15 Gợi ý trang trí vẽ hoa chân tường mầm non đẹp ấn tượng các bé thích thú

Dưới đây là 15 mẹo để trẻ trang trí và vẽ những bông hoa mầm non đẹp và ấn tượng với một nghệ sĩ.

➤➤➤ Mời các bạn xem thêm: Bảng giá tranh treo tường

Tranh Tường Mầm Non

Hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh tường mầm non đơn giản, nghộ nghĩnh và hiện đại. Chúng tôi sẽ tư vấn quý thầy cô, chủ đầu tư phương án concept 2D, 3D trước khi thực hiện, đảm bảo chất lượng và giá rẻ.

Tranh tường trường mầm non là cách trang trí không gian trường mầm non với những hình vẽ đơn giản, nhiều màu sắc ở cầu thang hoặc khu vực tường trường mầm non theo sở thích của con bạn.

Đọc thêm

15 Ý Tưởng Trang Trí Và Vẽ Những Bông Hoa Mẫu Giáo Đẹp Và Ấn Tượng Các Bé Sẽ Thích

Đề xuất 50 bức tranh tường hoa hồng đẹp với ý nghĩa trang trí ấn tượng

& gt; & gt; Xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường

Trường mẫu giáo là hệ thống chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non dựa trên các hoạt động chơi, ca hát, các hoạt động thực tế như vẽ tranh và tương tác xã hội như một phần trong quá trình chuyển tiếp từ nhà tới trường học.

Mẫu giáo (tiếng Anh: / ˈkɪndərˌɡɑːrtən /, we: / -dən / (nghe); tiếng Đức [ˈkɪndɐˌɡaːɐ̯tn̩] (nghe) [1]) là một cuộc sống được tạo ra bởi Friedrich fröbel ở Đức. cách tiếp cận giai đoạn đối với giáo dục có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Ngày nay, thuật ngữ này được sử dụng ở nhiều quốc gia để mô tả các cơ sở giáo dục và không gian học tập khác nhau cho trẻ em từ 1 đến 7 tuổi dựa trên nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau.

Theo quy định của Bộ Giáo dục Việt Nam, trường mầm non là cơ sở giáo dục mầm non nhận trẻ em từ ba tuổi đến sáu tuổi. Nhà trẻ là một cơ sở mẫu giáo và nhà trẻ kết hợp nhận trẻ em từ ba tháng tuổi đến sáu tuổi.

Ở Việt Nam, giáo dục mầm non là đơn vị cơ sở của giáo dục mầm non trong hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường đảm nhận trách nhiệm nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ nhằm giúp trẻ hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách; chuẩn bị cho trẻ vào lớp một.

Trẻ em đ­ược tổ chức theo nhóm trẻ hoặc lớp mẫu giáo. Đối với nhóm trẻ: trẻ em từ 3 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi được tổ chức thành các nhóm trẻ. Số trẻ tối đa trong một nhóm trẻ được quy định như sau:

  • 3 đến 12 tháng: 15 trẻ;
  • 13 đến 24 tháng: 20 trẻ;
  • 25 đến 24 tháng Nhóm 36 tháng tuổi: 25 trẻ sơ sinh.

Đối với Mẫu giáo: Tổ chức cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi vào các lớp mẫu giáo. Số trẻ tối đa trong các lớp mẫu giáo như sau:

  • Mẫu giáo 3-4: 25 tuổi;
  • Mẫu giáo 4-5: 30 trẻ;
  • Mẫu giáo 5-6: 35 trẻ.

>> Tham khảo thêm Những Thiết kế trường mầm non đẹp

Xu hướng hiện nay là hầu hết các trường mẫu giáo và trung tâm tư nhân đều trang trí bằng cách vẽ tranh tường, chi phí cao hơn so với in canvas, nhưng trẻ em sẽ có được trải nghiệm hữu ích.

Việc trang trí vẽ tranh tường mầm non, giúp không gian của các bé đạt chuẩn không chỉ dừng lại ở trang thiết bị tiện nghi với vật liệu an toàn cho sức khỏe của bé. Nó còn thể hiện qua cách phân chia khu vực chức năng khoa học cùng kiểu bày trí đồ đạc hợp lý. Không gian mang tính giáo dục như lớp học, thư viện, phòng máy tính cũng như khu vực vui chơi cần được đầu tư chỉn chu.

Tranh tường mầm non đầy màu sắc và sáng tạo

Đối với lứa tuổi luôn tò mò và ưa khám phá thì một không gian đa sắc màu thể hiện qua những hình ảnh trang trí sinh động, gần gũi sẽ cực kỳ hoàn hảo. Chính niềm hứng thú bất tận với những sự vật xung quanh đã khiến trẻ có xu hướng tri nhận nhanh chóng. Những con số, chữ cái hay hình động vật, phong cảnh,… được áp dụng linh hoạt cho mục đích “vừa học vừa chơi”. Những bức tranh tường sẽ giúp các bé có được những trải nghiệm hữu ích, tăng khả năng tư duy và phát triển.

Những bức tranh tường sẽ giúp bé được học tập, sinh hoạt ở môi trường sống cũng như môi trường hình ảnh tiếp cận xung quanh sẽ giúp bé có được những sự sáng tạo và thông minh hơn.

Hoạ sĩ vẽ tranh tường khu vực sân chơi của bé

Việt Architect Group chuyên vẽ tranh tường mầm non giá rẻ với nhiều chủ đề đa dạng, thực hiện bởi họa sĩ >10 năm kinh nghiệm, nhận thi công khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Ngoài việc giúp cải thiện trí nhớ, điều quan trọng không kém là duy trì sự hào hứng mỗi ngày ở trường. Màu sắc tươi sáng và sáng tạo, không khí thân thiện, cởi mở, trẻ dễ dàng thích nghi và dần yêu “ngôi nhà thứ hai” này.

Trích dẫn tranh tường mầm non đơn giản mà đẹp mắt

Đơn giá vẽ tranh tường sẽ phụ thuộc vào mẫu, và diện tích vẽ. Nếu mẫu đơn giản, ít chi tiết, vẽ số lượng lớn sẽ rẻ hơn. Các bạn tham khảo báo giá cơ bản dưới đây.

  • Mức Giá Vẽ Tranh Tường Mầm Non Chung: 180.000 vnd / m2 – 300.000 vnd / m2.
  • Mức Giá cho khu vực Tranh tường Mẫu giáo Số lượng ít: 350.000 vnd / m2 (nhưng vẫn phụ thuộc vào mẫu hình )
  • Trường cấp giá c mẫu giáo khối lượng lớn: 150.000 vnd / m2 – 250.000 vnd / m2.

Vẽ tranh tường là một trào lưu mới trên thế giới, mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong làng hội họa nghệ thuật, tạo không gian giải trí và khơi gợi trí tưởng tượng cho học sinh, đặc biệt là trẻ mầm non năng lực.

Lý do nên trang trí vẽ tranh tường mầm non

Trong các trường học ngày nay, môi trường mầm non là lần đầu tiên trẻ đến trường, vì vậy điều quan trọng là trẻ phải làm quen với môi trường giáo dục sớm và kích thích tinh thần của trẻ. Ở trường mầm non, các công trình măng non luôn tạo cho trẻ một không gian mới, những hình vẽ đơn giản nhẹ nhàng kích thích sự tò mò của trẻ về từng không gian học tập.

Tạo nên sự mới lạ cho bí quyết dạy và học, đem lại sự thân thiện giữa cô và học trò trở thành thân thiết, thân thiện hơn, và tâm lý học sinh sợ đến trường rộng rãi như hiện giờ , nên phương pháp trang trí để học trò sở hữu không gian mới lạ đẹp mắt và sở hữu thể học hỏi được duyệt y các nhân vật được vẽ , mô tả trên các bức tường tại lớp học, hay môi trường mà bé hàng ngày được tiếp xúc.

