30 Mẫu Tranh dán tường phòng thờ nghiêm trang đẹp nhất

mô tả

Dù nhà cao hay nhà nhỏ thì vẫn luôn có một gian phòng hoặc một góc để thờ cúng ông bà tổ tiên. Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí phòng thờ, khu vực sau bàn thờ, kệ tủ thờ, ds decor gửi tới quý vị và gia đình hơn 30 mẫu tranh dán tường phòng thờ đẹp nhất . hãy xem nó dưới đây.

hơn 30 mẫu tranh treo tường nhà thờ đẹp đáng giá nhất

Theo quan niệm phong thủy, bàn thờ là nơi con cháu bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên, tâm linh nên bàn thờ thường được đặt ở vị trí quan trọng trong nhà.

Trong các ngôi nhà truyền thống của gia đình Việt Nam, bàn thờ thường được đặt ở gian chính cùng với phòng khách. tuy nhiên nếu nhà bạn có đủ diện tích và bố trí được phòng thờ riêng thì nên chọn cách bố trí riêng vì những lý do sau: – Bàn thờ nên đặt ở nơi yên tĩnh, tránh nơi ồn ào để đảm bảo sự tôn nghiêm và yên tĩnh. – Bàn thờ đặt ở phòng chính, đứng khấn vái quay lưng ra cửa sẽ tạo cảm giác bất an, khó tập trung tư tưởng khi cầu nguyện sao cho phù hợp.

thông số hình ảnh

 • thương hiệu: trang trí giấy dán tường ds
 • mẫu: 5d088
 • phong cách: phòng tôn nghiêm,
 • in uv 3d vải lụa
 • không gian áp dụng: phòng thờ
 • dịch vụ vận chuyển toàn quốc
 • đơn giá: theo m2, kích thước tùy khách.

6 cam kết về chất lượng sản phẩm vẽ tranh tường daison

 • hình ảnh in đúng kích thước và mẫu mã
 • chất lượng đẹp, sắc nét.
 • hình ảnh in trên lụa, có thể lau sạch bụi bẩn và có khả năng chống nước.
 • sử dụng nhiếp ảnh chất lượng cao cho các bản in.
 • bền từ 7-10 năm trong điều kiện bình thường trong nhà.
 • hoàn 100% tiền nếu sai sản phẩm trong đơn đặt hàng.

dai son decor cung cấp tranh dán tường 5d tại hà nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước, với chất liệu đẹp, mẫu mã đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có một bức tranh ưng ý theo sở thích của mình

trang trí, màu sắc giấy dán tường phòng thờ

về màu sắc của bàn thờ, phòng thờ nên có gam màu trung tính, không sặc sỡ, không quá tối. vì phòng thờ là nơi tôn nghiêm, ấm cúng và yên tĩnh chứ không phải nơi xa hoa, lộng lẫy. chủ nhân có thể tham khảo các sắc thái như nâu, vàng kem, màu gỗ hoặc sơn mài, hoàng thiếp, câu đối.

những điều kiêng kỵ khi chọn vị trí đặt bàn thờ

Ngoài những điểm đã nêu ở trên, cần tránh vị trí đặt bàn thờ cạnh tường bếp, không đặt bàn thờ quay lưng vào nhà vệ sinh, cũng như phía trên hoặc phía dưới nhà vệ sinh và hạn chế ra ban công. thời điểm lắp đặt bàn thờ thường cùng lúc vào nhà, điều này quan trọng đối với những gia chủ coi trọng phong thủy.

địa chỉ bàn thờ theo tuổi

theo tuổi của gia chủ có thể tra cặp quẻ để xác định hướng tốt hay xấu để đặt bàn thờ, theo đó ta có 2 loại quẻ như sau: Đông tứ trạch và quẻ Càn. Tây tứ trạch: cặp tứ này là mộc, thủy, hỏa; Tây tứ mệnh là người thuộc hành thổ, kim loại. đông tứ trạch và tây tứ trạch: đông tứ trạch là đông, nam, đông nam, bắc; tây tuế là các hướng tây, tây bắc, tây nam và đông bắc.

dựa vào tuổi của gia chủ, ta có thể xác định được loại quẻ, sau đó gộp 2 quẻ lại với nhau, cụ thể như sau: người thuộc Đông tứ trạch hợp với hướng Đông tứ trạch, Tây tứ trạch. sự kết hợp này sẽ tạo ra cát.

== & gt; xem thêm: tranh tường phật 5d077

cập nhật ngày 16 tháng 6 năm 2021

mẫu tranh gia tiên phật, tranh tôn giáo gắn phòng thờ, bàn thờ gia tiên

mẫu tranh tường 3d bàn thờ gia tiên thực tế

liên hệ đặt giấy dán tường

địa chỉ: đường hoàng công, quận phú nhuận, quận thủ đức, hà nội SĐT: 094 999 2665 – 0915 014 131 email: daisondecor@gmail.com website: https://trangdantuongds.com/p>

Related Articles

Back to top button