TRANH THÊU SƠN THỦY HỮU TÌNH VÀ Ý NGHĨA CỦA NÓ TRONG PHONG THỦY

sơn thủy hữu tình là hình ảnh nói lên phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên với sông, núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện với ý nghĩa giao hòa. sự pha trộn giữa trời và đất, của thiên nhiên ngày càng gia tăng này. tranh thêu đáng yêu mang ý nghĩa mưa thuận gió hòa, làm gì cũng thành công.

núi non trùng điệp khoác lên mình dải mây trắng, nắng đỏ nhuộm xanh rừng, thác đổ như dải lụa… mọi thứ tạo nên một bức tranh thêu hữu tình tuyệt đẹp. , đẹp đến nao lòng. Đó là bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thơ mộng.

Tranh thêu chữ thập tứ cảm là một kiệt tác trong tranh thêu phong cảnh . bức tranh là sự tổng hòa những vẻ đẹp nguyên sơ nhất của thiên nhiên. vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện với vẻ đẹp duyên dáng của non nước. màu trắng dịu của nước làm dịu đi màu đá của núi non. sơn thủy nằm cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên một vẻ đẹp rất riêng. vẻ đẹp tuyệt mỹ ấy tạo nên sự hoàn hảo, tuần hoàn theo chu kỳ và sức sống bền bỉ bất chấp thời gian.

Bức tranh thêu màu nước sơn thủy hữu tình sẽ mang đến thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng cho không gian sống của mỗi gia đình, nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngoài ra, hình ảnh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. sự giao hòa của phong cảnh hữu tình tạo nên sự lưu thông, tuần hoàn của thiên nhiên. tranh đưa tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, mang đến sự bình yên cho tâm hồn. bức tranh tranh thêu uyên ương có cả sông núi, trời cao, mây trắng… tất cả đều hòa quyện với ý nghĩa giao hòa giữa đất trời, của thiên nhiên, ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở này. mang ý nghĩa mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông.

phong thủy trong tranh thêu

Phong thủy có câu: “Sơn quy đinh, thủy quy tài”. bức tranh mang đến sự thịnh vượng và tài lộc; nước mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả mọi người. những bức tranh thêu đẹp có núi và nước mang đến cho con người sức khỏe, hạnh phúc và sự thăng tiến về tài lộc. sơn thủy còn mang lại cho người ta cảm giác ấm áp và yên bình, có tác dụng an thần, có thể khiến người ta cảm thấy mong muốn của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

Tranh thêu đẹp thích hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc. Khi treo tranh cần chú ý vị trí nước trong tranh chảy vào trong, không để nước chảy ra ngoài với ý nghĩa tài lộc thoát ra ngoài.

đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Những bức tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi theo thời gian

♦ xuất xứ: huế – việt nam

♦ thêu theo yêu cầu

<3

điện thoại liên hệ: 0869 688 658 – 0974 183 143

email: info@tranhtheutayhue.com

tranh thêu tay màu sắc

lưu ý: việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

xem thêm video tranh thêu đáng yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *