Phòng khách nên treo loại tranh gì mang may mắn và đẳng cấp

Không gian phòng khách là không gian quan trọng của cả ngôi nhà. nơi đó là bộ mặt của gia đình, là nơi tiếp khách đến chơi nhà. và là nơi sum họp gia đình sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. đó là nơi để tất cả các thành viên ngồi lại với nhau và kể cho nhau nghe những câu chuyện hàng ngày hoặc chỉ xem một bộ phim cùng nhau.

Vì tầm quan trọng của phòng khách nên gia chủ nào cũng mong muốn phòng khách của mình phải đẹp, độc đáo và sang trọng nhất. và giải pháp của các gia đình Việt là phòng khách không thể không sử dụng tranh treo phòng khách đẹp. Vậy phòng khách nên treo tranh gì? Nên treo tranh gì trong phòng khách để mang lại may mắn? Căn phòng nên treo những loại tranh gì để thể hiện đẳng cấp?

để trả lời những câu hỏi này của khách hàng. amia muốn mang đến cho bạn những gợi ý hay để bạn có thể chọn được bức tranh phù hợp với phòng khách của mình.

hãy cùng amia tìm câu trả lời qua bài viết bao gồm:

 • Nên treo bao nhiêu loại tranh trong phòng khách?
 • Nên treo những loại tranh nào trong phòng khách?
 • Nên treo những loại tranh nào nên treo trong phòng khách? không nên treo trong phòng khách?

i- có bao nhiêu loại tranh trong phòng khách?

Trên thực tế, có rất nhiều loại tranh cho phòng khách. vì trên thị trường sơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì đơn vị sản xuất có thể làm theo yêu cầu. và biết có bao nhiêu loại tranh tường tùy theo từng góc độ, từng tiêu chí do các gia đình tự đặt ra.

và dựa trên thống kê thị trường nghệ thuật và luồng hành vi tìm kiếm. kết hợp với tâm lý chọn tranh salon của khách hàng khi tiếp xúc trực tiếp. amia tạm phân loại tranh treo phòng khách tương ứng với từng tiêu chí sau:

 • loại 1: tranh tường phòng khách theo kích thước

tranh khổ lớn, tranh khổ vừa, tranh khổ nhỏ (như tranh treo tường phòng khách)

 • loại 2: tranh treo tường phòng khách theo hình khối

một hình ảnh: dọc, vuông, chữ nhật

cắt dán hiện đại: 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm, 6 tấm, đối xứng, dọc…. (có tính đến thiết kế của hình ảnh)

 • loại 3: nghệ thuật treo tường phòng chủ đề

Tranh chủ đề treo phòng khách gồm nhiều thể loại như: tranh phong cảnh (phong cảnh làng quê, phong cảnh thiên nhiên, phong cảnh nước ngoài…). tranh hoa lá, tranh động vật, tranh nghệ thuật phương tây, tranh phong thủy mang lại may mắn.

 • loại 4: tranh treo tường phòng khách theo chất liệu

tại amia có các chất liệu làm tranh treo phòng khách như: tranh ép gỗ mdf hiện đại, tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh in canvas, tranh đông hồ, tranh giả sơn dầu.

vậy là sau khi tham khảo xong các loại tranh treo phòng khách và phân vân không biết nên treo loại tranh nào trong phòng khách. nó là đẹp nhất và có ý nghĩa. xem tiếp phần 2.

ii- loại tranh nào nên treo trong phòng khách?

để chọn một bức tranh đẹp và ý nghĩa để treo trong phòng khách. Trước hết, bạn cần dựa trên thực tế không gian và sở thích của chính gia đình mình để lựa chọn. và bạn phải có sự kết hợp giữa các thể loại tranh ở phần i để chọn được mẫu tranh phù hợp với nhu cầu của mình.

amia có thể phân chia nhu cầu của khách hàng và đưa ra gợi ý cho câu hỏi nên treo tranh gì trong phòng khách. của bạn.

