160 tác phẩm xuất sắc đạt giải cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 10 | VOV.VN

Cuộc thi vẽ tranh lớn nhất Việt Nam

Năm 2020, bất chấp ảnh hưởng của bão lụt miền Trung, cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” vẫn nhận được số lượng tranh lớn, gần 400.000 bức tranh, 5 tháng sau khi được phát động trên toàn quốc. Đây được coi là cuộc thi dành cho thiếu nhi lớn nhất Việt Nam.

Năm nay, ngoài Trường Trung học Phổ thông Chất lượng Phoenix (Ngee Ann), Toyota còn đến thăm Làng trẻ em Sos (Hà Nội), tặng quà và phát động các cuộc thi. Đây không chỉ là một hình thức khích lệ tinh thần mà còn tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả các em nhỏ. Toyota mong rằng sau dự án này, các em sẽ luôn lạc quan, tin tưởng, vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ gần 5 triệu bài dự thi của các em học sinh kể từ năm học 2011-2012. 10 năm kế hoạch.

Sân chơi tuyệt vời cho trẻ em thích nghệ thuật

Toyota Việt Nam và Báo Nhi đồng tổ chức phát động cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” vào tháng 7 năm 2020 dành cho học sinh dưới 16 tuổi ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15).

Đến với địa điểm cuộc thi, các em có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng hội họa và trí tưởng tượng phong phú về những chiếc ô tô, phương tiện giao thông hiện đại, có nhiều tính năng, an toàn, tin cậy và an toàn, hữu ích trong tương lai.

Ban giám khảo cuộc thi (bgk) gồm các chuyên gia mỹ thuật giàu kinh nghiệm đã làm việc tích cực, công bằng trong các vòng loại và chung kết để chọn ra 15 giải nhất, 15 giải nhì, 30 giải ba, 90 giải khuyến khích và 10 giải khuyến khích. bởi người xem trực tuyến. Ngoài ra, ban tổ chức (btc) đã chọn ra những bức tranh đẹp nhất để tham gia cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 3/2020.

“Cuộc thi Vẽ Chiếc ô tô mơ ước năm nay tiếp tục thu hút đông đảo học sinh trên cả nước tham gia. Hầu hết các bức tranh chúng tôi nhận được đều được các em thể hiện cụ thể, rõ ràng, có nội dung độc đáo, sáng tạo thể hiện được sự hồn nhiên của các em. , trong sáng và vui nhộn. ”bgk là viết tắt của bình luận.

Toyota cố gắng duy trì công việc xã hội

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong nhiều hoạt động xã hội tích cực hàng năm của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của các hoạt động kinh doanh liên quan đối với xã hội tăng trưởng phát triển bền vững.

Mặc dù năm 2020 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của bão 19 nhưng Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì công tác xã hội trên nhiều lĩnh vực như: an toàn giao thông, giáo dục và đào tạo cũng như phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa – xã hội.

Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Toyota Việt Nam không chỉ cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô mà còn phấn đấu trở thành công dân tốt của cộng đồng địa phương, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. /.

Xem kết quả cuộc thi tại đây:

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng tham khảo tại: http://www.toyotavn.com.vn/chiecotomouoc/

hoặc https://www.facebook.com/chiecotomouoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *