Uke Và Seme Là Gì ? Đâu Là Những Uke Được Lòng Giới Hủ Nữ Nhất

Khi mới đặt chân vào con đường fufu chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc uke là gì và seme là gì? Thực ra không có chuyện nào quá phức tạp, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian đọc vài truyện yaoi là sẽ biết.

Nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan nhanh về “uke là gì”, bài viết này sẽ giúp bạn!

Bạn có đi không?

uke là từ dùng để chỉ người bị động trong mối quan hệ đồng tính nam, được gọi là “thu” trong chuyện tình cảm Trung Quốc. Trái ngược với seme (công khai), thường chủ động dẫn dắt mối quan hệ. Từ tán tỉnh cho đến quan hệ tình dục với nhau, seme luôn chiếm ưu thế. Bạn đang tìm hiểu: seme là gì

Ngoài khái niệm uke là gì và seme là gì, có một khái niệm khác bạn cần biết nếu bạn đi theo con đường boylove, đó là “seke”. seke là từ để chỉ một người có thể đóng cả hai vai uke và seme khi ở trong mối quan hệ với nhiều người khác nhau.

Tuy nhiên, khái niệm seke khá linh hoạt và đây là cách nó được gọi trong mối quan hệ giữa hai người đàn ông vốn dĩ không có vai trò xác định.

Xác định tính cách của uke

Để hiểu rõ ràng nhất về uke là gì, bạn có thể dựa vào những đặc điểm tính cách sau:

Nhưng hôm nay biểu trưng đã hết hạn sử dụng! Bởi vì sự phát triển của cốt truyện và sự sáng tạo của những người làm phim hoạt hình, Yuk của ngày hôm nay vẫn là một nhân vật mạnh mẽ, kiên định, chiến đấu vô tư và rất mạnh mẽ, không kém bất cứ ai. bạn là ai.

Và ngữ nghĩa bây giờ cũng rất khác so với khi thể loại truyện tranh lãng mạn dành cho nam sinh ra đời. Những người đàn anh trước đây thường có thể là những người bằng hoặc lớn tuổi với uke, có cá tính mạnh mẽ và có phần lấn át người khác.

Giờ đây, semes có thể là một người trẻ hơn, dịu dàng hơn uke. Tuy nhiên, trong fufufu hiện đại, sự khác biệt giữa seme-uke không còn quan trọng nữa.

uke điển hình phổ biến nhất của fufu

nagyeom – Câu chuyện của đêm

Là nhân vật chính của câu chuyện đêm, nagyeom đã nổi tiếng với các nữ tu (tên gọi khác của uke) kể từ khi “ra mắt”. Nước mắt và trái tim ngây thơ lóe lên trong đôi mắt to tròn của anh Luo Qian, người ở bên cạnh Thiếu gia Yin suốt thời gian bị hành hạ khiến nhiều chị em Phù Dao đau lòng, ngậm ngùi trồng hoa. Xem Thêm: Nổi Bìu Là Gì? Bìu trong tiếng anh là gì

Mao Tsuchiya – manga tasogare outfocus

Gần đây, tựa truyện tranh tasogare outfocus rất được yêu thích vì nét vẽ của truyện rất hấp dẫn. Các nhân vật seme có sức hút và sức hút khó cưỡng, và một nam chính khác sẽ cho bạn thấy uke là gì trong phong cách viết truyện mới của yaoi mangakas.

<3 mất mạng!

Chúa quỷ nói dối bất tiện-Tổ tiên

Ngay cả bản thân tác giả cũng phải thốt lên rằng kiểu con rối quá bất tiện … hết rồi! Nếu bạn mới yêu thích và đọc truyện Tổ tiên thì rất dễ bị lạc và không hiểu uke bộ truyện này là kiểu gì. Xem thêm: Số cvc có nghĩa là gì? Chức năng, ý nghĩa và bảo mật cvv / cvc

Làm thế nào mà một anh hùng vô cùng thông minh và mạnh mẽ, người có thể điều khiển thây ma và tạo ra những cơn bão đẫm máu, lại có thể bị nghiền nát trừ khi anh ta là một tình nguyện viên bị nghiền nát! Nhưng là thật, cơm lam có thịt, còn phải nhờ “thịt” này dạy cho ngươi ăn mới được!

shiina – câu chuyện của cô giáo, tôi không hiểu

Nếu muốn biết thêm về uke là gì, bạn có thể chọn đọc bộ truyện giáo viên, mình không hiểu. Shiina-sensei là một giáo viên trẻ với vẻ ngoài tinh anh và nhân cách tốt, tất cả đều thu hút sự chú ý của Ono, một học sinh hoàn hảo nhưng khó tính.

Vừa là giáo viên vừa là đàn anh, Shiina có lỗi vì đã giữ mãi cảm xúc mới chớm nở trong lòng, chỉ lén liếc nhìn Ono. Nhưng rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Shiina-sensei cuối cùng cũng không giấu nổi sự xúc động, cuối cùng đành chấp nhận sự tấn công như vũ bão của Ono.

Không khó để hiểu uke là gì, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến các tiêu đề được đề xuất ở trên. Thế giới truyện tranh bl rất rộng lớn, càng đọc nhiều truyện, bạn sẽ càng gặp được nhiều nhân vật thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *