101 Mẫu Tranh Cây Kim Tiền Treo Tường Đẹp – Phú Quý – Giàu Sang !

tranh cây tiền là dòng tranh phong thủy đang gây sốt trên thị trường tranh. và không có dấu hiệu chậm lại. bởi dòng tranh treo tường này mang một vẻ đẹp riêng biệt, mang lại sự may mắn và hạnh phúc khi sử dụng trong gia đình, nơi làm việc. và làm quà tặng tân gia, quà tặng sang trọng tuyệt vời. Vậy ý nghĩa của tranh đồng tiền là gì? cây kim tiền có những hình ảnh gì đẹp? tìm câu trả lời trong bài viết này!

i- ý nghĩa tranh đồng tiền vàng – tranh cây đồng tiền trong phong thủy

Tranh cây tiền hay còn gọi là tranh cây tài lộc, tranh cây tài lộc, tranh cây đồng tiền. Hình ảnh cho thấy nhiều đồng tiền cổ hình tròn bên ngoài và hình vuông bên trong. và tạo thành một cây lớn màu vàng tươi. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp thêm hình ảnh quả bí ngô, quả đào, hoa mẫu đơn, thần tài, cá chép ….

ý nghĩa của hình ảnh cây tiền vàng mã:

Hình ảnh lá cây là một lỗ tròn hình đồng tiền vàng tượng trưng cho bầu trời, ở giữa có một lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. bầu trời và bên ngoài trái đất tượng trưng cho quẻ Thái, có nghĩa là thịnh vượng. đây được coi là một pháp khí được sử dụng rộng rãi trong phong thủy. tiền xu là biểu tượng của sự giàu có và tài lộc. cát tinh của nó không chỉ làm tăng tài lộc mà còn mang lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, quý nhân phù trợ …

Người xưa tin rằng tiền xu dùng trong phong thủy sẽ tốt hơn nếu là tiền cổ, vì tiền cổ được làm trong nhiều năm nên hút được “khí trời”. đồng thời do phần lớn tiền cổ được chôn xuống đất nên đã hút “sinh khí”. Hơn nữa, nó đã được nhiều người sử dụng nên đã hút rất nhiều “nhân lực”. tam khí của trời đất đều có đủ nên tiền cổ có thể tăng sát khí rất nhiều.

ý nghĩa tranh phong thủy treo tường cây kim tiền
  • hình ảnh cây tiền vàng có lỗ tròn tượng trưng cho trời, lỗ vuông tượng trưng cho đất. ý nghĩa mang trời và đất lại với nhau thể hiện sự thịnh vượng, sung túc, giàu có và dư dả.
  • tiền vàng (lá trong ảnh) tượng trưng cho tiền bạc và tiếng xẻng, xẻng. khi chúng va chạm, nó mang lại âm thanh của tiền bạc. cát lành của nó không chỉ tăng tài lộc mà còn mang lại nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp.
  • Hình tượng với hình ảnh cây kim tiền nhiều tiền vàng rất đẹp và đẹp mắt. dưới gốc cây cũng úa vàng. màu vàng tượng trưng cho cuộc sống hiện thực. treo bức tranh cây kim tiền trong nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt nhanh chóng.
  • Cây kim tiền còn là biểu tượng của sự trường tồn.
  • Cây kim tiền trong phong thủy không chỉ mang lại may mắn mà chúng còn có vai trò quan trọng trong cuộc sống. giải trừ tai họa, hiểm họa hay kẻ tiểu nhân, tiểu nhân… nên treo tranh cây vàng không chỉ thu hút tài lộc mà còn xua tan vận rủi ra khỏi nhà bạn. sẽ mang đến sự sang trọng, quý phái và làm bừng sáng không gian sống của gia đình

ii – bộ sưu tập các mẫu tranh cây tiền – tranh đẹp – sang trọng – đẳng cấp – độc đáo mà chưa đơn vị nào sở hữu được!

2.1- Mẫu cây tiền vàng treo tường ngang

2.2 – tranh dọc thần tài – tranh dọc siêu đẹp

đến với tranh treo tường amia: hài lòng khi đến, nhớ mãi khi về

vậy là amia vừa giới thiệu đến bạn những mẫu tranh cây tài lộc đẹp và ý nghĩa mới nhất. Chúc các bạn chọn được những bức tranh treo tường ưng ý nhất. Đặc biệt hơn, tại Amia có rất nhiều dòng tranh phong thủy treo tường cho bạn lựa chọn. xem thử tại: tranh treo tường đẹp

nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dòng khung hoặc giá cả, kích thước khung. liên hệ ngay với amia để được cô ấy hồi âm!

Tranh treo tường amia – chuyên cung cấp các dòng tranh treo tường đẹp – giá tốt – đa dạng – chất lượng. các dòng sơn được cập nhật liên tục. đội ngũ tư vấn tận tình. liện hệ trực tiếp: 0916.225.866 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *