. vậy làm thế nào để chọn đúng trang màu cây thông Noel? hãy cùng kyna for kids tìm hiểu nhanh dưới đây.

hơn 30 trang tô màu cây thông Noel cho trẻ em

to-mau-co-gai-giang-sinh tranh-ong-gia-noel tranh-trang-tri-noel cay-thong-va-chu-gau cay-thong-trang-tri-ngoi-sao to-mau-cay-thong-xinh tranh-giang-sinh-sang-tao tranh-trang-tri-cay-thong tranh-to-mau-trang-tri-noel to-mau-cay-thong-phu-hop tranh-cay-thong-toa-sang be-vui-to-mau-cay-thongtranh-to-mau-noel-ngan-sao tranh-cay-thong-ngoi-sao to-mau-cay-thong-ong-gia-noel to-mau-cay-thong-don-gian tranh-cay-thong-bu tranh-to-mau-noel-lung-linh tranh-to-mau-nen-noel tranh-cay-thong-bong-bong to-mau-cay-thongtranh-to-mau-giang-sinh tranh-cay-thong-3-tang ong-gia-noel-trang-tri to-mau-ong-gia-noel-phat-qua ngoi-sao-noel-to tranh-to-mau-cay-thong-nhieu-qua tranh-to-mau-cay-thong-dep to-mau-noel-kitty cay-thong-va-goi-qua

đọc thêm:

  • Lời chúc Giáng sinh dành cho cha mẹ và bạn bè
  • 9 bộ phim hoạt hình Giáng sinh hay nhất dành cho thiếu nhi
  • 15 món quà Giáng sinh dễ thương nhất dành cho trẻ em

làm thế nào để vẽ một cây thông Noel đẹp?

Ngoài tô màu theo hình vẽ có sẵn, vẽ cây thông Noel sẽ là một hoạt động vô cùng thú vị. điều này cho phép trẻ tự do sáng tạo theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra còn giúp các bé rèn luyện khả năng vẽ. Tiếp theo hãy cùng kyna học cách vẽ cây thông đơn giản cho bé nhé.

cách vẽ # 1

Đây là một cách vẽ khá đơn giản, đặc biệt dễ thực hiện với mọi trẻ em ở mọi lứa tuổi. Hình ảnh của tam giác là hình học được dạy từ khi trẻ còn học mầm non. do đó, áp dụng hình tam giác vào cách vẽ cây thông cũng khá hợp lý. Cha mẹ có thể hướng dẫn cách vẽ các hình tam giác xếp chồng lên nhau. đỉnh của tam giác lớn hơn sẽ được đặt bên dưới đáy của tam giác nhỏ hơn.

cách vẽ cây thông đơn giản

tùy theo tầng và chiều cao của cây thông con mong muốn. rồi vẽ hình chữ nhật phía dưới để làm gốc cây. sau đó giúp trẻ vẽ hình tròn, ngôi sao, v.v. trong đồ trang trí xung quanh cây thông. hoàn thành màu cuối cùng.

cách vẽ # 2

Hình vẽ này tương tự như phương pháp 1 nhưng nâng cao hơn. chúng cũng là những hình tam giác xếp chồng lên nhau. tuy nhiên, thay vào đó, đáy của hình tam giác sẽ được vẽ gợn sóng. điều này tạo ra sự mất cân đối, liên quan nhiều hơn đến hình ảnh thực của cây thông. Tùy theo ý muốn của trẻ, cha mẹ có thể hướng dẫn cách vẽ sóng.

cách vẽ cây thông tam giác

Khi vẽ xong, bố mẹ cũng hướng dẫn con vẽ hình chữ nhật phía dưới làm gốc cây. nhưng phần này sẽ không được vẽ thẳng, thay vào đó là sự không đối xứng hình sin giữa các đường. sau khi hoàn thành cách 2, cây thông sẽ gần với hình dáng thật hơn. và cũng như vậy, bé sẽ kết hợp với nhiều hình khối khác nhau để có thể vẽ ra những hình trang trí phù hợp.

cách vẽ # 3

Tương tự như cách vẽ ở phương pháp 1, phương pháp 3 này sẽ nâng cao hơn về vẽ trang trí. Đặc biệt, cách vẽ này sẽ giúp phát huy khả năng tính toán của trẻ. Cây thông vẫn sẽ được vẽ từ các hình tam giác và hình chữ nhật như trong phương pháp 1. Sau khi hoàn thành, việc vẽ trang trí sẽ phức tạp hơn một chút.

cách vẽ cây thông toán hình học

Tôi sẽ sử dụng các đường tròn và đường cong để tạo hình dạng đan chéo của sợi dây. hình thức vẽ này buộc trẻ phải tưởng tượng để tổ chức đi và cuộn dây. Đồng thời trẻ cũng phải tính toán số lượng hình tròn phù hợp tương ứng với số bóng đèn. con bạn chắc chắn sẽ thích cách vẽ thú vị này.

& gt; & gt; cha mẹ có thể tải xuống mẫu cây thông tại đây

Trang tô màu cây thông Noel là một trong những món quà rất đặc biệt. đây cũng được coi là một cách để kích thích khả năng sáng tạo vượt trội của trẻ. Kyna for Kids tin rằng những trang tô màu cây thông Noel có sẵn hoặc do trẻ tự vẽ. chúng cũng mang lại sự thích thú và vui vẻ cho trẻ em.

tác giả: kynaforkids tổng hợp

Related Articles

Back to top button