Tranh vẽ ngôi trường của em

vẽ một bức tranh về chủ đề trường học của bạn

sơn trường học của tôi. vẽ tranh về trường em, tranh về chủ đề trường em. trường học luôn là nguồn cảm hứng sáng tác cho các em học sinh, bởi đó là nơi chứa đựng bao kỉ niệm của bao thế hệ học sinh. hãy cùng hoatieu.vn ngắm nhìn những bức ảnh này nhé.

1. bức tranh trường học của tôi

Tranh vẽ ngôi trường của em

trường học của tôi là thời gian để chơi với bạn bè và vui vẻ, cười giòn tan, rộn ràng khắp sân trường.

Tranh vẽ ngôi trường của em

Trường em thật đẹp và khang trang, nơi có những thầy cô giáo luôn yêu thương, gần gũi chúng em. mỗi ngày đến trường của bạn thực sự là một ngày vui

Tranh vẽ ngôi trường của em

Những ngày đầu đến trường, tôi còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, bạn bè, thầy cô còn xa lạ nhưng sau đó, mọi người đã nhanh chóng hòa nhập và làm quen với nhau.

Tranh vẽ ngôi trường của em

mối quan hệ thầy trò là một mối quan hệ bền vững lâu dài. những người thầy, người cô không chỉ dạy chúng ta kiến ​​thức mà còn dạy chúng ta cách sống, cách làm người

Tranh vẽ ngôi trường của em

2. bức ảnh ở trường tôi đẹp nhất

Tranh vẽ ngôi trường của em

Tranh vẽ ngôi trường của em

Thư viện trường học là nơi chứa đựng cả một kho tàng kiến ​​thức để chúng ta khám phá những điều thú vị và bổ ích.

Tranh vẽ ngôi trường của em

Ngôi trường với những hàng cây xanh mướt và những bông hoa xinh tươi nở rộ luôn là một phần trong những kỉ niệm khó quên của chúng tôi.

Tranh vẽ ngôi trường của em

Tranh vẽ ngôi trường của em

3. trường học của tôi

Giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu được đảng và nhà nước ta coi trong nhiệm vụ xây dựng đất nước. Trường học có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của giáo dục. nhà trường góp phần giáo dục thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trước hết, trường học là cái nôi của thế hệ trẻ. nó là nơi dạy chúng ta và truyền tải kiến ​​thức về mọi mặt của cuộc sống. từ những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống, văn hóa ứng xử hàng ngày. từ đạo đức đến tri thức. mọi thứ có thể được học ở trường. mà những người truyền kiến ​​thức đó cho chúng ta chính là những người thầy. Tôi vẫn tiếp tục miệt mài ngày đêm giảng dạy cho lớp và học sinh. chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ trẻ bay cao.

Trường học cũng là một nơi kỳ diệu. đây là một thế giới của những điều mới mẻ mà chúng ta gặp phải đầu tiên, trước khi bước ra ngoài xã hội. Đó là thế giới của tình bạn, của tình thầy trò, của tình người. ở trường, mỗi lớp là một tập thể. và mỗi tập thể luôn có sự gắn kết, đoàn kết với nhau. trường học dạy chúng ta đoàn kết như một. họ cùng nhau vượt qua khó khăn để học cách vươn lên. là chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui mà bạn bè chúng ta tìm thấy. Đó là nơi của những tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi ai đó gặp khó khăn. Là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các thế hệ trẻ.

vai trò của nhà trường là vô cùng to lớn, mỗi chúng ta cần học hỏi để phát triển không ngừng. Nếu chúng ta không học hỏi những kiến ​​thức và kỹ năng, chúng ta sẽ trở nên lạc hậu với cuộc sống. trường học mang đến cho chúng ta những hành trang vững chắc để có thể bước ra ngoài xã hội và khám phá cuộc sống. Như người ta vẫn nói, trường học là tế bào của xã hội. trường học rất cần thiết trong cuộc sống, ở một quốc gia, trong sự phát triển của quốc gia.

Đây là những bức ảnh về trường học của tôi

xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của thiquocgia.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *