Treo ngực sa trễ là gì?  – Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Như hầu hết phụ nữ đều trải qua, ngực của họ bị co lại theo thời gian và họ mất tự tin trong cuộc sống.

Theo thống kê của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM, có đến 37% phụ nữ bị chảy xệ ngực sau khi sinh con. Điều này khiến họ mất tự tin trong cuộc sống và hôn nhân. Thay vì cố gắng che đi khuyết điểm bằng cách ăn mặc hở hang, chị em có thể tham khảo phương pháp treo ngực ban đêm.

Vậy bệnh sa tử cung nâng cao là gì?

Ảnh: Nâng Ngực Trễ là giải pháp phẫu thuật giúp nâng đỡ Vòng 1.

Thu gọn vòng 1 (hay nâng ngực chảy xệ) là giải pháp thẩm mỹ tốt nhất giúp khắc phục tình trạng vòng 1 chảy xệ, nhão và nhão. Vòng 1 sẽ được nâng đỡ trở lại vị trí cân đối và tăng kích thước để phối đồ và vừa vặn.

Phương pháp này phù hợp với phụ nữ sau sinh ngực chảy xệ, ngực yếu, ngực lép, ngực bị co rút do tuổi tác.

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực sa trễ là gì?

Có 4 mức độ trễ tương ứng với 4 kỹ thuật mở ngực khác nhau. Dưới đây là những dấu hiệu để nhận biết từng mức độ chảy xệ và phương pháp phẫu thuật phù hợp.

+ Nâng ngực sa trễ giai đoạn đầu: Là tình trạng bầu ngực bị chảy xệ nhẹ, núm vú bị chảy xệ khoảng 2-3 cm.

Kỹ thuật nâng ngực: Một đường rạch tròn được thực hiện trên quầng vú. Một số mô mỡ thừa sau đó sẽ được loại bỏ và dùng chỉ để đính vùng da quanh quầng vú.

+ Sa Sa Chảy Ngực Độ 2: Bầu vú sa hẳn xuống dưới từ 3-5cm.

Kỹ thuật nâng ngực sa trễ: Một đường rạch được tạo xung quanh quầng vú, da thừa và một số mô mỡ ở bầu ngực được cắt bỏ. Tiếp theo, tạo hình và khâu bằng chỉ thẩm mỹ, bầu ngực sẽ dần được nâng lên.

+ Ngực sa trễ: Ngực cách rốn khoảng 5 cm, núm vú chùng xuống 5-10 cm (trong khi người bình thường, tỷ lệ tuyến vú cách rốn 12-15 cm. )

Kỹ thuật áp dụng: Rạch một đường quanh quầng vú tương tự như kỹ thuật nâng ngực 2 giai đoạn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch thêm một đường dọc từ quầng vú đến tận cùng bầu ngực. . Loại bỏ đáng kể lượng lớn mỡ và da thừa, giúp ngực nhỏ và nổi bật hơn.

+ Cuối cùng, Lớp 4: Chùng rất nghiêm trọng trên 10 cm.

Ảnh: Kỹ thuật nâng ngực tùy thuộc vào mức độ sa.

Kỹ thuật Nâng Ngực: Trong trường hợp này, một đường chữ t ngược, còn được gọi là đường mỏ neo (1 nếp ngang ngực và 1 đường dọc từ quầng vú đến đáy vú) được áp dụng. Da thừa và mô mỡ ở vú được cắt bỏ đáng kể, sau đó sẽ đặt chỉ khâu để kéo vú lên trên.

Do đường mổ của phương pháp nâng ngực hướng vào bầu ngực nên yêu cầu kỹ thuật của bác sĩ rất cao, tránh để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác của đầu vú. Vì vậy, chị em khi muốn phẫu thuật nâng ngực nên tìm đến bệnh viện uy tín, có kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *