Chuyên mục
Tranh

Tranh Thổ Cẩm Treo Tường Là Gì? Bí Mật Đằng Sau Bức Tranh Ấy?

Có một dòng tranh tường rất độc, rất lạ mà không phải ai cũng biết đến. đó là bức tranh gấm trên tường. treo bức tranh gấm đó. Bất cứ ai bước vào phòng đều bị ấn tượng ngay bởi bức tranh trang trí thổ cẩm cuốn hút, là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

mỗi ô vuông thổ cẩm là một vũ trụ thu nhỏ với tâm điểm hội tụ. nó giống như một cô gái đang yêu muốn trở thành trung tâm của vũ trụ của mình. thật tuyệt khi anh ấy nói rằng anh ấy không thể ngừng nghĩ về cô ấy. cô là nơi hội tụ ánh mắt và mọi tâm tư của anh. tình yêu mãnh liệt là thế, những bức tranh gấm trên tường cũng thật quyến rũ. như một câu thần chú. hãy cùng amia tìm hiểu về dòng tranh trang trí gấm mới này nhé.

i- tranh gấm treo tường là gì?

tranh gấm hay còn gọi là tranh mạn đà la, là loại tranh có nhiều họa tiết và màu sắc. được coi là không giới hạn – mở ra không gian vô hạn. bức tranh sẽ bắt đầu từ một điểm ở trung tâm. nó có nghĩa là một hạt giống khởi đầu mọi thứ. từ trung tâm đó (hạt giống) mà vạn vật phát triển và sinh sôi, bao quanh trung tâm, tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp.

Các họa tiết mandala trên tường là đối xứng. có thể dễ dàng nhận thấy rằng có nhiều lớp hình tròn và chúng đều đồng tâm. tâm điểm này thu hút tất cả năng lượng của vũ trụ bên ngoài. nó là sự hài hòa giữa tất cả không gian vũ trụ bên ngoài và bên trong. Con người là thế này khi toàn bộ cơ thể và tâm trí dừng lại ở một điểm. lúc đó cơ thể hoàn toàn hòa nhập, tâm hồn an lạc, quên hết lo toan. thể xác và linh hồn là một. do đó, treo tranh gấm sẽ mang lại sự bình yên, thanh thản cho chủ nhân của nó.

những bức tranh tường thổ cẩm được sáng tạo không giới hạn. với các hoạt động khác nhau lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên và con người vô cùng đa dạng và thú vị. đó có thể là họa tiết mắt chim công, voi, hoa nhiều cánh. hoặc trống đồng, các dân tộc nguyên thủy, mặt trăng và mặt trời vũ trụ, … với kích thước rất khác nhau. toàn bộ vũ trụ được vẽ ở đây.

Hãy xem kỹ các bức tranh treo tường mandala để nhận ra các họa tiết của chúng phức tạp và chi tiết đến mức nào. từ những chi tiết nhỏ nhất mọi thứ đều cân đối, hài hòa đến hoàn hảo. vì vậy hình ảnh cũng mang đến trải nghiệm mới cho không gian nhà bạn.

ii – bộ sưu tập những bức tranh treo tường mạn đà la tuyệt đẹp với hàng triệu lượt thích

đến với tranh treo tường amia – hài lòng khi đến – nhớ mãi khi về

vậy là amia vừa giới thiệu dòng tranh treo tường mandala vô cùng mới lạ. Chúc các bạn chọn được những bức tranh treo tường ưng ý nhất. Đặc biệt hơn, tại Amia có rất nhiều dòng tranh treo tường cho bạn lựa chọn. xem thử tại: tranh treo tường đẹp

nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dòng khung hoặc giá cả, kích thước khung. liên hệ ngay với amia để được cô ấy hồi âm!

Tranh treo tường amia – chuyên cung cấp các dòng tranh treo tường đẹp – giá tốt – đa dạng – chất lượng. các dòng sơn được cập nhật liên tục. đội ngũ tư vấn tận tình. liện hệ trực tiếp: 0916.225.866 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.