Tranh hổ treo tường đẹp & tranh con hổ hợp với tuổi nào nhất?

Phu là vua chúa, được dùng làm hình tượng trong dân gian, cung đình và thi cử. Vì vậy, nhiều gia chủ treo tranh hổ nhằm mục đích mang lại nhiều vượng khí cho gia đình và bản thân gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu xem tranh treo tường con hổ có ý nghĩa gì và bức tranh này hợp với người tuổi nào nhé.

Tranh con hổ treo tường đẹp

Tranh 3D con hổ treo tường đẹp để thể hiện sự mạnh bạo của gia chủ

Ý nghĩa tranh hổ treo tường theo quan niệm Á Đông như thế nào?

Theo quan niệm của người châu Á, con hổ là biểu tượng của nhân phẩm, danh dự, sức mạnh, lòng nhiệt thành và lòng dũng cảm. Khi chúng ta nghĩ đến hổ, chúng ta nghĩ ngay đến biểu tượng của sự xuất sắc, một nhà lãnh đạo và thành công. Chính vì những đặc điểm này mà tranh hổ treo tường mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và được rất nhiều gia đình yêu thích:

Tranh 3D con hổ thể hiện sự tự chủ cho bản thân

Tranh 3D con hổ thể hiện sự tự chủ cho bản thân
  • Sức mạnh, quyền lực: Hổ là chúa tể sơn lâm, là loài vật mạnh mẽ, thủ lĩnh của muôn loài. Hình ảnh con hổ tượng trưng cho sức mạnh và địa vị cá nhân và dòng tộc. Hổ còn được làm hình ảnh trong quân sự hay khoa cử, làm tượng trong các công trình kiến trúc, đình miếu hay trên áo vua chúa, quan lại.

Tranh 3D Ông Hổ có sức mạnh vô cùng quan trọng đối với gia chủ

Tranh 3D Ông Hổ có sức mạnh vô cùng quan trọng đối với gia chủ
  • Bảo vệ gia chủ: Là chúa tể sơn lâm nên hổ thường được dùng làm biểu tượng bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ cho gia đình. Ở Việt Nam và một số nước thậm chí còn thờ hổ như là thần hộ mệnh, hoặc xem hổ như biểu tượng quốc gia.

Tranh 3D ông hổ thể hiện sự mạnh mẽ quyết liệt cho gia chủ

Tranh 3D ông hổ thể hiện sự mạnh mẽ quyết liệt cho gia chủ
  • Tiền tài, danh vọng: Trong phong thủy việc treo tranh hổ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và tiền của cho gia chủ. Đồng thời tranh hổ là một vật linh thiêng giúp xua đi âm khí, ma quỷ, làm tăng dương khí cho ngôi nhà của bạn.

Tranh 3D Ông hổ mang rất nhiều sinh khí vì" âm suy dương thịnh" tốt cho gia chủ

Tranh 3D Ông hổ mang rất nhiều sinh khí vì” âm suy dương thịnh” tốt cho gia chủ
  • Phẩm chất con người: Hổ còn được diễn tả ở người có tính cách kiên trì, kiên nhẫn và biết “vồ” lấy thời cơ để có được thành công. Theo quan niệm Á Đông, hổ là loài vật linh thiêng và tôn kính, tượng trưng cho sự thành công và thành đạt, người thành công thường được ví với hình ảnh “mãnh hổ”.

Tranh 3D ông hổ cũng cho thấy nắm bắt cơ hội thành công rất cao cho gia chủ

Tranh 3D ông hổ cũng cho thấy nắm bắt cơ hội thành công rất cao cho gia chủ

Tranh hổ hợp với tuổi nào nhất?

Cũng như những bức tranh phong thủy khác, không phải ai cũng có thể treo tranh hổ mà gia chủ cần hợp tuổi treo tranh.

  • Tuổi thích hợp treo tranh: Dần, chó, ngựa, lợn, bò, típ, gió, mùi, tuổi dậu vẫn có thể treo tranh, nhưng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tài lộc trong gia đình.

