Những mẫu thi công tranh dán trần 3d đẹp ngất ngây – Xốp dán tường 3d giá sỉ

Tranh tường 3d trần nhà

Tranh trần 3d có lẽ còn xa lạ với mọi người ở Việt Nam. Tuy nhiên, loại tranh này đã làm mưa làm gió trên thị trường ngay từ khi ra đời. Sử dụng tranh tường 3d trần nhà để mang ngôi nhà của bạn đến gần với thiên nhiên hơn và không gian nội thất trở nên thoáng mát hơn.

Tranh trần 3d là gì?

Đúng như tên gọi, tranh treo tường chủ yếu được sử dụng để trang trí trần nhà của bạn và giúp căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Vật liệu làm tranh trần 3d đều là vật liệu chống ẩm, chống nấm mốc, không bắt lửa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. dùng dài hạn.

Bộ sưu tập những bức tranh trần nhà 3d đẹp với hình ảnh rõ nét

Tranh dán trần 3D có thể gắn lên những loại trần nào? Các loại trần thạch cao phẳng hay trần bê tông đều có thể dán tranh trần 3d nhưng đối với kiểu trần thả từng tấm thạch cao vuông thì không dán được, trần nhựa rất khó dán. Nếu nhà bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện và muốn trang trí trần nhà bằng bức tranh dán trần 3d . Bạn chỉ cần cho bột bả matix lên người, xoa đều và dán, không cần phủ một lớp sơn mỏng. Nếu lớp vỏ bị ẩm mốc, những miếng dán này sẽ bong ra, nhưng nếu trần nhà bạn tốt thì thời gian sử dụng và màu sắc sẽ kéo dài trên 10 năm.

Bức tranh trần nhà 3d được làm bằng chất liệu gì? Giá một chiếc tranh 3d trần nhà là bao nhiêu? Tranh trần 3d phòng ngủ tranh trần 3d phòng ngủ phòng khách hoặc phòng trẻ em, tất cả các mẫu và tranh đều có giá như nhau, chênh lệch giá là do Vật liệu được sử dụng để làm những bức tranh tường này, như giấy dán tường hoặc tranh tường 3d , tranh trần 3d đều có sẵn trong hai chất liệu, trên giấy Hàn Quốc, hay còn gọi là Tranh dán tường cao cấp Hàn Quốc . Chất liệu mềm, mịn, sang trọng. Bột trét trần thạch cao cũng dễ bám vào trần nhà hơn các vật liệu khác, độ bám dính cao vì keo sẽ luôn bị thấm hút bởi bột trét trần thạch cao nên rất chắc, phải thợ chuyên nghiệp thay mới. (Do trình độ tay nghề của công nhân và số lượng khó khăn, loại xây dựng này là đắt hơn). Đối với khăn giấy Hàn Quốc, chi phí khi hoàn thiện là 350.000 / m2 (giá như nhau cho tất cả các họa tiết, màu sắc, hoa văn, tường và trần, sự khác biệt ở đây là gia công tường hoặc trần). Nếu bạn không cần sử dụng đến chất liệu như khăn giấy, chúng tôi cũng có những chất liệu rẻ hơn cho bạn lựa chọn như giấy dán tường cũng có thể dùng để dán trần, các loại có giá thành rẻ hơn. Chưa bao gồm chi phí thi công, giá là 180.000 / m2, vật liệu này khi dán trần các bạn lưu ý không bị đứt chỉ nên cuộn lại, vì vật liệu này khi gấp lại rất dễ bị nhăn. Tuy không sang trọng như giấy lụa nhưng giấy dán tường rẻ hơn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *