Upland là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Upland (UPX)

Ra mắt vào tháng 7 năm 2018, upland (upx) là một trò chơi giao dịch mã thông báo (nft) không thể thay thế, trong đó người dùng có thể giao dịch bất động sản ảo bằng cách sử dụng tiền upx hoặc fiat. Trong metaverse của nó, người dùng có thể mua bất động sản ảo tương ứng với địa chỉ trong thế giới thực. dữ liệu về giá mã thông báo và nguồn cung cấp mã thông báo sẽ có sẵn khi dự án hoàn thành.

đất cao là gì?

upland là một trò chơi siêu ngược sử dụng công nghệ blockchain để người dùng thực hiện các giao dịch nft bằng mã thông báo upx của họ, do đó hình thành nền kinh tế ảo. blockchain và mã thông báo vùng cao được phát triển bởi nhóm eos blockchain. trò chơi dựa trên chuỗi khối eos, có hệ thống cấp phép và tốc độ xử lý phù hợp để sử dụng hàng loạt. upx cũng là một mã thông báo được tạo trên blockchain eos.

Upland là gì?

mã thông báo upx được sử dụng để làm gì?

Ngoài ra, chỉ có thể mua upx trong trò chơi. Token được đúc trong quá trình phân phối phần thưởng hàng tháng cho người dùng nắm giữ tài sản, cũng như khi người dùng mua UPX bằng USD để mua tài sản. do đó, khi người dùng cần nhiều upx hơn để mua tài sản, nguồn cung cấp mã thông báo sẽ tăng lên.

Ở vùng cao, người dùng có thể mua bất động sản ảo phản ánh địa chỉ thực của họ. Nhân tiện, nfts ở vùng cao rất khan hiếm vì địa chỉ thực có hạn. giá của nft được xác định bởi sự thanh toán của thị trường upx. Nói cách khác, cung và cầu về upx ảnh hưởng đến giá của nft.

ưu đãi vùng cao?

Trò chơi vùng cao khá dễ sử dụng, vì vậy những người đam mê trò chơi và người mới bắt đầu chơi tiền điện tử có thể dễ dàng tham gia. Nó có sẵn trên nền tảng PC và di động. người chơi có cơ hội giành được tiền thật cùng một lúc. giá trị tiền tệ sẽ khuyến khích người dùng chơi, vì hầu hết các hệ thống trò chơi truyền thống không cho phép người dùng kiếm tiền. Để tham gia trò chơi, người dùng chỉ cần cung cấp địa chỉ email và hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên để nhận được 3k upx làm tiền thưởng bắt đầu. thì bạn sẽ cần mua mã thông báo upx để có được bất động sản trong trò chơi.

nội dung trò chơi trong nft. Bằng cách này, người dùng có thể chứng minh rằng anh ta thực sự sở hữu các thuộc tính và không bên thứ ba nào có thể sửa đổi hoặc loại bỏ chúng với tư cách là chủ sở hữu. hơn nữa, vùng cao làm tăng giá trị cho nft của bạn theo những cách khác nhau. Người chơi vùng cao hiện có thể bán tài sản mà họ sở hữu trong trò chơi với giá USD. Người dùng cũng có thể coi NFT của họ là đồ sưu tầm và lưu giữ chúng mãi mãi. những người khác có thể mua nội dung trong trò chơi dựa trên nội dung trong thế giới thực mà họ có tình cảm gắn bó.

vùng cao hoạt động như thế nào?

Upland hoạt động như thế nào

Hình ảnh trên minh họa cách người dùng có thể tương tác trong trò chơi. Về cơ bản, người dùng kiếm được token upx bằng fiat, mua tài sản ảo, kiếm thu nhập, nâng cấp tài sản của họ để tăng thu nhập và đổi tài sản của họ lấy fiat.

  • sử dụng token: bán tài sản là cách duy nhất để kiếm được token upx. một số người dùng có thể chọn bán tài sản của họ để đổi lấy fiat. mặt khác, vùng cao phát hành mã thông báo upx hàng tháng để khuyến khích người dùng giữ tài sản của họ. thu nhập hàng tháng được gửi đến tài khoản upx của người dùng.
  • giao dịch bất động sản: trong trò chơi, người dùng có thể sử dụng mã thông báo upx hoặc tiền tệ fiat để mua bất động sản nft. họ cần xác minh danh tính của bạn trước khi bán tài sản cho fiat. Khi người dùng bán thành công bất động sản của họ, số tiền thu được có thể được chuyển đến PayPal từ ví kỹ thuật số của họ.
  • Thuộc tính Bộ sưu tập: “Bộ sưu tập” là tên của nhiệm vụ do người tạo trò chơi thiết kế. Lợi tức từ mã thông báo upx tăng lên khi người chơi có được tất cả tài sản trong một bộ sưu tập đã chọn. tuy nhiên, việc hoàn thành một bộ sưu tập trở nên khó khăn hơn vì một số tài sản có giới hạn hoặc đắt tiền. Người dùng có thể phải thương lượng với chủ nhà để mua các bất động sản quý hiếm này.
  • Tìm kiếm bất động sản: Vùng cao có thị trường cho người dùng mua các bất động sản NFT. mỗi người dùng cũng nhận được một bot trinh sát để khám phá các khu vực mới trong trò chơi. Ngoài ra, thị trường cho phép người dùng bán tài sản và phản hồi các đề nghị.

Upland hoạt động như thế nào

Vì nfts được giữ trên blockchain eos, nên các token có thể được đặt cọc để người dùng tận hưởng chức năng mạng tốt hơn. Chi phí cá cược trên eos được đền bù theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào trình độ của người dùng trong trò chơi. các cấp được gọi là “xa” và “đất cao”.

  • Khách truy cập: Đối với khách truy cập, vùng cao có nhiều tài khoản eos để người dùng là khách có thể trải nghiệm trò chơi. nếu một người dùng khách không hoạt động trong bảy ngày, trò chơi sẽ tái chế tài khoản để sử dụng cho những khách khác. tài khoản tái chế được làm sạch bằng token và bất động sản. tuy nhiên, người dùng có thể chọn gia hạn tài khoản khách của họ để tiếp tục khám phá metaverse.
  • uplander – Trạng thái của người dùng được nâng cấp thành “uplander” dựa trên giá trị của mã thông báo và quyền sở hữu của họ đạt ít nhất 10k mã thông báo upx . khi người dùng có hơn 10k upx, anh ta sẽ nhận được một tài khoản eos đã đăng ký. do đó, nft sẽ thuộc sở hữu hoàn toàn của người dùng đó theo bản ghi blockchain.

ai đứng sau vùng cao?

dirk lueth là người đồng sáng lập vùng cao. Lueth đã hoạt động trong ngành công nghệ được gần hai thập kỷ. Anh cũng đã từng làm cố vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp. Ngoài ra, Lueth cũng đã đồng sáng lập nhiều công ty khởi nghiệp với các tổ chức đầu tư mạo hiểm lên đến hàng triệu đô la.

mani honigstein là một người đồng sáng lập khác của vùng cao. Honigstein đã hoạt động trong ngành công nghiệp game hơn một thập kỷ. trong 20 năm qua. Honigstein cũng đã từng làm việc ở các vị trí điều hành và cố vấn tại nhiều tổ chức công nghệ.

idan zuckerman là người đồng sáng lập thứ ba của vùng cao. Trong quá khứ, Zuckerman đã làm việc với tư cách là một nhà phân tích trong lĩnh vực CNTT trong ba năm. ông cũng từng là phó chủ tịch phụ trách sản phẩm trong tám năm và phó chủ tịch nghiên cứu và phát triển trong sáu năm tại các công ty trò chơi khác nhau.

tương lai của vùng cao là gì?

Đại dịch dịch chuyển thế giới ngày càng trực tuyến nhiều hơn, vì giờ đây chúng ta thấy ngày càng nhiều đám cưới ảo, đám cưới và lễ tốt nghiệp. Xu hướng gần đây này cũng khuyến khích các công ty lớn phát triển các siêu thị của riêng họ, chẳng hạn như Epic Games, Facebook và Microsoft. do đó, vùng cao sẽ có rất nhiều thứ để đạt được trong tương lai khi những người hỗ trợ meta có được lực kéo và tiến vào dòng chính.

tương lai cho nft upland

Về NFT, Upland đã bán một trong những NFT của mình với giá 23.000 đô la vào năm ngoái. giá của nft có thể sẽ tăng khi trò chơi trở nên phổ biến hơn. Ngoài ra, Upland có một số kế hoạch phát triển NFT. Ngoài bất động sản, họ có kế hoạch thêm các NFT mô phỏng các vật thể trong thế giới thực vào trò chơi. ví dụ: ô tô ảo, cửa hàng và thẻ giao dịch.

Ngoài ra, người dùng có thể xây dựng bất động sản và phát triển các khu vực nông thôn trong trò chơi, giống như trong thế giới thực. Ngoài ra, các thương hiệu cũng sẽ có thể tái tạo các dịch vụ của họ từ thực tế sang thế giới ảo vùng cao.

Hầu hết các bất động sản vùng cao hiện nay đều được tạo dựa trên các địa điểm ở Mỹ. Do đó, Upland dự định có một mô hình kinh doanh nhượng quyền thương mại trong đó các tài sản dựa trên NFT trên khắp thế giới được tạo sẵn trong trò chơi. Giá bất động sản vùng cao sẽ do điều kiện thị trường thế giới thực và ảo quyết định.

Về mặt phát triển, vùng cao có kế hoạch làm cho nft di động sang các blockchain khác. Đối với quản trị, các quyết định sẽ trở nên phi tập trung hơn khi nền kinh tế trò chơi và hệ sinh thái phát triển. hơn nữa, upland dự định phát triển api của mình dành riêng cho các nhà phát triển bên thứ ba để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người dùng.

kết luận

upland là một trò chơi mà người chơi nhận được các thuộc tính dựa trên nft được chỉ định cho các vị trí trong thế giới thực. số lượng nft có sẵn bị hạn chế do sự khan hiếm của các địa chỉ trong thế giới thực. Ở vùng cao, người dùng có thể sử dụng tiền fiat để mua mã thông báo upx tự nhiên để có được những tài sản ảo này. nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của nft trong trò chơi. Chúng bao gồm thanh khoản tăng cao, điều kiện thị trường trong thế giới thực và tính sẵn có của tài sản.

Related Articles

Back to top button