Top 2 cách vẽ con thỏ đơn giản dễ thương cực hay cho các bé

Vẽ động vật luôn là một trong những chủ đề yêu thích của trẻ em. Gần đây, chủ đề thịnh hành và được tìm kiếm nhiều nhất trên google là cụm từ khóa “how to draw a Rabbit”. Vì vậy nội dung bài viết hôm nay https://vietuc.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn top 2 cách vẽ con thỏ đơn giản cực hay, cực hay Chi tiết nhé. và các mẹ có thể tham khảo thêm cũng có thể giúp các bé vẽ được những bức tranh đẹp.

Những việc cần làm khi bạn muốn vẽ một chú thỏ xinh

Có rất nhiều việc phải làm trước khi bạn bắt đầu vẽ những chú thỏ dễ thương. Các chi tiết, chẳng hạn như chuẩn bị dụng cụ vẽ, ý tưởng, con thỏ lớn như thế nào,… phải được hoàn thành đầy đủ. Vì vậy, không có khó khăn trong việc thực hiện cách vẽ một con thỏ đơn giản .

Giới thiệu về các công cụ vẽ

Cách vẽ một con thỏ dễ thương yêu cầu các công cụ vẽ giống như các hình ảnh khác. Làm được cái này là cái tiêu đề, cái quan trọng là cái mã bút. Bạn nên là những cây bút chì được mài trước chuẩn.

Công cụ thứ hai và không kém phần quan trọng là giấy vẽ. Có nhiều loại giấy vẽ: giấy vẽ chuyên dụng hoặc giấy trắng trơn. Tùy chọn Đích sử dụng canvas của trang vẽ mà bạn đã chọn loại giấy thích hợp. Ngoài 2 dụng cụ này, bạn phải chuẩn bị thêm bút màu và tẩy. Chỉ cần sử dụng công cụ này là bạn có thể vẽ những hình ảnh chú thỏ dễ thương và xinh xắn.

Thỏa sức sáng tạo với hình ảnh của bạn

Bạn cần xác định ý tưởng về cách vẽ con thỏ. Vẽ một cái ghế cho thỏ khác với cách vẽ một con thỏ đơn giản đang đứng. Hãy vẽ chú thỏ ăn cà rốt, khác với chú thỏ nhỏ dễ thương. Có rất nhiều cách để vẽ những chú thỏ xinh xắn trở nên dễ thương. Bạn muốn vẽ, vẽ như thế nào thì hãy lên ý tưởng trước, chọn phương pháp vẽ chính xác.

Giới thiệu về kích thước

Vì thỏ nhỏ và dễ thương nên kích thước bản vẽ thông thường cũng nhỏ. Giống như bậc thầy và bản dựng ánh sáng, mọi người sẽ có một trận hòa, một con thỏ với kích thước khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên xác định trước để bắt đầu thực hiện dễ dàng hơn.

Hai cách vẽ thỏ cực đơn giản cho trẻ em

Như đã đề cập ở trên, cách vẽ thỏ rất đơn giản, trên thực tế thì rất đa dạng. Tùy chọn sáng tạo của mọi người sẽ tạo ra các bản vẽ với các hình dạng khác nhau. Trong bài hướng dẫn này, vietuc chỉ chia sẻ hai cách vẽ rất phổ biến để các bạn tham khảo.

Cách 1: Cách vẽ con thỏ dễ thương và đơn giản

Cách dễ dàng để vẽ một chú thỏ dễ thương bắt đầu bằng một vòng tròn. Dòng này sẽ là đầu của chú thỏ. Cái mới này chỉ là bản phác thảo, bạn không cần phải chỉnh sửa nhiều trong các nét vẽ. Bạn chỉ cần vẽ thoải mái.

Sau khi vẽ đầu chú thỏ, bước tiếp theo là vẽ lông ở cằm chú thỏ. Bạn vẽ một nét cọ hơi thô lên má. Vị trí vẽ nằm ở nửa dưới của hình tròn.

Bây giờ, bạn tiếp tục và nối 2 tai thỏ. 2 Vị trí tai thỏ sẽ là nửa hình tròn bên trái. Bạn đã vẽ hai tai béo và khuôn mặt dài của chú thỏ dễ thương.

Tiếp theo, bạn tiếp tục sử dụng công cụ tẩy để xóa các dòng thừa. Bạn chỉ giữ nét chính khi bắt đầu. Một chiếc đầu chú thỏ xinh xắn như vậy là đã hoàn thành rồi. Bạn tiếp tục vẽ các đường cong cho tai. Mục đích là tạo ra hình dạng tai rõ ràng, giống thật hơn.

Trong bước này, vẽ hai chi trước, giống như hai cánh tay. Phần thân và hai chân còn lại được vẽ một cách dễ thương. Vẽ một hình bầu dục dọc trên bụng để có cảm giác mềm mại. Vẽ một cái đuôi giống như một quả bóng bông. Vẽ thêm mắt, mũi và miệng cho thỏ. Cuối cùng tô màu cho bức tranh và sẽ có một chú thỏ xinh đẹp. Đây là cách vẽ một con thỏ dễ thương .

Cách 2: Cách vẽ chú thỏ đang ăn cà rốt

Vẽ một con thỏ đang ăn cà rốt cũng bắt đầu bằng đầu của con thỏ. Bạn cũng đã vẽ đầu của con thỏ trong một vòng tròn. Sau đó, bạn xóa một phần nhỏ khoảng 1cm từ nửa dưới của hình tròn.

Tiếp theo, vẽ hai tai cho thỏ. Vẽ tai thỏ dài. Mặt còn lại, bạn vẽ đôi tai cụp xuống. Sau đó, bạn vẽ phần còn lại của khuôn mặt của chú thỏ.

  • Vẽ hai mắt to tròn.
  • Vẽ mũi hình tam giác
  • Vẽ một cái miệng nhỏ xinh
  • Đối với cơ thể của con thỏ, bạn sẽ chú ý đến cách vẽ các nét. Cơ thể của thỏ sẽ được gắn vào bắt đầu từ đầu và sau đó mở ra ở bụng. Nếu bạn vẽ cùng một bên, nó sẽ tạo ra cơ thể hoàn hảo cho con thỏ.

    Cách vẽ con thỏ đơn giản có thể được thực hiện ở tư thế ngồi. Vì vậy, hai chân sẽ được kéo sang hai bên của cơ thể như khi chúng ta ngồi thẳng lưng. Sau đó, bạn nối hai chân lại với nhau bằng một đường cong ngang.

    Vẽ chân trước phần trên của cơ thể. Kích thước bàn chân nhỏ. Bạn vẽ thêm một củ cà rốt cho thỏ và giữ cố định. Với cách này bạn đã hoàn thành theo phong cách chú thỏ. Tiếp theo, bạn chỉ cần tô màu cho chú thỏ thật nổi bật là bạn sẽ có ngay một bức ảnh đẹp.

    Trên đây là top 2 cách vẽ con thỏ đơn giản hay rất tiết kiệm dành cho các bé. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vietuc.com.vn để được tư vấn thêm về cách vẽ.

Related Articles

Back to top button