Sở hữu các hình ảnh nhân vật được vẽ, truyền chuyên chở nội dung với các tuyến đường nét mềm mại, đơn giản kết hợp sở hữu các mảng màu được họa sĩ phối trộn mang nhau tạo nên những nhân vật mà các bé ham, hay các câu truyện dân gian được đề cập qua hình ảnh nhân vật, được thể hiện vẽ tỉ mỉ từng nhân vật lên tường cho những bé học tập.

Bình thường câu chuyện tấm cám, bạch tuyết và bảy chú lùn, hay những nhân vật thánh gióng, hoặc những hình con vật trên cạn, hay dưới đại dương được diễn tả 1 cách tinh tế qua những nét vẽ tranh tường măng non . Giúp trẻ khám phá được thế giới quanh đó . Và học hỏi được các điều mới lạ mà những bé chưa từng biết

Thế giới của trẻ là các hình ảnh mà những bé ham mê. Bởi vậy ngôi trường muốn trở thành sinh động và đẹp mắt hơn thì phương án vẽ tranh tường trường măng non là tối ưu nhất. Bởi tính đẹp mắt, độ bền màu, và để các bé không bóc được như các tranh vẽ hay tranh in bình thường .

Vẽ tranh tường mầm non còn là những để những thầy giáo khiến giáo cụ trực giác giúp học sinh mang hứng thú học tập, tại những ngôi trường cái giáo

các bức tường ở trường học vốn dĩ đã đơn điệu. Thô ráp nên việc trang hoàng bằng bức tranh tường mầm non là điều hết sức cần phải có .

Các bản vẽ làm cho trường học đẹp hơn và sinh động hơn, không chỉ học sinh, giáo viên hay phụ huynh luôn an toàn hơn trong môi trường giáo dục.

Giúp trẻ em sáng tạo và vui chơi trong các trường học có thu nhập thấp.

Vẽ tranh tường trường mầm non được đánh giá là một ý tưởng sáng tạo trong thiết kế trường mầm non và hiện đã được áp dụng rất phổ biến.

Màu sắc để vẽ tranh tường măng non luôn được chọn lọc chiếc sơn rẻ cho môi trường, không mùi,không chứa chất độc hại đặc trưng không khiến cho tác động tới sức khỏe của những bé.

Quy trình kỹ thuật vẽ tranh tường

Để vẽ được một bức tranh tường rất cần nhiều yếu tố:

Ngoài năng khiếu hội họa, bạn còn cần có con mắt thẩm mỹ và biết cách chọn chủ đề phù hợp với vị trí đặt tranh. Tranh tường được chia thành 2 yếu tố: màu sắc và bố cục. Các thể loại rất được ưa chuộng hiện nay là tranh 3d, tranh cổ điển mô tả các hoạt động của kinh kỳ …, đòi hỏi người vẽ phải có trình độ, tay nghề cao, am hiểu, sáng tạo mới có thể làm được. Tạo cho người xem cảm giác như đang ở trong tranh.

Nghề vẽ tranh tường tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ấn tượng.

Bức tranh tường đòi hỏi người vẽ phải có khoa học, đam mê và am hiểu về không gian chung sống và văn hóa của địa điểm biểu diễn theo chủ đề. Cùng với đó là sự hiểu biết và “say mê” ý định của khách hàng. Tranh tường trang trí nội thất là sự sáng tạo có chủ đích và theo chủ đề của gia chủ.

Người vẽ thường truyền tải thông điệp nào đó theo mong muốn của chủ nhà. Vẽ tranh tường tạo cơ hội cho người vẽ thỏa sức sáng tạo, thăng hoa trong từng nét chấm phá, mang đến những hình ảnh cá tính, chân thực, mềm mại.

Một bức tranh tường được yêu cầu.

Ngoài khiếu thẩm mỹ và trí tưởng tượng phong phú, người họa sĩ phải biết chọn chủ đề phù hợp với địa điểm vẽ tranh, đặc biệt là kỹ năng phối màu và bố cục.

Vẽ tranh tường không giống như vẽ tranh trên giấy thường, để bắt đầu vẽ tranh tường, bạn phải sơn từ 1-2 lần sơn lót trắng trước, sau đó mới lên ý tưởng cho khung tranh. Các mẫu do khách hàng tự chọn hoặc có thể gợi ý nghệ sĩ tạo các chủ đề phù hợp với nhu cầu của họ.

Họa sĩ sẽ phác thảo, sáng tác và tô màu. Công đoạn tô màu được chia làm 2 bước là tô màu nền và tô màu chi tiết. Sau khi sơn, người vẽ thường phủ một lớp dầu bóng để giữ màu cho bức tranh và cho bức tranh có chiều sâu hơn.

Về chất liệu sơn

Nếu vẽ tranh ngoài trời, họa sĩ sử dụng các loại sơn cao cấp, đắt tiền hơn để duy trì độ bền của bức tranh.

Thông thường tuổi thọ của tranh tường thường được khoảng trên 10 năm. Với những bức tranh tường ở không gian ngoài trời phải chịu tác động của thời tiết, màu dễ bạc hơn thì có thể giữ được từ 5-7 năm.

Bức tranh tường cũng được chia thành 2 yếu tố: màu sắc và bố cục. Các thể loại rất phổ biến hiện nay là vẽ tranh 3d, vẽ tranh cổ điển …

Những thể loại tranh này đòi hỏi người vẽ phải có đủ trình độ, kỹ năng và kiến ​​thức để sáng tạo thì mới thể hiện được hết thần thái của bức tranh và tạo cho người xem cảm giác như đang sống trong một không gian thực. .

Bảng giá vẽ tranh tường hiện tại

Giá của mỗi bức tranh tường được tính theo mét vuông. Tranh 2d như tranh vẽ ở trường có giá 250.000 đồng / m². Tranh 3D, tranh phong thủy giá 400-500.000 đồng / mét vuông. Tranh phù điêu có giá từ 700-800.000 đồng / mét vuông.

Độ bền của tranh tường

Thông thường, tuổi thọ của một bức tranh tường thường trên 10 năm. Tranh tường không gian ngoài trời bị ảnh hưởng bởi thời tiết, màu sắc dễ bị bạc, giữ được từ 5 – 7 năm.

Bức tranh tường cũng được chia thành 2 yếu tố: màu sắc và bố cục.

Các thể loại tranh rất phổ biến hiện nay là tranh 3D, tranh cổ điển … Thể loại tranh này đòi hỏi người vẽ phải có trình độ, tay nghề cao và am hiểu, sáng tạo mới thể hiện được hết thần thái. Thái độ của bức tranh khiến người xem có cảm giác như đang sống trong một không gian thực.

Tranh tường 2D và 3d cho nhà ở, quán cà phê, trường mẫu giáo

(Kiến trúc) – Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn tranh tường cho không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc. Ngoài ra, các khu vực dành cho quán café, nhà hàng hay nhà trẻ cũng rất được ưa chuộng.

Tìm hiểu về tranh tường nghệ thuật

Vẽ tranh tường là một trào lưu mới trên thế giới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường tranh nghệ thuật. Đây là một nghệ thuật treo tường rất phổ biến.

Nếu bạn muốn làm cho những bức tường của mình trở nên độc đáo, nghệ thuật và bớt nhàm chán, tại sao bạn không thử vẽ một bức tranh tường. Chọn các mẫu đẹp cho bức tường của bạn để làm sống động chúng.

Bức tranh tường này được làm bằng gì?

Tranh tường là một loại tranh nghệ thuật trong đó nghệ sĩ vẽ trực tiếp lên tường, trần nhà hoặc các bề mặt khác như đá trong hang động (sơn động). Thông thường tường phải được làm nhẵn và sơn lót.

Có thể tạo tranh tường theo nhiều cách, sử dụng sơn dầu hoặc sơn màu nước. Hoa văn ngày nay rất đa dạng, có thể là trompe l’oeil hay trừu tượng, hiện thực hay cách điệu.

ve tranh tuong 2d 3d trang tri nha o quan cafe truong mam non

Sơn acrylic vẽ tường – một loại sơn gốc nước có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Sơn acrylic có độ phủ cao, mịn, không độc hại, tuyệt đối an toàn và dễ dàng lau chùi. Loại sơn này không mùi nên không gây khó chịu và không gây ảnh hưởng nhiều tới không khí trong phòng. Dung môi trong sơn acrylic là isopropyl alcohol – một hợp chất dung mối rất thân thiện với con người, có thể pha với nướcdễ sử dụng.

Ngày nay, sử dụng sơn acrylic cho các bức tranh tường là lựa chọn hàng đầu. Sơn acrylic có nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khi vẽ tranh tường, sơn acrylic có thể kết hợp với sơn nước thông thường để tránh lãng phí, vì giá thành của loại sơn tương đối cao (trên thị trường khoảng 45.000 đồng / lọ).

Tranh tường ở Việt Nam

Hiện nay tại các quán cà phê, trường học, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ gia đình … không khó để bắt gặp những bức tranh tường theo chủ đề động vật, phong cảnh, sinh hoạt cuộc sống.

ve tranh tuong 2d 3d trang tri nha o quan cafe truong mam non

Những họa sĩ sáng tác những tác phẩm phù hợp bối cảnh của từng địa điểm, mang lại không gian thân thiện, khiến người nhìn cảm thấy thư giãn hơn. Để vẽ được 1 bức tranh tường, người hoạ sĩ ngoài khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú còn phải biết chọn chủ đề thích hợp, có địa điểm vẽ và đặc biệt là phải nắm được công nghệ pha màu, bố cục.

Tranh tường khác với tranh vẽ trên vải thông thường. Để bắt đầu sơn tường, việc đầu tiên cần làm là sơn 1 – 2 lớp sơn lót màu trắng. Tiếp theo là ý tưởng về khung ảnh. Khách hàng có thể chọn hoặc đề xuất các chủ đề do nghệ sĩ tạo để phù hợp với nhu cầu của họ. Họa sĩ sẽ phác thảo, sáng tác và tô màu. Quá trình tô màu được chia thành hai bước, tô màu nền và tô màu chi tiết. Sau khi sơn, người vẽ thường phủ một lớp dầu bóng để giữ màu cho bức tranh và cho bức tranh có chiều sâu hơn.

Về chất liệu tranh, nếu vẽ tranh ngoài trời, các họa sĩ sử dụng bột màu cao cấp đắt tiền hơn để tranh luôn bền màu. Tuổi thọ của tranh tường nói chung là khoảng 10 năm.

Các bước để tạo một bức tranh tường đẹp

Về cơ bản, việc này sẽ được thực hiện theo trình tự sau: Chuẩn bị mặt bằng (tường sạch, khô) + nếu tường cao, một cái thang + một ít giấy báo lót sàn để đỡ dây màu xuống sàn.

Bước 1: Chọn mẫu vẽ và vị trí vẽ

Trước tiên, bạn cần chọn hình dạng bạn muốn vẽ và nơi vẽ hình. Tường được chọn làm nơi vẽ tranh phải sơn màu trơn, không có hoa văn. Nếu tường có nhiều chỗ lồi lõm thì nên lau chùi, xử lý để không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bức tranh.

Bước 2: Vẽ đường viền của bức tranh trên tường

Bước tiếp theo thường là vẽ một bức tranh lên tường. Nhẹ nhàng gỡ bỏ lớp giấy mỏng. Mẫu giấy được khắc sau đó được đặt theo mẫu đã phác thảo trước đó và vẽ bằng bút lông màu nâu. Một điều lưu ý khi vẽ tranh tường là bạn nên chọn mẫu tranh có độ bóng để không bị lem màu khi vẽ lên.

Bước 3: Vẽ các chi tiết của bức tranh

Sau khi bạn đã tạo từng phần của bức tranh tường và canvas chung, hãy sử dụng cọ có đầu nhỏ để áp dụng các chi tiết. Lưu ý cách vẽ tranh trên tường đúng là từ nét lớn đến nét nhỏ của bức tranh. Chỉ khi đó, các ranh giới cơ bản mới có thể được tạo ra để chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn sơn.

Bước 4: Hoàn thành bức tranh

Bước cuối cùng, bạn sơn bằng cách sử dụng bức tường đồng được hiển thị trong bức tranh ví dụ đã in để phù hợp với vị trí và kết cấu của bức tranh. Khi vẽ tranh cần chú ý xác định độ đậm nhạt của bức tranh, dù là tranh tường đơn giản vẫn đẹp và có hồn.

Tham khảo một số bức tranh tường của các nghệ sĩ 3 vùng

Đã đến lúc nói không với những bức tường và trần nhà nhàm chán trong phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và các không gian kiến ​​trúc. Các họa sĩ, kiến ​​trúc sư của Tập đoàn kiến ​​trúc Việt Nam sẽ mang đến những không gian độc đáo và ấn tượng nhất với những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Bức tranh tường quán cà phê

Bạn đang có ý định kinh doanh quán cà phê nhưng chưa biết cách trang trí như thế nào để trở nên nổi bật, thu hút khách hàng và tạo phong cách riêng cho cửa hàng của mình.

Khi vẽ tranh tường quán cafe, bạn sẽ dễ dàng chọn được những bức tranh độc đáo và sáng tạo, cho ra những bức tranh tường đẹp, độc đáo.

ve tranh tuong 2d 3d trang tri nha o quan cafe truong mam non

Những bức tranh tường thường sinh động, bắt mắt hơn so với những bức tranh vẽ trên giấy nhưng mức giá lại không hề cao như mọi người nghĩ. Dưới sự tỉ mỉ của những người họa sĩ, bức tranh hiện lên sống động, thu hút mọi ánh nhìn. Mức giá trung bình của các mẫu vẽ tường quán cafe dao động từ 140.000 – 250.000 đồng/m2.

ve tranh tuong 2d 3d trang tri nha o quan cafe truong mam non

Việc kết hợp giữa đèn chiếu sáng và màu sắc trên bức tranh tường khiến quán cafe có vẻ đẹp đặc sắc, nổi bật riêng. Đây sẽ là nơi khách hàng vừa thưởng thức đồ uống ngon, vừa thỏa sức selfie cùng bạn bè và gia đình.

ve tranh tuong 2d 3d trang tri nha o quan cafe truong mam non

Tranh tường trường mầm non

Thiết kế trường mẫu giáo là thiết kế trường học đầu tiên cho những chủ nhân tương lai của đất nước. Thiết kế trường mầm non tiêu chuẩn hiện đại sẽ giúp không gian của trẻ gần gũi với thiên nhiên, sinh động, kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo và đặc biệt là kích thích sự hăng say đến lớp của trẻ.

ve tranh tuong 2d 3d trang tri nha o quan cafe truong mam non

Vẽ tranh tường mầm non là cách trang trí không gian trường bằng những bức tranh đơn giản, đầy màu sắc tại các cầu thang hoặc một diện tích tường trong trường phù hợp với sở thích của trẻ.

Dịch vụ vẽ tranh tường

Đối với tranh tường dưới 10m2 có giá dao động từ 280.000-450.000đ / m2, khách hàng trên 10m2 sẽ được hưởng chính sách chiết khấu theo từng mẫu, thể loại tranh, thể loại tranh. Đặc biệt là dòng bích họa thời kỳ cổ điển – phục hưng, đơn giá có thể lên tới 1 triệu đồng / mét vuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *