Ý Nghĩa Tranh Ngựa Mã đáo Thành Công, Tuổi Hợp Và Cách Treo – Tranh Linh

Tranh mã đáo thành công không chỉ là một bức tranh trang trí thông thường mà còn là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn.

tranh ngưa mã đáo thành công

Tranh ngựa – Mã đáo thành công

Do ý nghĩa tích cực của tranh ngựa mã đáo thành công nên nhiều người chọn tranh ngựa để treo trong nhà hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, tân gia, khai trương.

Nhiều người chọn tranh mã đáo thành công nhưng nhiều người thực sự chưa hiểu hết ý nghĩa của bức tranh, tranhlinh.com sẽ tổng hợp một số kiến ​​thức mà chúng tôi sưu tầm được để giúp bạn chọn được bức tranh ưng ý. mã đã thành công như mong đợi.

1 / ý nghĩa của tranh mã đáo thành công

ngựa nhanh, mạnh, thông minh và rất gần gũi, trung thành với chủ. Xưa nay ngựa luôn là con vật được chọn làm phương tiện đi lại của người dân đi làm xa hay đánh giặc, điểm đến là những nơi khó khăn, hiểm trở. có khi đi xa cả tháng, có khi cả năm mới về, hay ra trận chống giặc thường gặp nguy hiểm, đi mười phân một. do đó, mã duy nhất có nghĩa là sự may mắn trở lại.

Chính vì hình ảnh này mà ngày nay nhiều người chọn treo tranh mã đáo thành công trong nhà để cầu may mắn, sức khỏe và thành công.

Thông thường người Việt Nam chọn bức tranh có 8 con ngựa, bức tranh một con ngựa, nhưng nhiều người chọn bức tranh có 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 9, 100 con ngựa. Vậy những hình ảnh con ngựa này có ý nghĩa gì? Theo một số chuyên gia phong thủy, cách lý giải như sau:

Tranh mã đáo thành công 1 con ngựa – ngựa độc mã: theo phong thủy thì đây là con số của trời cho, con trời (con trời). số 1 ​​đại diện cho duy nhất, tối cao và không thể thay thế. Với việc chọn treo một bức tranh chữ lồng trên tường trong phòng khách, phòng làm việc chính là thể hiện quyền uy của gia chủ. đây là con ngựa khỏe nhất, sung sức nhất, may mắn nhất và thành công nhất.

mã đáo thành công tranh ngựa 1 con

Độc mã – là độc nhất, tối cao và không thể thay thế

Tranh mã đáo thành công 2 con ngựa – hai con ngựa: là câu chuyện tình yêu, lứa đôi hạnh phúc, viên mãn. đây là hình ảnh mang đến sự cân đối hài hòa giúp hóa giải sát khí của sao đen thứ hai (sao xấu thường mang đến những điều xui xẻo, bệnh tật). Tính hai mặt cân bằng này cũng được tìm thấy rất nhiều trong sự phân đôi âm dương hay trong những câu đối đỏ treo trong ngày Tết mang lại tài lộc và sinh khí cho cả gia đình.

Tranh mã đáo thành công 3 con ngựa – ba con ngựa: con số của sự vững chãi và bền vững (kiềng 3 chân), còn là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ. ba con ngựa là bức tranh phong thủy còn mang hành thổ giúp mang lại tài lộc, công danh. Nếu định treo một bức tranh nhiều tấm, nhiều khi người ta sẽ nghĩ đến việc treo một bức tranh bộ ba, không quá ít cũng không quá nhiều, tạo sự cân đối và tăng tính thẩm mỹ khi treo.

Tranh mã đáo thành công có 4 con ngựa – tứ mã: Người Trung Quốc không thích số 4 vì nó phát âm giống chữ tử có nghĩa là tử. nhưng trong số người Việt Nam, con số này khá phổ biến. một số yếu tố của thiên nhiên hoặc con vật linh thiêng được xếp thành bộ 4 như tứ linh, tứ thánh, tứ sách, tứ bình, hoặc các bức tranh Việt Nam ứng dụng nhiều như mai lan, trúc, cúc. ., lan đào, cúc trúc, xuân hạ thu đông … điều này cho thấy đôi khi vận xui ở nước này lại được vận nước khác.

Tranh mã đáo thành công 5 con ngựa – ngũ mã: con số 5 tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền uy và sức mạnh của gia chủ, mang trong mình 5 yếu tố ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, hỏa, hỏa) đất), hòa hợp với nhau. nó cũng là biểu tượng của sự trường tồn và bất tử. con số này cũng khá phổ biến trong phong thủy khi dùng để bài trí đồ đạc trong nhà.