1. Nên treo tranh gì trong phòng khách để mang lại may mắn?

Chắc chắn khi nói đến tranh treo tường phòng khách may mắn thì phải kể đến tranh phong thủy. Tranh phong thủy phòng khách không chỉ mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho căn phòng mà còn mang lại may mắn, hóa giải vận xui cho phòng khách và cả ngôi nhà.

mỗi hình tượng phong thủy đều có những hình ảnh hoàn hảo, một vẻ đẹp và sự may mắn khác nhau. Tùy theo sở thích, tuổi, mệnh hay ý nghĩa mà nhiều gia chủ có những lựa chọn hình ảnh khác nhau. bạn có thể tham khảo một số dòng như:

 • 1.1-Nên treo loại tranh nào trong phòng khách cho người yêu thiên nhiên?

  Loại tranh nào nên treo trong phòng khách? nhất định bạn nên chọn một bức tranh phong thủy sơn thủy hữu tình. bởi vì bức tranh giống với sự tổng hợp của thiên nhiên. cả sông nước, đồi núi, trời cao mây trắng hay mặt trời… vạn vật đều hòa quyện mang ý nghĩa giao hòa giữa trời và đất. của thiên nhiên không ngừng sinh sôi nảy nở. và mặt trời là biểu tượng của sức mạnh cho cuộc sống. mặt trời mọc là biểu tượng của sự khởi đầu mới cũng như sự trường tồn. làm cho không gian ăn uống bừng sáng thoát khỏi mọi bóng tối.

  • 1.2-Nên treo tranh gì trong phòng khách cho người kinh doanh – thuận buồm xuôi gió

  những loại tranh nào nên treo trong phòng khách cho doanh nhân, thương gia, doanh nhân? hoặc những người muốn tìm kiếm thành công trong công việc. Tôi muốn nâng cao danh tiếng của mình và đạt được nhiều thành tựu hơn trong công việc. bạn chắc chắn sẽ biết hình ảnh của điều hướng bình tĩnh. vì hình ảnh mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn bán gì cũng thành công

  • 1.3- Người muốn thăng quan tiến chức nên treo tranh gì ở phòng khách?

   Hình ảnh chín con cá hội tụ quả thực là một hình ảnh phong thủy đẹp mang lại may mắn, tài lộc này phù hợp với những người kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài lộc. Bạn có thể treo nó trong phòng khách, nó sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng, và trong văn phòng nó sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng tiến.

   • 1.4- vạn sự như ý – mã đáo thành công

   tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh đẹp và có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. bởi theo quan niệm từ xa xưa, ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, về lâu dài, ngựa mang lại may mắn, tài lộc.

   • Tranh Hoa Phong Thủy 1.5

   gia chủ yêu hoa và mong may mắn nên treo tranh gì trong phòng khách? Bạn nhất định nên sử dụng những bức ảnh về mẫu đơn, hoa sen, hoa lan … mỗi loài sẽ mang lại sự độc đáo cho ngôi nhà cùng với những điều may mắn và xua đi những điều không may mắn.

   và đặc biệt dành cho những căn phòng gia đình có khoảng tường phía sofa hoặc phía trước sofa lên tới khoảng 2m5 hoặc hơn 3m. phải treo một bức tranh lớn để giữ thăng bằng.

   và bạn có thể lựa chọn chất liệu cho không gian hiện đại, sơn dầu sang trọng nhất khi kết hợp với những họa tiết trang trí phản chiếu màu sắc của bức tranh. đơn giản hơn có thể là những bức tranh treo tường khổ lớn. Hoặc có thể là những bức tranh canvas tạo cảm giác nhẹ nhàng khi treo trên tường, đặc biệt là phía trên ghế sofa.

   Bạn cũng có thể tham khảo: 20 Mẫu Tranh Treo Tường Phong Thủy Phòng Khách Bán Chạy Nhất

   2. những loại tranh nào nên treo trong phòng khách để thêm phần tinh tế và đẳng cấp?

   dành cho những gia đình Việt yêu thích sự tinh tế, đẳng cấp trong không gian gia đình. Tôi luôn thích khám phá, thích sự sáng tạo, bố cục và những nét vẽ uyển chuyển. Chính vì vậy amia sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nên treo tranh gì ở phòng khách để thêm phần tinh tế và đẳng cấp.

   • 2.1- nên treo những loại tranh nào trong phòng khách để thêm phần tinh tế

   Nhất định muốn chọn những loại sơn tinh tế thì không thể không kể đến thành phần và màu sắc. chủ đề nên chọn cho phòng khách lớn: đó là chủ đề phong cảnh. có lẽ là cảnh quan thiên nhiên, sông nước. nó có thể là một phong cảnh nước ngoài, thích hợp cho trang trí hiện đại.

   Bạn cũng có thể lựa chọn các bức tranh phong cảnh thiên nhiên để tạo không gian rộng rãi hơn, gần gũi với thiên nhiên. bức tranh phong cảnh quê hương vẻ đẹp ngọt ngào, ấm cúng, tinh tế. hoặc những bức ảnh về cảnh biển trong lành và thư thái ..

   • 2.2- nên treo những loại tranh nào trong phòng khách để mang lại đẳng cấp

   muốn thể hiện đẳng cấp trong không gian phòng khách. bạn không cần phải chọn loại sơn đắt tiền. nhiều khi bạn chỉ mua một bức tranh đẹp với màu sắc phù hợp với bức tường. nội dung đơn giản mang đến một đẳng cấp khác trong ngôi nhà.

   nên treo loại tranh nào phòng khách để mang lại đẳng cấp? đó là sử dụng tranh phong cảnh Châu Âu. bức tranh hoa x-ray, bức tranh sơn dầu bình hoa. hoặc những bức tranh theo phong cách phương tây. mỗi hình ảnh có một màu sắc và nội dung mang một phong cách nhất định.

   iii- những loại tranh nào không nên treo trong phòng khách?

   • Những loại tranh không nên treo trong phòng khách? Đó là những bức tranh với những hình ảnh bạo lực và hung dữ: như hình ảnh những con hổ đang gầm. ngay cả tranh rồng cũng không nên treo ở phòng khách. ngoại trừ những gia đình có sở thích riêng.
   • Không treo những bức tranh có hình vẽ quá sặc sỡ. Bạn cũng không nên chọn những hình ảnh có hình ảnh quá buồn, u ám. đặc biệt phòng khách không nên chọn treo những bức tranh trừu tượng. nó sẽ khiến tinh thần rối bời, mệt mỏi hơn.
   • Không treo tranh của một nhân vật nào đó trong phòng khách. hoặc hình ảnh của những người thân yêu đã khuất gây nỗi nhớ nhung, buồn bã, suy kiệt tinh thần.
   • Không nên treo tranh về biển, sóng và thác nước hung bạo trong phòng khách. nó sẽ tạo ra sự lo lắng và sợ hãi cho các thành viên trong gia đình.

   vậy là amia vừa giúp bạn trả lời câu hỏi nên treo tranh gì trong phòng khách. Tôi chắc rằng bạn đã tìm được một bức tranh đẹp cho ngôi nhà của mình.

   vui lòng xem thêm: mẫu tranh treo tường phòng khách mới nhất

   ”mua sắm trực tiếp trên website amia.vn theo những cách sau. nếu bạn thích một hình ảnh “hãy nhập mã vào hộp tìm kiếm” hoặc tên của hình ảnh yêu thích của bạn. click vào sản phẩm, click “thêm vào giỏ hàng” và điền các thông tin cần thiết. bước cuối cùng là bấm “đặt hàng” là bạn đã có ngay bức tranh ưng ý “.

   địa chỉ bán sơn – siêu thị sơn amia hà nội

   Mở cửa bán hàng từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại hà nội. chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước.

   Phòng khách nên treo loại tranh gì mang may mắn và đẳng cấp

   đại lý nghệ thuật amiatric

   địa chỉ: 211 vũ tông phan – thanh niên – hà nội

   (ngay gần ngã ba, chỉ cách khoảng 600m, đi lại rất thuận tiện – xem bản đồ bên dưới)

   số điện thoại liên hệ dành cho khách hàng cá nhân: 0916.225.866 – 0921.248.772

   số điện thoại liên hệ dành cho khách hàng của công ty: 0963.733.733

   email: sieuthitranhamia@gmail.com

   trang web: amia.com.vn – sieuthitranhamia.com

   Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Related Articles

Back to top button