Trường Song ngữ Quốc tế ROYAL SCHOOL – Tin Tức – Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM uy tín nhất

Ngày nay, các bậc phụ huynh ngày càng có xu hướng lựa chọn môi trường giáo dục tiên tiến để con em mình hòa nhập và phát triển toàn diện năng lực ngay từ khi còn nhỏ. Các trường song ngữ là một trong những lựa chọn hàng đầu về chất lượng giáo dục và mức học phí phải chăng. Dưới đây là danh sách các trường song ngữ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để phụ huynh tham khảo.

Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM uy tín nhất

Tôi. Trường song ngữ là gì?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu khái niệm về trường song ngữ. Trường song ngữ là trường dạy học sinh kết hợp ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai. Thông thường ở Việt Nam, hầu hết các trường song ngữ đều dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Việc cho trẻ học và sử dụng 2 ngôn ngữ ngay từ nhỏ là một trong những cách kích thích não bộ xử lý và làm việc hiệu quả hơn gấp nhiều lần, giúp phát triển tư duy hiệu quả.

Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM uy tín nhất

Đi học ở trường song ngữ có thể mang lại lợi thế về ngôn ngữ và tâm lý

Sau đây là những điểm khác biệt cơ bản giữa trường song ngữ và trường quốc tế:

Thứ hai. Danh sách các trường song ngữ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Trường song ngữ quốc tế Emma West

Emasi International Bilingual School là một trong Danh sách các Trường Song ngữ Uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh . Được thành lập vào năm 2019, trường là hệ thống trường song ngữ cấp 1 với các khóa học tiếng Anh tiên tiến, cơ sở vật chất quốc tế và phương pháp giáo dục từ Hoa Kỳ. Hiện trường chủ yếu đào tạo các cấp học từ mầm non đến THPT trên địa bàn TP.HCM.

Trường Song ngữ Quốc tế emasi chủ trương giảng dạy theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục, nhưng giảm lý thuyết và tăng cường thực hành cho trẻ. emasi luôn chú trọng đến việc đáp ứng nhu cầu của học sinh, tạo không gian độc lập để các em tự do thể hiện khả năng học tập sáng tạo của mình.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_EMASI

trường song ngữ emasi từ trên xuống dưới

Ngoài ra, emasi còn tăng cường giảng dạy tiếng Anh và công nghệ thông tin cho học sinh thông qua các lớp học tiếng Anh, các lớp toán và khoa học tiếng Anh, các lớp nghệ thuật và các lớp giáo dục thể chất. … cũng được dạy bằng tiếng Anh.

 • Địa chỉ: Trường Nam Long Emasi, số 147, đường số 8, KDC Nam Long, P.Tân Thuận Đông, Q.7. Hồ Chí Minh
 • Trang web: https://www.emasi.edu.vn
 • Các cấp học: Mẫu giáo, Tiểu học, Thcs, Thpt

2. Trường song ngữ Yuanquan

Trường Song ngữ Liên cấp Wellspring là trường đầu tiên tại Việt Nam được chấp thuận triển khai chương trình Đại học Sư phạm Missouri (muhigh) cho các trường trung học, và Đại học Missouri là thành viên của 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ từ năm 2014 .

Chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011-2012, Fountain School được Tổ chức Khảo thí Đại học Cambridge (cie) trực tiếp công nhận là trường chuẩn cho cả 3 cấp học (tiểu học, trung học phổ thông, trung học phổ thông) tại Cambridge, có trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_Wellspring

Trường song ngữ Quanyuan với cơ sở vật chất hiện đại

Các cấp học của Trường Song ngữ Quanyuan được chia thành cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Nhằm ươm mầm cho thế hệ trẻ hiểu biết, tự lập, tự tin và đam mê cuộc sống, Trường Song ngữ Yuanquan đã thiết lập một hệ thống đào tạo toàn diện về trí tuệ – tâm hồn – thể chất.

 • Địa chỉ: 92 nguyễn huý canh, quận bình thạnh, tp.hcm, việt nam.
 • Website: https://wellspringsaigon.edu.vn/
 • Điện thoại: 0937 099 229
 • Các cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở, Cao cấp

3. Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia – Royal School

Tiếp theo trong danh sách các trường song ngữ uy tín nhất của Thành phố Hồ Chí Minh là Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia. Trường Hoàng Gia là thành viên của Hệ thống Trường Quốc tế Cambridge và đào tạo các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_Royal School

Không gian học tập đẳng cấp thế giới của Trường Hoàng gia

Nhằm mang lại sự xuất sắc trong giáo dục

Trường Hoàng gia hướng tới việc cung cấp nền giáo dục xuất sắc, kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge để tạo ra một trường đẳng cấp thế giới mô hình giáo dục, Để cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công trong tương lai.

Điểm mạnh nổi bật của Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia là môi trường học tập hiện đại, năng động, có sự đóng góp của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, áp dụng sáng tạo các phương pháp giảng dạy. Phương pháp giảng dạy nâng cao nhằm cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức học thuật và trình độ ngoại ngữ vững chắc một cách toàn diện. Đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ truyền cảm hứng học tập, phát triển các giá trị đạo đức và phẩm chất cá nhân tốt bên cạnh giáo dục kỹ năng sống.

Ngoài việc được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, việc theo học tại trường quốc tế có thể mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho quá trình học tập và tương lai của học sinh.

Liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 08 Đường Đại Lộ, p. tân phong, quận 7 thành phố. hehe

cơ sở phú lâm: 02 đường 2, khu dân cư nam hưng thịnh, p. Đảo Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh,

 • Trang web: https://royal.edu.vn/
 • Điện thoại: (028) 7 100 7878 – (028) 7 101 6669
 • Tất cả các trường cấp học: mầm non, tiểu học, trung học phổ thông, trung học phổ thông

4. Trường Song ngữ Việt Úc – vas

Hệ thống Trường Song ngữ Việt-Úc (vas) được thành lập năm 2004 và đã hoạt động trong ngành giáo dục hơn 18 năm, cung cấp các khóa học tiến bộ từ mầm non đến trung học phổ thông.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_VAS

Trường Song ngữ vas hiện có 7 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, việc giảng dạy vas được tích hợp giữa chương trình đào tạo theo dự án của Bộ Giáo dục và chương trình giảng dạy của Đại học Cambridge. Có 3 lộ trình cụ thể:

 • cep – Giáo trình Quốc gia kết hợp với Giáo trình tiếng Anh Cambridge
 • cap – Giáo trình Quốc gia kết hợp với Giáo trình Trung học Cambridge
 • capi – Giáo trình Quốc tế Hoàn toàn Giáo trình Cambridge

Có đội ngũ 1000 giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiệt tình, chất lượng cao, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lọt vào danh sách Trường Song Ngữ Thành Phố Hồ Chí Minh

strong> uy tín. Giáo viên Cambridge tại vas được đào tạo và cấp chứng chỉ hàng năm bởi Cambridge Assessment International Education (caie).

 • Địa chỉ:

Nhà máy 1: 594 3 tháng 2, Quận 10, Quận 14, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 10 mai chí thọ, khu đô thị thủ đức, thành phố. Thủ môn người Đức

Nhà máy 3: 99 nguyễn thị thap, phường tân phú, quận 7

Nhà máy 4: 168 phan văn trị, quận gò vấp

Cơ sở 5: 202 hoàng văn thụ, quận phú nhuận

cơ sở 6: 1l phan xích long, khu bình thạnh

Cơ sở 7: 1 Đường 20, Quận Tân Lâm, Quận 7

 • Hotline: 0911267755
 • Fan Page: https://www.facebook.com/truongquoctevietuc.vas
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Trang web: https://www.vas.edu.vn
 • Các cấp học: Mầm non, Tiểu học, Thcs, Thpt

Với các trường song ngữ tại TP.HCM, chắc hẳn vấn đề tài chính cũng là mối quan tâm của nhiều phụ huynh. Tham khảo bài viết Học phí tại các trường Quốc tế tại TP.HCM để hiểu rõ hơn về học phí của các trường.

5. Trường song ngữ quốc tế Nam Mỹ (uts)

Trường Song ngữ Quốc tế Nam Mỹ uts là thành viên của hệ thống giáo dục văn lang, một trong những trường nằm trong danh sách trường song ngữ tphcm luôn tâm huyết mang lại những giá trị quý báu. Giá trị khác biệt của giáo dục ở Việt Nam.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_UTS

Trường song ngữ uts lấy học sinh làm trung tâm

Trường Song ngữ Quốc tế Nam Mỹ uts được thành lập vào năm 2018 và là một trong những trường song ngữ tại Việt Nam cấp bằng của Mỹ. Tại trường song ngữ quốc tế uts, mọi đứa trẻ đều là một thiên tài. Mục tiêu của trường là giúp học sinh phát triển các kỹ năng học tập và trở thành những con người toàn diện trong tương lai.

 • Địa chỉ: 80/68 duong quang ham, phường 5, quận gò vấp, tp.hcm
 • Website: https://utschool.edu.vn/vi/
 • Điện thoại: (028) 710 78887 – 091 938 1221
 • Các cấp học: Tiểu học, THCS, THPT

6. hệ thống trường song ngữ vinschool

Vinschool cũng nằm trong danh sách các trường song ngữ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh . Trường Song ngữ Quốc tế Vinschool là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận, đào tạo học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông. Mục tiêu của hệ thống giáo dục song ngữ vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam đẳng cấp quốc tế, nơi ươm mầm tài năng cho mọi lứa tuổi, có khả năng ươm mầm thế hệ công dân Việt Nam văn minh, hội nhập, kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_Vinschool

Hệ thống trường song ngữ vinschool được nhiều phụ huynh tin tưởng

vinschool không chỉ đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt của tập đoàn vingroup để tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình, ngành học, chương trình đào tạo kỹ năng mềm, chất lượng giáo dục, ươm mầm cho một thế hệ tinh hoa đầy Những công dân Việt Nam năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp.

 • Địa chỉ: Hệ thống trường vinschool có nhiều nơi tại TP.HCM
 • Website: https://vinschool.edu.vn/
 • Điện thoại: 1800 6511
 • Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

7. Trường Song ngữ Quốc tế Tây Úc là

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc, gọi tắt là wass (Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc), là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Tây Úc cấp phép giảng dạy.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_WASS

danh sách các trường song ngữ tốt nhất tại tphcm , bao gồm các trường song ngữ wass

Trường Song ngữ Quốc tế Tây Úc bao gồm chương trình đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông quốc tế. Phương pháp giảng dạy của Trường Song ngữ Quốc tế Tây Úc lấy học sinh làm trung tâm và cung cấp trải nghiệm học tập thực hành sáng tạo. Tôn trọng nguyên tắc phát triển toàn diện, wass luôn hướng dẫn học sinh trở thành những công dân toàn cầu năng động thông qua các hoạt động ngoại khóa khác nhau.

 • Trang web: https://wass.edu.vn
 • Điện thoại: 0981 654 113
 • Email: info@wass.edu.vn
 • Các cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học phổ thông, Trung học phổ thông

Trên đây là danh sách các trường song ngữ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh , hy vọng sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích để giúp các em lựa chọn trường phù hợp. Phù hợp và chất lượng giao phó tương lai của con bạn.

Văn phòng Nhập học

Related Articles

Back to top button