Tranh dán tường 3D con hổ hợp với tuổi khác nhau

Tranh dán tường 3D con hổ hợp với tuổi khác nhau nên khi chọn phải lưu ý

Việc xem tuổi để dán tranh rất quan trọng. Nếu tin vào phong thủy, gia chủ đừng vì sự yêu thích đơn thuần mà hãy xem tuổi của mình có hợp với linh vật đó hay không. Nếu hợp tuổi thì sẽ mang nhiều tài lộc đến nhà, còn ngược lại, có thể sẽ mang đến vận xấu, điều không tốt cho gia đình hay bản thân gia chủ.

Tranh 3D ông hổ mang lại sức khỏe , an lạc, và hạnh phúc cho gia chủ

Tranh 3D Ông hổ mang lại sức khỏe , an lạc, và hạnh phúc cho gia chủ

Vì vậy việc lựa chọn thiết kế một bức tranh 3D Ông Hổ vô cùng quan trọng trong vấn đề về niềm tin và tâm linh ,chứ không phải đơn thuần như những bức tranh , hoa cúc , hoa lan , hay là phong cảnh bình thường , chủ đề không bị giới hạn chúng ta nên tham khảo bài viết dưới đây :

Một số bức tranh hổ phổ biến

Lưỡng long tranh châu

Spectrum là một loài sống đơn độc. Khi trưởng thành, hổ con sẽ phải tách khỏi mẹ và sống một mình, thay vì ở trong bầy. Đây có thể là điều xây dựng tính độc lập, tự chủ và khả năng thích nghi của loài hổ để trở thành vua của khu rừng. Trong các bức tranh hổ trên tường thường có hình ảnh hổ đi một mình trong rừng, nhưng tuyệt nhiên không con vật nào dám thách thức uy quyền. Con hổ trong tranh cũng thể hiện một tư thế hiên ngang, cực kỳ tỉnh táo và sẵn sàng cho mọi sự kiện bất ngờ.

tranh hổ một mình

Tranh 3D hổ một mình độc nhất vô nhị thể hiện là bá chủ rừng xanh

Tranh hổ đôi, tranh hổ gia đình

Mùa giải sắp tới cũng sẽ tìm thấy một người bạn đời để sinh sản và bắt đầu một gia đình. Chỉ là thời gian ở bên gia đình rất ngắn, sau khi đàn con được vài tuổi thì ở với bố mẹ và tự sinh sống nên khoảng thời gian này thật đáng quý. Hổ bố mẹ Hổ sẽ yêu thương và dạy đàn con của họ những bài học cuộc sống để trở thành những nhà lãnh đạo mới của tương lai.

Tranh 3D hổ sinh con và thể hiện hổ mẹ không bao giờ ăn hổ con

Tranh 3D hổ sinh con và thể hiện hổ mẹ không bao giờ ăn hổ con

Tranh hổ chiến đấu

Những trận đấu giữa hổ và kình địch ngoài tự nhiên luôn là điểm hấp dẫn người xem. Rồng và hổ cạnh tranh với rồng và chiến đấu chống lại rồng, tăng sự phô trương sức mạnh của tự nhiên.

Tranh hổ chiến đấu

Tranh 3D hổ chiến đấu cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường sống để sinh tồn

Các dạng tranh trên hầu hết đều thể hiện tư thế và vẻ mặt của chúa tể sơn lâm: uy nguy, đầy sức mạnh, sẵn sàng chiến đấu, mang lại cảm giác hứng khởi cho các thành viên mỗi khi ngắm nhìn.

Nên treo tranh hổ ở đâu và như thế nào?

Tranh hổ là một trong những bức tranh được yêu cầu cao nhất trong nhà. Đối với nhiều người, tranh hổ phải được sử dụng đúng cách thì mới mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Ngược lại, không những không hiệu quả mà còn rước họa vào nhà.

Tranh 3d con hổ phải nên thiết kế đúng vị trí

Tranh 3d con hổ phải nên thiết kế đúng vị trí để gia chủ hưng thịnh hơn

Về mặt phong thủy, tranh hổ phải được treo đúng với phương hướng và vị trí như sau:

  • Phòng khách, phòng làm việc: Nên treo tranh hổ ở cửa để thu hút tài lộc cho gia chủ. Không nên treo tranh trong phòng ngủ, vì như vậy có thể gây ra cãi vã, tranh chấp vợ chồng, con cái. Tranh hổ không bao giờ được treo trong nhà tắm, nhà vệ sinh, tranh “Hổ mang chúa” phải đặt ở vị trí tốt, không đặt ở những nơi này kẻo mang lại tai nạn, bệnh tật và xui xẻo cho gia chủ.

Tranh 3D con hổ " Ông Hổ " khi chọn không nên đặt ở vị trí bất kính về tâm linh

Tranh 3D con hổ ” Ông Hổ ” khi chọn không nên thiết kế ở những vị trí bất kính về tâm linh
  • Hướng: Nên treo tranh hổ hướng đầu ra ngoài để trấn giữ nhà cửa, xua đuổi ma quỷ, vận xui, tăng cường dương khí cho ngôi nhà. Không nên treo tranh đầu hổ quay đầu vào nhà, vì hổ thì phải rình mồi ở ngoài, không nên quay vào nhà “canh” chủ nhà, không hợp lý.

Tranh 3D Ông Hổ phải được thiết kế đúng hướng hợp phong thủy

Tranh 3D Ông Hổ phải được thiết kế đúng hướng hợp phong thủy
  • Cùng với rất nhiều điều kiêng kỵ khi treo tranh hổ mà quý khách cần phải tuân thủ để tránh hạn xui cho gia đình và chính mình.

Tranh 3D con hổ cũng phải thiết đúng hướng như vậy gia chủ mới được tốt lành hơn

Tranh 3D con hổ cũng phải thiết kế đúng với phong thủy như vậy gia chủ mới được tốt lành hơn

Tranh hổ rất đặc biệt và không phải ai cũng có thể nhận được may mắn của “chúa sơn lâm”. Để mang lại may mắn nhất đòi hỏi gia chủ phải có thái độ tôn trọng với “ông hổ” nói chung và tranh hổ treo tường nói riêng.

Tranh 3D con hổ rất hưng thịnh cho những ai tôn kính

Tranh 3D con hổ rất hưng thịnh phát tài ,hạnh phúc cho những ai tôn kính

Nếu quý khách nào hợp tuổi thì nên cân nhắc để mua về cho gia đình mình. Nếu bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm mua những mẫu tranh hổ về treo ở các vị trí tốt trong nhà. Tăng Thiện Lạc là một địa chỉ tranh hổ treo tường đẹp và chất lượng tại TP.HCM. Tăng Thiện Lạc vô cùng quan tâm đến yếu tố phong thủy và tâm linh nên có thể là kênh tư vấn tốt cho quý khách về tuổi hợp tranh hổ, các lưu ý khi treo tranh hổ trong từng ngôi nhà cũng như cách bảo quản tranh vừa đẹp vừa bền.

Tranh 3D con hổ khi chọn gia chủ nên nghĩ vè tâm linh một chút sẽ tốt hơn

Tranh 3D con hổ khi chọn gia chủ nên nghĩ về tâm linh một chút sẽ tốt hơn

Để biết thêm về mẫu tranh hổ treo tường đẹp cho nội thất gia đình mình, hãy liên lạc với Tăng Thiện Lạc để được tư vấn thêm.

tang thien lac – Nhà cung cấp tranh tường con hổ số 1 Việt Nam.

Điện thoại: 028.66.50.50.59

Email: tangthienlac8893@gmail.com

Trụ sở: 181 / 7b an bình, phường 7, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *