Tranh kỹ thuật số là gì? | NHADATDANANG.COM

Trong đời sống nghệ thuật ngày nay, Việt Nam đang phát triển nghệ thuật vẽ tranh trên máy tính. Do đặc thù của mỹ thuật đa phương tiện, tranh kỹ thuật số có thể tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau: in kỹ thuật số, hoặc kết hợp với các chất liệu khác. Tranh kỹ thuật số ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực vẽ tranh trang trí nội thất do có nhiều ưu điểm vượt trội. Mẫu mã đa dạng hơn, giá tranh bình dân cũng rẻ hơn do đa dạng về mẫu mã, thể loại, phong cách tranh,… có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tranh kỹ thuật số ngày nay được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Các hãng điện tử trưng bày đã cho ra đời nhiều sản phẩm phù hợp với tranh kỹ thuật số như lg, samsung,… Hiện nay nhiều khách hàng sống trong các căn hộ hiện đại đã mạnh dạn sử dụng tranh để thay thế tranh trang trí truyền thống, sử dụng màn hình độc đáo của tranh kỹ thuật số để số hóa. Điều này cho phép gia chủ có thể thay đổi nhiều bức tranh khác nhau theo ý thích của mình mà không cần yêu cầu nhà thầu thay đổi. Chỉ cần bấm nút điều khiển như điều khiển tivi, chủ nhân có thể đổi hình khác trong tích tắc.

Ngoài ra, tranh kỹ thuật số còn được sử dụng trong đời sống với các hình thức phổ biến như tranh người dùng có thể tự in tranh theo ý muốn. Trên thị trường ngày nay, công nghệ vẽ tranh kỹ thuật số đang phát triển rất mạnh mẽ. Các đường nét của bức tranh kỹ thuật số được in bằng mực dầu trên nền vải, giúp bức tranh có độ bền và hình ảnh chân thực. Do đó, các họa sĩ sơn dầu ngày nay có thể mạnh dạn chuyển đổi các bức tranh sơn dầu của mình thành các phiên bản kỹ thuật số, để có thể thương mại hóa sản phẩm của mình ra thị trường một cách phổ biến hơn. Nhờ đó, người dùng có được tác phẩm dễ dàng hơn, nguồn thu nhập của họa sĩ mở rộng hơn so với kinh doanh tranh truyền thống.

Hiện nay trên website nhadatdanang.com chúng tôi còn có cửa hàng bán tranh kỹ thuật số để khách hàng chọn mẫu và kích thước mua. Phương thức: mua hàng – thanh toán trực tuyến – tải file tranh kỹ thuật số. Và tệp ảnh này có thể được in chất lượng cao với kích thước được thiết kế sẵn.

Các thể loại tranh trên trang luôn được cập nhật hàng ngày, hàng tháng để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như gia chủ, nhà thiết kế nội thất, tranh trang trí nội thất …

Bạn có thể truy cập cửa hàng nghệ thuật kỹ thuật số tại nhadatdanang.com

qua liên kết bên dưới

Link https://nhadatdanang.com/danh-muc-san-pham/tranhkythatso Hoặc bạn có thể truy cập trang web : tranhdepdanang.com

Related Articles

Back to top button