Hình Vẽ Hoa Sen, Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Dễ Vẽ Nhất

Vẽ tranh hoa sen 3d, hoa sen phật giáo đẹp, các bước vẽ đơn giản, cách vẽ hoa sen lớp 7 bằng bút chì phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học, các em học sinh.

Bất tử được mệnh danh là loài hoa thanh tao, giản dị nhưng vô cùng cao quý. Người ta thường tặng hoa sen cho ông bà, cha mẹ hoặc dùng trong các buổi lễ chùa. Tranh hoa sen còn được dùng để trang trí cho không gian sống của gia đình trở nên ấm cúng hơn.

Hoa sen phù hợp với tất cả những người có tính cách điềm đạm, không phân biệt giới tính. Vì vậy, dù bạn thuộc giới tính nào, bạn cũng có thể sử dụng sơ đồ hoa sen cho những mục đích riêng của mình. Mỗi hình dáng hoa sen sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nên trước khi muốn sử dụng hình hoa sen bạn cần tìm hiểu và lựa chọn mẫu phù hợp.

Cách vẽ tranh hoa sen, cách vẽ tranh hoa sen đơn giản và đẹp nhất

Hình dưới đây là cách vẽ tranh hoa sen đẹp nhất được ban biên tập haycafe.vn chọn lọc để mọi người xem và tải về làm mẫu vẽ.

Xem thêm:

  • Vẽ Quê hương
  • Vẽ Hồ Gươm

Khác với các loài hoa: hoa nhài, hoa cúc, hoa súng, hồng, sen mang đến cho tôi cảm giác bình yên, giản dị. Mỗi lần nhìn thấy loài hoa này, tôi lại liên tưởng đến những ngày tôi thả diều trên đập nước để bắt bướm, hái lá sen làm nón và chơi với hạt sen. Khi lớn lên, mỗi khi nghĩ đến tuổi thơ, quê hương tôi lại tìm về những bức tranh về hoa sen, đôi khi tôi cũng tự tay mình vẽ những bông hoa sen để tìm lại ký ức tuổi thơ.

Để vẽ được một bông hoa sen đầy đủ, bạn cần biết cách vẽ một bông hoa sen một cách chính xác. haycafe.vn sẽ chia sẻ với các bạn dưới đây các bước cách vẽ bông hoa sen đẹp đơn giản và dễ thực hiện.

Các bước vẽ tranh hoa sen đơn giản và chi tiết

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như: giấy vẽ, bút chì, màu, tẩy, thước kẻ. Sau đó, hãy làm theo các bước sau theo trình tự:

– Bước 1: Vẽ các cánh hoa

Trước tiên, bạn cần vẽ một cánh hoa chính giữa, sau đó vẽ thêm hai cánh hoa ở bên và phía sau.

– Bước 2: Vẽ thêm đôi cánh ở vị trí thấp

Tiếp tục thêm các cánh hoa từ trên xuống dưới cho đến khi hình thành một bông hoa đầy đủ, sau đó dừng lại.

– Bước 3: Vẽ thêm móng và tô màu xong

Trong bước tiếp theo, bạn cần thêm cuống và tô màu hoa để tạo hình hoa sen đẹp mắt.

Xem thêm:

Trên đây là cách vẽ hoa sen, Haycafe.vn xin giới thiệu đến các bạn cách vẽ hoa sen đẹp nhất, đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hy vọng chúng có thể giúp bạn vẽ thành công những bông hoa sen như ý muốn, hãy tham khảo thêm cách vẽ các loài hoa khác trên website của chúng tôi nhé!

Related Articles

Back to top button