Phạm cung Tuyệt mệnh là rất xấu?

Cung và cái chết

Theo sách truyền lại, có 3 cung điện: Cung điện bát giác, Cung điện, Cung sinh. Ba dấu được chia theo 8 tên tương ứng với 8 quẻ: can – đoài – ly – cửu – tấn – khảm – can – khon.

Nam giới có 3 dấu hiệu khác nhau, trong khi nữ giới có 2 vòng cung giống nhau, đó là dấu hiệu sắp sinh. Nhưng các bảng tính khi kết hợp các biểu tượng bát giác, bát giác và ký hiệu sinh lại có kết quả khác nhau nên nam và nữ vẫn được tính là 3 cung hoàng đạo khác nhau.

Vậy, tự sát là gì?

Tử khí hay còn gọi là tử vi là sao xấu nhất trong bát trạch phong thủy, sao này thuộc hành kim. Nó còn được gọi là Ngôi sao Hủy diệt. Nhà ở hướng này thường khó khăn về tài chính, tài vận kém, hay ốm đau, tai ách, dễ bị tai nạn thương tích, lại càng dễ bị tai nạn xe cộ, tai nạn, thương tích, hay tự tử. Theo bản chất của sao Kim, các bệnh về đường hô hấp rất dễ bị lây nhiễm và có thể là mãn tính, lâu dài, không thể chữa khỏi …

Vì vậy, theo quan điểm Phong thủy, nhà ở hướng tử có hướng xấu, đinh thất tán, tài vận kém, sự nghiệp khó khăn.

Dấu hiệu chết của dơi phối hợp bởi các dấu hiệu sau: can thoi ly, can thoi phối khảm, can thoi thon, can thoi phối.

Ví dụ: khôn nên kết hợp nhà nam Bát trạch với nhà nữ Bát trạch, hoặc nhà Bát trạch nam để khảm sát với nhà nữ. Như hình bên dưới:

Dấu hiệu tử thần để xác định nhà ở

Việc xác định cờ, dấu hoa thị hoặc trạng thái của nguồn cung cấp chết, còn được gọi là cờ chết của nhà ở, được thực hiện như sau:

Đầu tiên, số phận của người phối ngẫu được xác định bằng cách cộng số năm sinh với số cuối cùng nhỏ hơn 10, theo đó số phận có thể được xác định:

Số thành phố trong năm sinh

Nam

Nữ

Số 01

Tranh khảm

Số 02

Hãy đến

Số 03

Đài Loan

Số 04

Đài Loan

Số 05

Hãy đến

Số 06

Thông minh

Tranh khảm

Số 07

Chi phí

Thông minh

08

Bị sốc

Bị sốc

Số 09

Thông minh

Chi phí

Ví dụ: Bạn nam sinh năm 1990 tính như sau: 1+ 9+ 9+ 0 = 19. Thêm 1+ 9 = 10. Sau đó thêm 1+ 0 = 1. Nam mệnh số 1 thuộc khảm quái

Sau khi xác định con quái vật số phận, sự kết hợp với hướng không gian sẽ được xem xét. Trong các trường hợp sau:

– Quái Tuyệt mệnh (Tứ mệnh ở Tây) gặp Nam (ly – Tứ mệnh ở Đông).

– Quái Tuyệt Mệnh (Tứ Mệnh ở Tây) gặp Bắc (Khảm – Bốn Hướng ở Đông).

– Quái Mệnh (Tây tứ mệnh) gặp hướng đông nam (Đông tứ mệnh).

– mệnh quái (tây tứ trạch) gặp đông (tứ trạch – đông là bốn phương).

– Quái quái mệnh ly (đông tứ mệnh) gặp hướng tây bắc (can tây tứ hướng).

– Khảm Chuẩn quái (Đông tứ mệnh) gặp Tây Nam (Côn-Tây tứ mệnh).

– Quái vật định mệnh (đông tây) gặp đông bắc (can – tây tứ phương).