Tranh mã đáo thành công 6 con ngựa – linh mã: tranh phong thủy treo tường sáu con ngựa mang ý nghĩa tài lộc, rước lộc vào nhà. bởi theo phong thủy, số 6 thuộc bộ số may mắn tượng trưng cho sự “may mắn”. vì phát âm của số 6 trong tiếng Hán là “luc” đồng âm với “luc” trong phát tài, phát lộc. do đó, ý nghĩa tranh mã đáo thành công 6 con ngựa giúp gia chủ hóa giải vận đen, mang lại may mắn.

tranh mã đáo thành công với 7 con ngựa – bát mã: con số 7 được coi là con số thăng tiến. trong Phật giáo, số 7 có một ý nghĩa rất lớn, khi phật sinh ra bước 7 bước, nở ra 7 hoa sen. hoa. Trong quan niệm phong thủy, con số này còn có thể xua đuổi tà ma, ma quỷ. bất khả xâm phạm và là lá bùa hộ mệnh cho cả gia đình.

Tranh mã đáo thành công 8 con ngựa – bát mã: như đã nói ở trên, bức tranh bát mã 8 con ngựa vốn đã quá quen thuộc với những người chơi tranh. bát “(chữ Hán là 八) đọc theo âm Hán gần âm là phát có nghĩa là thịnh vượng, phú quý, ngoài ra số 8 còn hàm chứa uy quyền, là con số tốt lành tiêu biểu được ưa chuộng trong phong thủy Do đó, tranh mã đáo thành công treo tường theo phong thủy sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

tranh mã đáo thành công 9 con ngựa – chín con ngựa: số 9 là con số cao nhất nên ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền uy cao nhất, chỉ có vua chúa mới dùng lời hay những đồ vật liên quan đến số 9 như chín con sâu (chín cánh cửa), chín ngũ vị tử … số 9 còn tượng trưng cho sự may mắn và vĩnh cửu.

Tranh mã đáo thành công 100 con ngựa – lưỡng đồ: là biểu tượng của sự phát triển bền chặt, tinh thần đồng đội và đoàn kết. với động lực tạo nên lực lượng vững chắc của những chú ngựa thông minh, trung thành và bền bỉ.

2 / tuổi nào hợp để vẽ tranh mã đáo thành công

theo các chuyên gia phong thủy, ngựa mang mệnh Hỏa nên sẽ hợp với các tuổi Quý Hợi, Quý Hợi

  • tuổi sinh là những người sinh năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000
  • tuổi sinh là những người sinh năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006
  • đối với những người sinh năm con heo là những năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

Những tuổi không thích hợp để treo tranh mã đáo thành công là các tuổi con chuột, con ngựa và con bò. nếu tuổi ngựa mà vẫn treo bức tranh ngựa sẽ mang đến sự bất hòa trong gia đình và rắc rối trong công việc, vì vậy tốt hơn hết bạn nên kiềm chế.ngựa phi trên đồng cỏ

Tranh ngựa – Mã đáo thành công phi trên đồng cỏ

3 / Nên treo tranh mã đáo thành công ở đâu?

treo tranh mã đáo thành công với các doanh nhân, họ mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, người làm quan sẽ được thăng quan tiến chức. do đó, việc chọn vị trí treo tranh là vô cùng quan trọng.

Phòng khách: là nơi quan trọng nhất trong nhà, tụ sinh khí và vượng khí cho gia đình nên nếu treo ở không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. vui mừng . và luôn có sức khỏe dẻo dai, kiên trì bền bỉ, đoàn kết như những chú ngựa để vượt qua mọi giông tố, thử thách của cuộc đời.

phòng làm việc riêng: sự xuất hiện của những chú ngựa thành công sẽ giúp mọi hợp đồng, dự án kinh doanh phát triển thành công ngoài mong muốn của gia chủ. Ngoài ra, đối với quan chức có thể thăng tiến xa hơn trên con đường công danh và sự nghiệp.

trong cửa hàng, cửa hàng: là mang đến sự đoàn kết, hỗ trợ, gắn bó và sự nhiệt tình, kiên trì, bền bỉ để tạo nên một tập thể vững mạnh. để gặt hái được nhiều thành công và thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

ngựa phí nước đại

Tranh ngựa – Mã đáo thành công phi nước đại

4 / cách treo tranh mã đáo thành công

Như đã nói ở trên, ngựa là con vật mang đến tin vui thắng lợi nên nếu treo tranh mã đáo thành công thì nhất định phải để ngựa vào nhà. cạn kiệt là làm hao tổn sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

tuyệt đối không treo ảnh ngựa mã đáo thành công trong phòng tắm, phòng ăn vì ngựa không hợp.

Qua bài viết ý nghĩa tranh mã đáo thành công, hợp tuổi và cách treo mà tranhlinh.com đã tổng hợp, hy vọng sẽ là kênh thông tin hay giúp bạn chọn được cho mình một bức tranh ngựa ưng ý. . Mã đáo thành công để mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, hạn chế sử dụng không phù hợp dẫn đến xui xẻo.

tranhlinh.com chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bạn có muốn tìm một bản in canvas độc đáo đẹp mắt và thành công không? kiểm tra ở đây

Bạn muốn tìm mẫu tranh mã đáo thành công sơn dầu đẹp? kiểm tra ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *