Độc đáo những bức tranh làm bằng chỉ và đinh của chàng trai Hà Nội

mong muốn truyền bá và phát triển nghệ thuật làm tranh

Với niềm đam mê hội họa nghệ thuật, Trần Doãn Dũng (27 tuổi, sống tại Hà Nội) chơi và thực hành với những bức tranh từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp từ đầu. trường đại học. các kỹ năng dần thành thục hơn, các bức tranh cũng ngày càng cảm động và dũng cảm hơn với niềm đam mê ván gỗ, đinh và chỉ.

Để tạo ra một bức vẽ móng cơ bản, Dung phải thực hiện theo các bước như vẽ, tô màu sơn mẫu, tính toán các điểm đóng đinh trên bề mặt gỗ từ bản vẽ, tính toán các đường chỉ sáng và tối, dệt sợi màu như đã trình bày ở trên , sắp xếp các lớp màu một cách hợp lý …

dũng cảm chia sẻ: “Với nghệ thuật vẽ móng 3d, có thể sử dụng hình học không gian để tính toán thêm các yếu tố như ánh sáng, kích thước, độ căng, độ chồng sợi để hình ảnh đồng nhất. các yếu tố trừu tượng được đưa vào một cách ngẫu nhiên. những yếu tố này sẽ khiến người thưởng thức tranh cảm thấy thú vị, mới lạ và trang nhã hơn so với tranh thông thường ”.

vào đầu năm 2016, Dũng thành lập nhóm “string art vietnam” trên facebook nhằm kết nối với các bạn trẻ có cùng đam mê và chia sẻ nghệ thuật hội họa với mọi người.

để giúp những ai quan tâm đến chủ đề này có cơ hội tìm hiểu, học hỏi và thường xuyên mở các lớp dạy vẽ tranh. Dung còn mở kênh youtube để đăng các video hướng dẫn cho mọi người tham khảo và tự luyện tập tại nhà.

Ngoài ra, Dũng cũng tự hào về những sản phẩm được bán để ủng hộ trẻ em nghèo. Chàng trai trẻ cảm thấy vui khi tranh của mình ngày càng được công nhận không chỉ trong nước mà còn quốc tế với những đơn đặt hàng lớn nhỏ từ các nước như Anh, Mỹ, Úc …

nói về những kế hoạch trong tương lai, Dũng cho biết, “Tôi sẽ tiếp tục sáng tạo để phát triển hơn nữa nghệ thuật hội họa, không chỉ ở Việt Nam. Tôi muốn lan tỏa giá trị của bộ môn nghệ thuật này đến mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ, bởi thông qua các bức ký họa, bạn đồng thời tiếp cận được logic và nghệ thuật, điều này rất tốt cho sự phát triển tư duy của trẻ ”.

Để làm được điều đó, Dung đã tập trung nghiên cứu và cho ra đời bộ dụng cụ vẽ tranh tự làm tại nhà để các bé có thể chơi cùng bố mẹ tại nhà trong những lúc căng thẳng.

an toàn với các bước nhảy ngẫu nhiên

Ngoài đam mê vẽ móng, Dũng còn là một vũ công điêu luyện và thường xuyên luyện tập bộ môn này từ khi còn là học sinh cấp 3 cho đến nay.

Dung shared shuffle dance là một bộ môn khiêu vũ có xu hướng sử dụng nửa dưới của cơ thể, đặc biệt là chân. Ngoài ra, shuffle dance cũng là một bộ môn dễ làm quen, dễ tập vì động tác chủ yếu bằng chân và lại được nhảy theo nhạc điện tử nên rất bắt tai.

shuffle dance mang lại cho anh ấy sự tự tin, tốc độ, phản xạ, khả năng chịu đựng, kết nối với mọi người … anh chàng dành nhiều thời gian cho môn thể thao này. lúc đầu anh chỉ tập cho vui, sau đó anh học thêm các kỹ thuật nâng cao. Hiện anh đã có cơ hội thi đấu và giảng dạy tại nhiều trung tâm dạy nhảy tại Hà Nội.

“Điều tôi thấy vui nhất và để lại ấn tượng lớn nhất có lẽ là tạo ra nhiều màn giao lưu nhảy ngẫu nhiên, đặc biệt là sự kiện có đến 500 người nhảy cùng lúc”, anh đam mê vẽ tranh.

Related Articles

Back to top button