– Quái vật định mệnh (đông tây) gặp tây (doi – tây tứ phương).

Theo nguyên lý tương sinh, tương khắc, góc phương vị thường được dùng để đặt những phòng không quan trọng như phòng tắm, chuồng bò, nhà kho giữa thiên can và địa chi, đây là lẽ thường tình và hay thay đổi. Nếu hướng hung sát ở những khu vực quan trọng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, cửa nhà, phòng làm việc… thì những điều xấu thường được củng cố và ảnh hưởng. Đánh mạnh hơn. ..

Để thảo luận và mở rộng vấn đề, chúng ta cần biết thêm, ngoài việc chọn những hướng thuận, tránh hướng có hại theo Bát trạch, chúng ta còn cần kết hợp giữa môi trường thực tế theo đặc điểm của địa hình. Chỉ bằng cách này mới có thể đưa ra các quyết định định vị chính xác và đúng đắn. ba trạch dựa trên mối quan hệ giữa mệnh và hướng không gian, nhưng dường như điều đó là chưa đủ. Để có một phương pháp hữu hiệu hơn, người ta có xu hướng sử dụng thêm phong thủy bầu trời huyền bí kết hợp các yếu tố không gian, thời gian, phương hướng, địa thế, Nguyên vận, vân vân. Vì vậy, trong quá trình áp dụng cần kết hợp nhiều phương pháp để đạt hiệu quả cao.

Cái chết và Hôn nhân

Trong kiến ​​thức phong thủy, bát trạch không phải là một môn học chính xác của phong thủy, mà là một môn học cơ bản, chẳng hạn như môn toán lớp một. tầm nhìn. Hôn nhân không chuẩn mực.

Hơn nữa, có 3 dấu hiệu của hôn nhân: Gongsheng, Bobo và Boshen. Vậy cung nào đúng và cung nào thỏa mãn. Các thầy không trả lời, nếu thầy xem tử vi thì luận theo nhà mệnh, tử, mệnh. Do đó, hãy phán đoán chất lượng hôn nhân theo các vì sao trong tử vi. Tức là không dựa vào cung thô, cung thất, bát tự.

Ngoài ra, còn có luận bàn về địa hình (tuổi con vật), luận về bình tiên theo năm sinh, luận về năm sinh. Nhưng biểu đồ bốn cột bao gồm tất cả và thậm chí có thể giải thích cuộc sống của một người tốt hay xấu, với những thăng trầm của nó.

Vì vậy, để phán đoán một cuộc hôn nhân tốt hay xấu, bạn phải xem lá số tử vi của nam và nữ. Khi anh ấy nhìn vào biểu đồ một cách chính xác và phù hợp với bất kỳ ai, anh ấy nghĩ rằng hôn nhân là tốt hay xấu.

So với các quẻ trong sách Dịch, tử cung không khớp với kiến ​​thức của “Hậu thiên bát quái” và “Hậu thiên bát quái” (Sách Dịch lập 64 quẻ). Ngôi sao sáu cánh được tạo thành từ những hình chữ vạn và phỏng đoán, và nó không chỉ là nội dung tồi. Bởi vì nếu sự kết hợp của hai chòm sao này bị diệt vong, thì hai quẻ cấu tạo bởi hai chòm sao này phải xấu, nhưng không hợp với tốt xấu theo 64 quẻ của “Sách Dịch”

Hiện nay, nhiều người thấy an cung ngưu hoàng hoàn, chỉ biết áp dụng rồi mách cho mọi người. Câu hỏi đặt ra là giáo viên có giải thích được không, hay chỉ dạy theo sách, xem sách, vân vân. Trong trường hợp cạnh tranh thì không có gì để nói, còn trường hợp tự sát, không thể giải thích được cũng không tệ.

Một người thầy giỏi về hôn nhân phải là một người thầy giỏi về chiêm tinh và chiêm tinh học. Khi bạn nhìn đúng, bạn có thể đánh giá kết quả của cuộc hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *