Khu đô thị Trung Văn ở đâu? Xem vị trí dự án trên Google Map – Khu đô thị Cửa Cờn Riverside

Thành phố trung tâm là tập hợp “trung tâm thương mại, phố mua sắm, công viên, quảng trường, phố đi bộ” với đầy đủ chức năng, trường học, nhà trẻ, cao ốc văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao, công dịch vụ, rừng xanh bao phủ, quy hoạch thông minh, thiết kế hiện đại, cộng đồng văn minh… “Công trình được đầu tư xây dựng tại huyện Lim Nam Du, Hà Nội, do Vinaconex 3 làm chủ đầu tư. Dự án được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.…

Dự án Thị trấn Trung Hoa là khu đô thị loại 1 mới được định hình tại trung tâm hành chính mới Tây Nam Bộ, nhưng rất phù hợp cho những ai đã từng sinh sống và làm việc tại khu vực. của dự án cũng là một yếu tố rất quan trọng vì nó Ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của khách hàng. Vậy trung tâm thành phố ở đâu? Dự án nằm ở đâu? Làm thế nào để kết nối các dự án? Làm thế nào để bạn đánh giá những ưu và khuyết điểm của một vị trí? Hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết này.

Dự án Trung tâm Thành phố Trung Quốc nằm ở đâu?

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế hành chính mới của thủ đô tương lai, khu vực thành phố người Hoa có vị trí đắc địa nhất khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Dự án khu đô thị trung văn tọa lạc tại khu trung văn thuộc quận nam từ liêm thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí rất thuận lợi để thu hút đầu tư và thiết lập kết nối vùng tiềm năng trong tương lai.

Từ vị trí trung tâm thành phố mới của Trung Quốc, cư dân có thể di chuyển chưa đầy 2 km đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, từ Lim về trung tâm Quận Nam chưa đầy 1 km, gần với tuyến đường Lê Văn Luông – nơi ở và có thể đi qua hệ thống giao thông đường bộ hiện đại và đường cao tốc trên cao Kết nối linh hoạt đến các công trình trọng điểm thủ đô.

Dự án khu đô thị Trung Hoa có vị trí chiến lược và được coi là mảnh đất vàng cuối cùng tại thủ đô. Đường vành đai 3 trong khu đô thị cách phố khoảng 1 km, mặt còn lại giáp Công viên Cây xanh Hồ Trung Hoa (dự án tiếp giáp với Công viên Hồ Người Hoa).

Khu đô thị Trung Quốc nằm ở phía Tây Nam của Hà Nội, trong Khu Trung Quốc của Quận Nam Đô Lim, Thành phố Hà Nội. Cả hai mặt tiếp giáp với khu vực:

 • Tổ hợp khách sạn và căn hộ liền kề về phía đông bắc mhd trung văn
 • Đường quy hoạch Langya Giao lộ Tây Bắc – Trường tồn;
 • Phía Tây Nam là đường quy hoạch rộng 21,25m, khu ký túc xá giáo viên của Trường Truyền thông;
 • Phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt lần lượt là 17,5m và 13,5m.
 • Trung tâm thành phố mới Trung Văn đến trung tâm thành phố mới có 2 đường nhánh hướng Đông Nam và Đông Bắc, mặt cắt ngang lần lượt là 17,5m và 13,5m, kết hợp với đường khu vực, đường phân khu, đường vào nhà, tạo thành hệ thống giao thông nội bộ hoàn chỉnh. Mọi người có thể dễ dàng di chuyển giữa các tòa nhà hoặc nhóm nhà trong khu đô thị.

  Trung tâm Thành phố là vị trí đắc địa trong khu đô thị mới phía Đông Bắc. Đây là vị trí thuận lợi kết nối với nhiều tuyến đường chính tại thủ đô trong tương lai. Với sự điều động của hàng loạt bộ, ngành và việc xây dựng, mở rộng các tuyến đường lớn, nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới, đầu mối cho khu vực. Ranh giới dự án được giới hạn như sau:

  Từ vị trí trung tâm trung tâm thành phố, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến:

  • Cách Làng Lụa Vạn Phúc khoảng 4 km
  • Cách đại siêu thị aeon mall hà đông 4km
  • Khoảng 6 km từ Khu giải trí Thiên đường Bảo Sơn
  • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 10 km
  • Cách Bảo tàng Hà Nội khoảng 11 km
  • Cách chợ phung khoang khoảng 2 km
  • Gần khu vực thành phố mới: Khu vực thành phố văn phòng , khu vực thành phố phung khoang, khu vực thành phố Mao Nha, khu vực thành phố mỹ tri …
  • Gần các tuyến đường giao thông quan trọng của Hà Nội: đường đi, đường vành đai 3, đường nguyễn trai …
  • Hệ thống giáo dục: Xung quanh dự án có nhiều trường đại học. Các trường đại học này bao gồm Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Cao đẳng An ninh, Đại học Thăng Long, Cao đẳng An ninh Nhân dân, Cao đẳng Khoa học và Công nghệ, Quân y, Cao đẳng Bưu chính Viễn thông. ..
  • Trung văn nam từ liêm tọa lạc tại tâm điểm phát triển năng động của khu vực và được ưu đãi thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại hoàn chỉnh bao gồm điện, đường, trường, trạm và hơn thế nữa.

   Hơn thế nữa, tại khu vực lân cận dự án khu đô thị trung văn còn có hàng loạt trường học công lập và dân lập từ mẫu giáo đến cấp 3, các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng… có nhiều triển vọng. Mang đến môi trường giáo dục đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và phát triển của con em cư dân dự án.

   Đây là một vị trí rất phát triển với giao thông rất thuận tiện. Từng bước thay đổi diện mạo huyện phía nam từ liem, để đến được địa điểm này phải đi nhiều con đường.

   Để biết thêm về vị trí của thành phố trung văn nam từ liêm, bạn có thể kiểm tra Google Maps:

   Chính vì vị trí đắc địa có một không hai, khu đô thị trung văn thành được mệnh danh là “trái tim của trung tâm hành chính mới” và được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống trẻ. diện tích.

   Xung quanh khu đô thị mới trung văn nam từ liêm có rất nhiều trụ sở của các bộ, ngành như:

   • Bộ tài nguyên và môi trường
   • Bộ Công an và Các vấn đề chung
   • Bộ Ngoại giao, Khoa học và Công chúng dọc theo đường vành đai 3
   • Tổng quan khu đô thị Trung Quốc:

    Khu đô thị Trung Văn là khu đô thị sinh thái cao cấp thuộc khu đô thị Tây Nam Hà Nội, với ý tưởng phát triển bền vững nơi an cư của người giàu và phong cách thành phố ven sông của Ý, mang đến không gian lãng mạn và vẻ đẹp trong hòa hợp với thiên nhiên.

    Trung tâm đô thị mới ở miền Trung Việt Nam đã được Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt quy hoạch chi tiết vào năm 2004 để tạo thêm quỹ nhà đáp ứng nhu cầu phát triển nhà ở và di dời giải phóng mặt bằng.

    Khu đô thị mới trung văn nam từ liêm là khu đô thị mới đầu tiên được xây dựng trên địa bàn quận nam từ liêm. Theo kế hoạch được triển khai, dự án đã tạo đà cho sự phát triển đô thị trong khu vực. Dự án được hoàn thành xây dựng chỉ trong vòng hơn 3 năm đã nhanh chóng thu hút người dân về đây sinh sống, hình thành nên một khu dân cư chất lượng cao về cả điều kiện sống và môi trường sống.

    • Tên dự án: Khu đô thị Trung Quốc
    • Vị trí dự án: Xã Trung Hoa đến Đường Hữu, Huyện Nam Đô Lim, Thành phố Hà Nội
    • Chủ đầu tư và đơn vị thực hiện dự án: Công ty cổ phần xây dựng số 3-vinaconex 3
    • Quy mô dự án: 15,6 ha
    • Tổng đầu tư: 378,76 tỷ rupiah
    • Mật độ xây dựng 21%.
    • Tư vấn Thiết kế: Văn phòng Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
    • Bắt đầu: 2004
    • Năm hoàn thành: 2008
    • Sở hữu các tiện ích hiện đại và sang trọng nhất như nhà trẻ, mẫu giáo, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, hồ bơi, gym, spa, massage, vườn nướng, công viên nội khu, khu cộng đồng,… để tận hưởng cuộc sống cao cấp.

     Đánh giá vị trí của trung tâm thành phố:

     Bất kỳ điều gì khác ngoài Vị trí thành phố trung tâm ? Nhiều khách hàng còn phân vân về vị trí dự án khu đô thị Trung Hoa, đa số cho rằng dự án nằm xa trung tâm thành phố. ? Sau đây là phân tích khách quan nhất về những thuận lợi và khó khăn của việc lựa chọn địa điểm dự án ở khu vực đô thị Trung Quốc:

     Nói đến lợi thế vị trí của thành phố trung tâm, không thể không kể đến mạng lưới giao thông dày đặc, phong phú và hiện đại mà dự án này thừa hưởng.

     <3 Dự kiến ​​đi lại sẽ thuận tiện hơn, đây có thể coi là hạn chế của dự án.

     Tuy nhiên, khu đô thị trung văn tuy xa trung tâm thành phố nhưng lại có đầy đủ tiện ích như: hồ bơi, siêu thị, phòng tập gym … Thực tế thì bạn không phải lo lắng quá. về khu vực. Thành phố trung tâm của quận nam từ liêm rất gần.

     Vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, thiết kế căn hộ tiêu chuẩn, khu đô thị trung văn đến huế là điểm đến lý tưởng để sinh sống hoặc đầu tư. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để sinh sống hoặc đầu tư hoặc đến thăm một địa điểm nghỉ dưỡng tại thủ đô, bạn không nên bỏ qua khu vực thành phố Trung Quốc.

     Kết luận:

     Hy vọng qua những thông tin về ưu nhược điểm của vị trí khu đô thị Trung Trung trên đây, quý khách hàng có thể tìm ra được câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi “Khu đô thị Trung Quốc ở đâu?”; “Khu nào khu đô thị mới thuộc? ”Những ưu nhược điểm của mặt bằng dự án, đưa ra sự lựa chọn khách quan nhất. Các đề xuất chuyên sâu về căn hộ, vui lòng liên hệ hotline dự án hoặc điền thông tin vào Form bên dưới để đội ngũ tư vấn liên hệ trực tiếp, miễn phí và chính xác nhất.

     Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng. Cảm ơn vì đã đọc blog này.

Related Articles

Back to top button