[Hỏi đáp]: Tranh khảm trai vinh quy bái tổ giá bao nhiêu? – Dotinh.com

Tranh khảm tam khí thờ cúng giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm? tuy nhiên, giá của một bức tranh bát mã nạm ngọc sẽ phụ thuộc phần lớn vào kích thước của hình ảnh, cũng như tay nghề của sản phẩm.

[Hỏi đáp]: Tranh khảm trai vinh quy bái tổ giá bao nhiêu?

[q & a]: một bức tranh khảm trai thờ cúng giá bao nhiêu?

tranh khảm tam khí thờ cúng là gì?

Xu hướng khung gỗ chạm ngày nay đang hot hơn bao giờ hết. Trong đó, tranh khảm ốc vinh quy bái tổ là dòng tranh được giới chơi đồ gỗ đánh giá cao cả về vẻ đẹp bên ngoài lẫn tính nghệ thuật bên trong.

Như bạn thấy, chơi với sơn gỗ sẽ mang lại cho người chơi cảm giác vui vẻ, nhẹ nhàng, giản dị và bình yên. Đặc biệt, danh sách vinh quy bái tổ đã được nghệ nhân thể hiện với khung cảnh trang nghiêm, lộng lẫy. những hình ảnh các tân khoa trở về làng báo công ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ, quê hương đất nước và các dân tộc anh em trong không khí vui tươi phấn khởi của người dân Việt Nam.

Tranh khảm trai vinh quy bái tổ đã được khắc họa rõ nét khung cảnh những đoàn người với mũ áo ngựa xe

bức tranh khảm của những người đàn ông và phụ nữ được tôn vinh đã mô tả rõ ràng cảnh các nhóm người đội mũ ngựa và xe ngựa

bức tranh khảm vinh quy bái tổ đã khắc họa rõ nét khung cảnh đoàn người đội nón lá, đi xe ngựa, làm nổi bật hình ảnh vị tân khoa cưỡi ngựa rất điềm đạm, ung dung đi giữa. phía trước có toán lính dọn đường, theo sau là đoàn tùy tùng mang theo võng, lọng, cờ, đánh trống đánh cừu vang trời.

đoàn tùy tùng khiêng võng, lọng, cờ xí, gõ trống khua chiên ngập trời

đoàn tùy tùng mang theo võng, ô, cờ, đánh trống và đánh lên trời

Đây là giai đoạn rực rỡ mà mọi gia đình đều mơ ước và cảm thấy vô cùng tự hào, vinh dự vì quê hương đã sản sinh ra những bậc hiền tài cống hiến cho đất nước, cho triều đình. và bức tranh thờ cúng bằng ngọc bội đắp nổi xứng đáng là một trong những bức tranh ý nghĩa để trưng bày trong không gian phòng khách, phòng làm việc của gia chủ. Bức tranh không chỉ thể hiện lòng thành kính đối với thầy cô, cha mẹ, bà con lối xóm mới mà còn thể hiện lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với tổ tiên, thể hiện rõ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

những lưu ý khi chọn mua tranh vinh quy bái tổ dát ngọc nổi?

bức tranh vinh quy bái tổ được khảm trai nổi, ngoài vẻ đẹp bên ngoài nó còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Vì vậy, để chọn được bức tranh khảm tam khí đẹp cho ngôi nhà của mình, chúng ta phải lưu ý những điều sau:

kích thước hình ảnh

Một cuộn tôn vinh và đồ thờ cúng có giá bao nhiêu? o Giá tranh khảm tam khí thờ cúng sẽ phụ thuộc phần lớn vào kích thước của bức tranh gỗ. tùy theo kích thước mà giá tranh vinh quy bái tổ là bao nhiêu.

Kích thước của tranh

kích thước hình ảnh

Khi chọn tranh, hãy nhớ chọn những bức tranh danh dự có kích thước không quá 1/3 bức tường. và bạn nên chú ý đến kích thước của các đồ vật khác trong nhà để tránh sự chênh lệch quá mức gây ra sự bất hòa, mất cân đối trong không gian. Bạn nên chọn ảnh lớn và treo cạnh 2-3 ảnh nhỏ để hình ảnh hài hòa và rõ nét hơn.

chiều cao hợp lý

đối với phòng khách có bàn ghế, hãy treo một bức tranh gỗ cao khoảng 50 – 80 cm so với đồ đạc bên dưới. tránh treo tranh quá cao vì sẽ làm mất đi tổng thể không gian sống.

Chiều cao hợp lý

chiều cao hợp lý

Related Articles

Back to top button