Tải miễn phí 101 Tranh tô màu công chúa phép thuật Winx

Phần 1: Bloom là một cô gái trên Trái đất sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường ở Gardenia cho đến khi cô gặp Stella, một công chúa đến từ hành tinh Solaria sắp gặp rắc rối. Với sự giúp đỡ của stella, bloom khám phá ra phép thuật của cô ấy. Stella bloom bị thuyết phục gia nhập alfea – ngôi trường đào tạo các cô gái tốt nhất trong vương quốc phép thuật.

Ở alfea, bloom tạo thành một nhóm winx gồm bốn người ở cùng phòng với những người bạn của cô ấy là stella, musa, tecna và thực vật. Sau đó, họ gặp gỡ và kết thân với các anh hùng Brandon, Riven, Timmy và Skye, những người sau này trở thành bạn trai của họ. Cả nhóm cũng chạm trán với ba phù thủy winx từ Tower Cloud, Icy, Darcy và Tempest. Mọi người biết chúng tôi đang hướng tới trix. Biệt đội trix đang tìm kiếm con rồng lửa thiêng và đã theo đuổi mục tiêu nhẫn của họ nhiều lần thông qua các cuộc đụng độ và trận chiến với đội winx. Bloom cũng bắt đầu tìm hiểu về quê hương, cha mẹ cô và sức mạnh của cô.

Phần 2: Sau kỳ nghỉ hè, nhóm trở lại winx alfea để bắt đầu năm thứ hai. Họ gặp một nàng tiên mới, Aisha, người yêu cầu họ giúp giải cứu bạn của cô ấy, vì đây là con tin đầu tiên mà cô ấy từng bị Lãnh chúa Dhaka bắt giữ. Lãnh chúa Daka “Dark Phoenix” cơ bản muốn có được sức mạnh của vương quốc ma thuật. Để làm được điều này, Chúa tể bóng tối phải tìm ra ngôi làng đầu tiên và đánh cắp Four Codexes, chìa khóa dẫn đến cánh cổng dẫn đến vương quốc Lelix, nơi có thể tìm thấy sức mạnh tối cao. Nhóm trix cũng đã gặp Chúa Dhaka và quyết định phục tùng ông. Đồng thời, nhóm winx muốn có được sức mạnh của charmix. Một “giáo sư mới” dạy ở alfea, biến những bông hoa thành những bông hoa trong bóng tối để phục vụ Chúa Dhaka. Với sự giúp đỡ của Dark Bloom, Chúa tể Dhaka đã mở được cánh cổng vào vương quốc Relix. Vào giây phút cuối cùng, sky đã thú nhận tình cảm thực sự của mình với Blossom, và Blossom đã trở lại bóng tối và trở lại bình thường. Sau đó, bloom chữa lành cho mọi người và đánh bại chúa tể darkar. Sau trận chiến, Bloom và những người khác ném các ngôi sao lên Alfia để ăn mừng chiến thắng của họ. aisha cũng tham gia winx, trong khi stella đồng ý với thời trang.

Phần 3: Đội winx bắt đầu năm thứ ba của nhân viên định giá tại alfea

Phần 4: Trong phần này, nhóm winx trở lại alfea với tư cách là giáo viên da đen mới và bảo vệ nàng tiên đó

Phần 5: Trong phần này, nhóm winx bắt đầu một cuộc phiêu lưu dưới nước và phải đối đầu với một nhân vật phản diện mới, tritannus, con trai của Vua Neptune và Nữ hoàng ligea

Phần 6: Trong phần này, Daphne lấy lại sức mạnh còi báo động của mình. Daphne và winx đến alfea để bắt đầu năm học mới nhân kỷ niệm 100 năm cô Farragunda làm hiệu trưởng ở đây, và Daphne trở thành giáo viên lịch sử phép thuật của trường

Phần 7: Vào ban ngày, winx phải giải cứu các tiên nữ khỏi brafilius và kalshara. Muốn vậy winx phải quay về quá khứ, quay về quá khứ. Chính vì vậy, họ đã khám phá ra danh tính của Kasara, Farragunda, câu chuyện về linh hồn thú và lý do tại sao không ai nhớ linh hồn đã từng tồn tại, và có được sức mạnh ma thuật của loài bướm. Được trang bị sức mạnh mới, winx thay phiên nhau tìm kiếm cô tiên nhỏ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *