Làm sao để đặt tranh số hóa theo yêu cầu?

làm thế nào để đặt mua tranh số hóa theo yêu cầu?

vẽ tranh theo con số được xem là một trong những hình thức giải trí có sức hấp dẫn đặc biệt với những người yêu thích hội họa, bởi dù không có năng khiếu vẽ hay hoa khôi thì bạn vẫn có thể tự mình làm được. hoàn thiện một bản vẽ phức tạp từ đầu chỉ trong một vài phiên, miễn là bạn dành đủ thời gian để nghiên cứu và làm theo hướng dẫn sơn theo từng số.

Ngoài những bức tranh tô màu số hóa có sẵn với nhiều chủ đề khác nhau như: trầm ngâm, phong cảnh, cung hoàng đạo, hoa lá, tranh của các họa sĩ nổi tiếng, thú cưng, …, một ưu điểm độc đáo khác của dòng tranh này là người chơi có thể đặt theo mẫu hoàn toàn. hình ảnh số hóa. theo yêu cầu. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về những bức tranh sơn dầu kỹ thuật số được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích nhé!

màu số hóa theo yêu cầu là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, sơn số hóa theo yêu cầu là sơn màu theo số như bình thường, nhưng nội dung (hình ảnh) của hình ảnh sẽ là những hình ảnh theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn đã từng in bao da theo yêu cầu, làm móc khóa theo yêu cầu, in áo thun in hình ảnh của chính mình thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những hình ảnh in màu theo yêu cầu được số hóa. Bạn chỉ cần chọn những bức tranh, bức tranh yêu thích và chuyển đến nhà cung cấp sơn theo số, nếu chất lượng tranh đạt yêu cầu mới tiến hành sơn theo số, việc cần làm tiếp theo là đợi lấy sản phẩm. hoàn thành. Sau khi nhận hàng, hình ảnh được sơn theo số lượng theo hướng dẫn thông thường với hình ảnh tô màu số hóa để thu được thành phẩm.

xem thêm: 5 màu phổ biến nhất theo chủ đề số

tại sao lại có các trang màu số hóa theo yêu cầu?

Nếu việc hoàn thành và hiển thị một màu bình thường bằng cách vẽ số khiến bạn rất tự hào, thì sẽ còn thú vị hơn khi bạn hoàn thành một bức tranh số bằng màu tùy chỉnh để cho bạn bè xem. Những bức tranh in đậm nét vẽ, lời chúc, tình cảm cá nhân trên đó sẽ khiến việc tô màu bằng tranh số càng thêm ý nghĩa. nó giống như một thông điệp riêng mà bạn muốn gửi cho chính mình, hoặc một cách đặc biệt để lưu lại những khoảnh khắc và hình ảnh quan trọng nhất. Ngoài ra, những hình ảnh được số hóa lên màu theo yêu cầu sẽ là món quà đặc biệt nhất mà bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình khi chứa đựng những hình ảnh do chính bạn lựa chọn, thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm và thấu hiểu, sâu sắc mà bạn dành cho người nhận.

đặt mua tranh tô màu số hóa ở đâu?

Nếu bạn muốn đặt tranh số hóa theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp tranh màu chất lượng và uy tín như cửa hàng sơn mùa hè. Quy trình đặt vẽ tranh tô màu số hóa theo yêu cầu cũng khá đơn giản, đầu tiên, bạn cung cấp ảnh hoặc tranh muốn làm theo số lượng để cửa hàng kiểm tra số lượng màu và báo giá. Sau khi thống nhất chi phí, bạn vui lòng chuyển file ảnh gốc (file chất lượng cao nhất) cho salon và chuyển khoản thanh toán 70% để salon tiến hành làm demo. Trong vòng 3-5 ngày kể từ khi nhận được file ảnh chất lượng cao, cửa hàng sẽ gửi lại bản demo để quý khách kiểm tra và xem mẫu tranh mà quý khách cần trên thực tế. Sau 3-4 tuần kể từ khi nhận được bản demo, bạn sẽ nhận được trọn bộ sản phẩm theo số lượng màu, bao gồm:

  • bộ 24-48 màu acrylic được đánh số trên bìa.
  • canvas được căng sẵn
  • canvas có đường viền & amp; được đánh số.
  • bộ 3 bút vẽ với các đầu khác nhau giúp bạn dễ dàng vẽ các nét dày và đậm, các mảng lớn và nhỏ trên hình ảnh.
  • hoàn thành một bản phác thảo trên giấy. kiểm tra hoặc so sánh với canvas.
  • sơn bóng để che bức tranh khi hoàn thành & amp; bộ vít và vít để treo tranh.

xem thêm: tại sao phụ nữ yêu thích tranh số hóa?

một số lưu ý khi đặt in tranh tô màu số hóa theo yêu cầu

Khi chọn hình ảnh tô màu theo yêu cầu được số hóa, hình ảnh đó chắc chắn có ý nghĩa rất lớn đối với bạn, vì vậy hãy chọn nhà cung cấp sơn tốt nhất để bảo quản và trưng bày bức tranh hoàn hảo nhất. sơn giữ được lâu hơn, không bị phai màu, v.v. sơn mùa hè cửa hàng sử dụng khung và bạt chất lượng cao để đảm bảo độ bền và lên màu rất dễ dàng và mịn. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp màu acrylic chất lượng tốt nhất và nhiều loại cọ giúp vẽ được tất cả các nét khác nhau trong ảnh. do đó, bạn sẽ cảm thấy việc vẽ tranh bằng các con số không khó như bạn tưởng tượng và kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn cả mong đợi.

Chúc mọi người sớm hoàn thành trang màu số hóa của mình!

Related Articles

Back to top button