Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công (Bát mã du xuân) kích thước lớn ✅ DW0580

Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công

Tranh thêu chữ thập mã đáo thành công (Bát Madusuan) là sản phẩm tranh thêu chữ thập đã đóng của Công ty tranh Mona Lisa . Đây là mẫu tranh thêu chữ thập khổ lớn thành công. Thích hợp cho những ai thích tranh khổ lớn. ✅Kích thước hình: 190 × 83 cm. ✅Số ô thêu: 780 × 316 ✅Chủ đề hình ảnh: vẽ ngựa, động vật. ✅ Mô tả: Ngựa chạy bên trái ✅ Chữ Hán (chữ Hán trên hình): Mã đáo thành công ✅ Chuyển ngữ: mǎdóichénggōng ✅ Bản dịch tiếng Việt: Mã đáo thành công ✅ Tranh thích hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc ❤️ Tranh có các thông tin sau: Chúc các bạn một năm mới thành công, vạn sự như ý, tài lộc dồi dào g> ✅ Nội dung tranh xuất hiện trong bức tranh: 8 con ngựa, thác nước, hoa đào, hoa mẫu đơn, hoa sen ✅Trọn gói bao gồm: vải in sẵn, kim thêu, chỉ thêu. ✅ #tranhtheuchuthap #tranhchuthap # dw0580

Bức vẽ Độc đáo Thành công (dw0580) có nghĩa là gì?

Để hiểu ý nghĩa của một hình ảnh độc đáo thành công, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của các thành phần sau:

8 con ngựa

Tám Ngựa Tử (tám con ngựa) được gọi chung là Tám Tuấn Tử. Tức là tám con ngựa quý của vua Chumu. Bản đồ từ có nghĩa là hình ảnh. Tám bức tranh ngựa hầu hết được đặt tên theo lịch sử trở lại chiến tranh, người ta gọi là Mã đáo thành công. Tranh bát mã còn có nhiều tên gọi khác, tùy theo cách bài trí. Như: Bát tuấn phi đăng, Bát mã hùng phong, Bát mã truy phong, mao đao du xuân… hay những cái tên như Đại ngựa phi nước đại, Ngựa phi đồng cỏ.

Thác nước có nghĩa là gì?

Thác nước mang đầy đủ ý nghĩa và ý nghĩa của nước, đặc biệt là ý nghĩa về nguồn sống của vạn vật. Tuy nhiên, nó nhấn mạnh đến tính “năng động” và hướng đi rõ ràng. Dòng chảy của thác có ý nghĩa mang lại nguồn sống từ độ cao 10.000 feet. Đầu nguồn thánh thiện và tinh khiết.

Các bức tranh về thác nước thường được gọi là “ Tiết kiệm tài nguyên thủy sinh ” hoặc “ Tài nguyên cổ đại “. Nó có nghĩa là nước chảy mang lại sự giàu có. Do đó, nếu bạn đang mong muốn sự giàu có thì không nên bỏ qua những bức tranh có hình ảnh thác nước. Bởi vì nó là yếu tố mạnh mẽ nhất của sự giàu có trong Phong thủy.

Hoa đào

Hoa đào là biểu tượng của mùa xuân. Tranh hoa đào thường mang ý nghĩa cầu mong. Màu đỏ của hoa đào là điềm lành, màu hồng nhạt là sự sống nhẹ nhàng và tươi đẹp, còn màu trắng là sự trong trắng. Sự xuất hiện của hoa đào là để chào đón một khởi đầu may mắn.

Hoa mẫu đơn

Hoa pony luôn có nghĩa là giàu có và thịnh vượng. Ngoài vẻ đẹp mê hồn còn có sức hút của các loài ong, bướm. Loài hoa này cũng được coi là đệ nhất trong trăm loài hoa ở nhiều nơi.

Tại Hoa Kỳ, hoa mẫu đơn là hoa của tiểu bang Indiana. Năm 1957, năm Đinh Dậu, cơ quan lập pháp bang của Ấn Độ đã thông qua đạo luật chính thức tuyên bố hoa mẫu đơn là hoa của bang, thay thế cho hoa zinnia đã trở thành biểu tượng của bang từ năm 1931.

Ở Nhật Bản, mẫu đơn cũng được xem như một phương thuốc. Rễ của các giống hoa mẫu đơn được sử dụng để điều trị chứng co giật. Tất nhiên, nó chủ yếu được trồng làm cảnh. Người ta cũng cho rằng hoa mẫu đơn là “ vua của các loài hoa ”.

Ở Trung Quốc, loài hoa này được coi là biểu tượng lâu đời hơn các quốc gia khác. Vào thời nhà Tống, hoa mẫu đơn được mệnh danh là “Hoa vương” hay còn gọi là vua của các loài hoa. Vào thời nhà Thanh, hoa mẫu đơn được tuyên bố là quốc hoa của nhà Thanh vào năm 1903. Năm 2010, Trung Quốc cũng quyết định chọn hoa mẫu đơn là quốc hoa của mình. Ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn đẹp nhất là ở Lạc Dương. Cũng giống như Đà Lạt của Việt Nam, vùng đất này nổi tiếng với nhiều loài hoa đẹp. Hàng năm Lạc Dương tổ chức hàng loạt cuộc triển lãm hoa mẫu đơn lớn nhỏ.

Điểm đặc biệt của mẫu đơn là chúng tạo ra mật hoa ở bên ngoài chồi, loài kiến ​​rất thích.

Hoa sen

Hoa sen là loài hoa gần gũi với người Á Đông và tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khiết dù sống ở nơi bùn lầy vô cùng bẩn thỉu. Những cánh hoa sen có một vẻ đẹp khiến bất cứ ai trong sáng, mưa, …

Hoa sen gắn liền với Phật giáo và là biểu tượng của sự giác ngộ. Vì vậy thường mang đến những điềm lành. Các cánh hoa được hình dung như các luân xa xoay quanh một trục. Theo khoa học tâm linh, các luân xa là trung tâm năng lượng của người sống. Trong khi đó con người có tới 7 luân xa khác nhau mang đến nhiều loại năng lượng và năng lượng khác nhau.

Năm 2011, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đăng cai tổ chức bầu chọn Quốc hoa của Việt Nam. Kết quả là Lotus được bình chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, chưa có văn bản chính thức nào chỉ định quốc hoa của Việt Nam.

Hoa sen được coi là một loài mà con người có thể sử dụng tất cả các bộ phận của nó. Vì vậy, công dụng của hoa sen trong đời sống con người rất cao.

Bức tranh hoa sen không chỉ thể hiện một cách sống đơn giản. Nó còn là vật hấp thụ tinh hoa của đất trời, mang lại sức khỏe không phụ thuộc vào môi trường sống. Bức tranh hoa sen còn có thể mang lại sự an tâm và may mắn cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *