Tranh thêu chữ thập Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai LV3001 lv3002 LV3003 LV3004 Kích thước 40x100cm /1 bức – Tranh Đính Đá, Tranh Đá Rẻ Đẹp

tranh thêu chữ thập tứ quý tùng cúc trúc mai lv3001 lv3002 lv3003 lv3004 kích thước 40x100cm / 1 ảnh

Tranh thêu chữ thập tứ quý hoa cúc trúc lv3001 lv3002 lv3003 lv3004 kích thước 40x100cm / 1 ảnh

56669584 2287318731589026 8032289958276366336 N

Tranh thêu chữ thập tứ quý hoa cúc trúc lv3001 lv3002 lv3003 lv3004 kích thước 40x100cm / 1 ảnh

lợi ích của sản phẩm

  • màu sắc tươi sáng bắt mắt giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.
  • chất liệu dmc cao cấp độc quyền có chứng nhận an toàn về chất lượng.
  • phụ kiện đầy đủ, in màu chính xác 100% .
  • đây là một bộ phụ kiện, không phải một bức tranh hoàn thiện

để có được một bức tranh thêu chữ thập đẹp. hôm nay tranhinhda.com sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin chi tiết sau:

1. cách thêu chữ thập.

Mở hộp bộ dụng cụ thêu và chuẩn bị dụng cụ thêu. Thông thường, một bộ dụng cụ thêu sẽ bao gồm: kim thêu, chỉ thêu, vải thêu, sách hướng dẫn thêu chữ thập …

cách làm tranh chữ thập

2. Sách hướng dẫn

Trong biểu đồ vải hoặc thêu in sẵn, bạn có thể thấy rằng các màu in, mỗi màu và mỗi ký tự in trong biểu đồ được chỉ định cho một mã tương ứng. bạn nhìn vào biểu đồ và xác định màu nào được thêu trước và màu nào được thêu sau.

vải tranh chữ thập

Sau khi chọn dược mã chỉ. Bạn tiến hành lấy chỉ theo đúng mã bạn chọn và bắt đầu tách chỉ. Thường thì loại vải áp dụng cho thêu chữ thập đa phần là vải aida 11ct nên khi tách chỉ các bạn lưu ý tách lấy 3 sợi trong 1 lọn 6 sợi để thêu. Như thế mũi thêu sẽ đảm bảo đẹp mà không bị chồng đè.Cứ như thế trong suốt quá trình thêu bạn luôn đảm bảo thêu chỉ đủ 3 sợi.

sau đó bạn luồn kim để thêu, khi thêu bạn phải lưu ý hướng dẫn trong hình sau:

hướng dẫn thêu tranh chữ thập

Ngay ở cái tên Tranh Thêu Chữ Thập đã thể hiện cách thức thêu. Nghĩa là bạn phải thêu sao cho các đường chỉ tạo thành hình chữ “+” .

Đầu tiên bạn đâm kim từ dưới lên từ vị trí 1. Sau đó bạn tiếp tục đâm kim đậm xuống vị trí số 2, đâm kim ở số 3 và uống ở số 4. Cứ thế bạn thêu cho đến khi hết màu. nghĩa là thêu màu nào thì thêu xong màu đó để tránh tạo ra nhiều mảnh vụn dễ gây nhàm chán.

và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hình ảnh hoàn chỉnh.

đây chỉ là 2/3 giai đoạn cuối cùng của bức tranh. phần còn lại bạn phải đóng khung tranh. có như vậy thì hình ảnh sau bao ngày khai thác mới có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Trước khi đóng khung hình ảnh, bạn nên chú ý rửa hình ảnh màu trắng. Nói thì dễ nhưng đây là bước quan trọng không kém vì nó tạo tiền đề cho việc tạo ra hình ảnh trắng sáng đẹp mắt.

2. cách giặt tranh thêu chữ thập.

nhiều người trong số các bạn thường nghĩ rằng chỉ giặt quần áo cũng giống như giặt quần áo. nhưng không nhất thiết phải như vậy.

Bạn sử dụng nước ấm pha với 1/2 gói dầu gội đầu hoặc một ít xà phòng. hòa tan mọi thứ và sau đó ngâm hình ảnh. bạn ngâm trong vòng 3 tiếng rồi để thật ráo nước. Trong quá trình giặt, lưu ý không vắt hoặc vắt vào khung. càng không được dùng cọ vì như vậy sẽ làm sợi chỉ bị rối, mất đi vẻ sóng mềm ban đầu. lưu ý khi phơi sơn phải thật khô để tránh ẩm mốc sau này.

sau khi sơn đã khô. Bạn có thể qua các cơ sở đóng khung tranh và chọn cho mình những mẫu khung ưng ý nhất. Nếu cần, bạn có thể dùng bàn ủi để ủi phẳng hình ảnh, chú ý bàn ủi mặt sau hình ảnh để tránh những hư hỏng đáng tiếc.

3. kỹ thuật thêu chữ thập nhanh và đẹp.

Thường mất 2-6 tháng để thêu một bức tranh thêu chữ thập trung bình. mà tranh khổ lớn thì làm sao thêu nhanh mà vẫn đẹp? đó cũng là câu hỏi thường khiến nhiều chị em lo lắng.

a. cách thêu những quả táo.

Đây là một phương pháp rất tốt, thích hợp để thêu chữ thập mà không cần phải sử dụng vòng thêu. thường thì bạn hạ kim xuống rồi rút chỉ ra, sau đó lại đưa kim vào. nên thời gian hoàn thành rất lâu vì phải đổi tay lên xuống liên tục. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy vải aida tuy cứng nhưng chắc chắn không bị nhăn, mặt khác lỗ thêu trên vải cũng khá lớn giúp cho đường kim được uyển chuyển hơn. lợi dụng chức năng đó, khi hạ kim sẽ tiếp tục luồn kim rồi kéo chỉ. bằng cách đó, bạn có thể tiết kiệm một nửa quá trình mà không cần phải di chuyển lên xuống nhiều lần.

b. cách thêu mà không bị xoắn chỉ.

Bạn sẽ cảm thấy rất bực bội nếu trong quá trình thêu cường độ cao, bạn phải sử dụng lại nó để làm lại chỉ vì nó bị cong vênh. Mặt khác, khi đường chỉ bị cong vẹo, nói chung sẽ làm cho đường kim mũi chỉ trong tranh không còn đẹp và mịn. thay vào đó là những đường xoắn lộn xộn và cẩu thả. vậy bạn nên làm gì?

vì vậy, khi bạn tách 3 chủ đề từ 6 chủ đề. hầu hết thời gian, bạn tách cả 3 chủ đề cùng một lúc. còn lâu nữa thiên nhiên mới làm cho sợi chỉ xoắn ngược lại. vì vậy để thêu đẹp bạn hãy rút từng sợi 1. rồi luồn vào kim. 3 sợi còn lại làm tương tự. Thoạt nghe bạn sẽ nghĩ rằng nó phức tạp nhưng đây thực sự là những thao tác cực kỳ đơn giản để có một bức ảnh đẹp. Chúc các bạn chọn được hình ảnh ưng ý.

Related Articles

Back to top button