Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào? cách treo tranh

Làm thế nào để gác máy đúng cách?

Rất nhiều khách hàng thích và mua bức tranh này, nhưng cũng muốn biết một bức tranh đẹp giá bao nhiêu và có bao nhiêu đôi? Bức tranh nên treo ở đâu? Cung hướng vào trong hay hướng ra ngoài? Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên cho bạn về chủ đề này, tuy nhiên mọi thứ chỉ là tương đối vì ngay cả các chuyên gia phong thủy cũng có những ý kiến ​​khác nhau. .

Cách chính xác và tốt để gác máy là gì?

1 / Quay lại chỗ treo tranh

Tranh thuận buồm xuôi gió thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc riêng, phòng họp văn phòng, đại sảnh công ty và các không gian khác, tranh ở các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng … Tranh không chỉ đáp ứng yêu cầu trang trí đẹp, mà còn mang thêm yếu tố phong thủy và ý nghĩa tốt lành. Và đây là hai yếu tố mà bức tranh này đạt được.

Vì ý nghĩa của bức tranh, Ngoài việc mua trang trí, Tranh thuận buồm xuôi gió còn là mẫu tranh được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như quà tân gia, mừng nhà mới, quà tặng khai trương. . nhà ở. Mở tòa nhà, mở văn phòng mới, thăng chức cho sếp của bạn đến văn phòng mới hoặc mở nhà hàng …

Khi mua tranh, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố thẩm mỹ, bố cục, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của tranh. Ví dụ như tranh trơn màu đồng hoặc đá, thích hợp với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển, giả gỗ, sử dụng đồ gỗ… nhưng không hợp với những ngôi nhà hiện đại, những căn phòng hay những gia chủ sử dụng nội thất hiện đại. trẻ tuổi.

Một mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được lòng giới trẻ cho không gian nhà hiện đại ngày nay. Tranh do amia thiết kế. Chúng tôi luôn có 2 mẫu tranh cho quý khách lựa chọn là cung rẽ trái sang phải và tranh xoay phải trái.

2 / Hướng, cách treo tranh?

 • Treo tranh thuận buồm xuôi gió theo cung hướng vào phòng, vào phòng. Theo câu nói này, con tàu hướng vào trong mang của cải vào phòng, và con tàu hướng ra ngoài mang của cải đi. (Tuy nhiên, cũng có một số người giữ quan điểm ngược lại và đề nghị treo mũi thuyền để xuất hành may mắn, các dự án mở rộng… mọi thứ chỉ là tương đối).
 • Tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc của dấu hiệu Mandarin giúp tăng khả năng lãnh đạo và tổ chức. Treo tranh hướng Đông giúp điều hòa năng lượng, tăng sinh mộc và giảm bớt năng lượng hỏa dư thừa.
 • == & gt; & gt; Như vậy, đến đây chắc hẳn bạn đã hình dung được cách treo tranh thuận buồm xuôi gió có tốt không và cũng đã có câu trả lời cho việc treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào rồi nhé. Tuy nhiên, nhiều người cũng muốn biết, tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào? Xem thêm thông tin tại đây

  Hoặc để xem thêm một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khác, quý khách vui lòng xem thêm: 45 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp + tranh vẽ thuyền buồm thật treo phòng khách, nhà ở, phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang, Hành lang, cửa ra vào …

  tags: cách treo tranh thuận buồm xuôi gió đúng phong thủy

  Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng nào là phù hợp

  Cung trơn, hướng vào trong hoặc hướng ra ngoài

  Tranh thuận buồm xuôi gió được treo ở phòng khách

  Ảnh nên được treo trong văn phòng.

Related Articles

Back to top button