Mỹ Thuật Lớp 4 – Tranh Phong Cảnh Quê Hương Học Sinh Vẽ Mộc Mạc

Bạn muốn vẽ phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? và làm thế nào để vẽ, phải không? đừng lo lắng! vì đội ngũ chuyên nghiệp của pgdtxhoangmai.edu.vn đã hỗ trợ bạn rồi!

vẽ phong cảnh thiên nhiên là chủ đề hội họa đơn giản và hấp dẫn nhất. Vì vậy, hãy cùng gia đình Lee tìm hiểu và tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn ngay tại đây nhé!

1. tranh phong cảnh làng quê

Bạn có muốn vẽ phong cảnh thiên nhiên đơn giản không? bạn muốn một bản vẽ mà bạn tự làm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Lee’s house để có được những bức tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản, sống động hút hồn người xem nhé các bạn. bạn đang xem: mỹ thuật lớp 4

vẽ phong cảnh thiên nhiên đơn giản qua các bước sau:

chuẩn bị: giấy vẽ, bút chì, bút màu, chì màu, thước kẻ…

Bước 1: Vẽ đường viền cơ bản của cảnh bạn định vẽ bằng bút chì như hình minh họa.

Bước 2: Vẽ cành và lá bằng bút chì, sau đó tạo 3 ngôi nhà như hình minh họa.

Bước 3: Dùng bút màu để vẽ thân cây, bút chì đen để tạo mây ở phía xa. vẽ hai ngôi nhà nhỏ ở phía xa, dọc theo dòng sông uốn cong.

bước 4: vẽ hoa và lá và tô màu những ngôi nhà như hình dưới đây.

bước 5: tô màu cho cây cối tự nhiên

bước 6: tiếp tục tô màu như hình

bước 7: tô màu và vẽ thêm các loại cây và hoa

bước 8: tô màu và vẽ thêm hàng rào cho các ngôi nhà

bước 9: hoàn thành các bước để vẽ phong cảnh thiên nhiên.

vẽ phong cảnh của một thị trấn yên tĩnh

Có rất nhiều cảnh đẹp của quê hương, đất nước, nhưng bạn cần vẽ một bức tranh phong cảnh của một thị trấn yên tĩnh: nơi bạn sinh ra hoặc vùng quê mà bạn muốn đến đó. hãy để gia đình lee hỗ trợ bạn.

vẽ phong cảnh làng quê yên bình, bao gồm các bước đơn giản sau:

bước 1

vẽ phác thảo cây trước, sau thiết kế chính là cây, bạn sẽ đến ngôi nhà mái tranh, sau nhà là cây chuối. một hình ảnh rất quen thuộc trong bức tranh phong cảnh đồng quê.

Tiếp theo, vẽ một đường để tạo ra một dòng sông uốn lượn. xem thêm: thực hành sơ cứu cầm máu sinh học 8, giải bài tập sinh học 8 bài 19: thực hành: sơ cứu cầm máu

sau đó, sử dụng bút chì để xác định và vẽ đường chân trời, sau đó vẽ các vòng cung màu xanh lá cây ở phía xa và vẽ mặt trời.

bước 2

sau khi vẽ phong cảnh đồng quê bằng bút chì. chúng tôi sẽ tiến hành tô màu.

tô màu ngôi nhà bằng các gam màu vàng và nâu để tạo ra khung cảnh làng quê mộc mạc, bình dị.

sử dụng bút màu vàng để tô màu mặt trời và màu xanh lam nhạt cho bầu trời.

bước 3

tô màu xanh cho cây to cạnh nhà, cây chuối sau nhà và những vòm cây xanh tận chân trời, dùng bút màu xanh vẽ dòng sông để hoàn thành bức tranh phong cảnh quê hương này. Vậy là bạn đã hoàn thành bức tranh vẽ phong cảnh làng quê thanh bình đơn giản mà đẹp!

2. tranh vẽ cảnh biển

Bạn có gặp sự cố khi vẽ cảnh biển không? Đừng lo, hãy để pgdtxhoangmai.edu.vn hướng dẫn bạn 10 bước đơn giản và cơ bản, đảm bảo bạn sẽ có một bức ảnh đẹp về biển.

Trước khi tiến hành các bước vẽ tranh phong cảnh biển, bạn nên chuẩn bị cho nhà Lee những dụng cụ sau: Giấy vẽ A3 hoặc A4. bút chì, thước kẻ, tẩy. bút màu và bút màu. khăn giấy, giấy vệ sinh.

bước 1: sử dụng thước kẻ và bút chì để vẽ một đường ngang như được hiển thị

bước 2: vẽ hai con cá heo bằng bút chì như thể hiện trong hình ảnh bên dưới

bước 3: sử dụng la bàn để xoay một vòng tròn của mặt trời, sau đó tô màu xanh lam cho đường chân trời

Bước 4: Sử dụng giấy lụa để trải đều màu đường chân trời xanh như thể hiện trong hình minh họa. Trong bước này, sử dụng bút chì màu xanh lam để tô màu cho đường chân trời. sau đó dùng khăn giấy để tán đều màu.

bước 5: sử dụng thước kẻ để tạo đường sáng mặt trời

bước 6: tô màu mặt trời và môi trường xung quanh là màu vàng

Bước 7: Tô màu nước biển thành màu xanh lam và dùng bút chì đen để tô màu cho cá heo. Ở bước này, bạn dùng thước kẻ để tạo những đường kẻ trắng bằng sáp trắng. hình sáng của mặt trời. sau đó dùng bút chì đen tô màu lên phần thân của chú cá heo. xem thêm: bảng đơn vị thời gian lớp 5 trang 130, bảng đơn vị thời gian 131

Bước 8: Tô màu cho tán cây phù hợp với từng màu như minh họa và thêm thiết kế bãi biển với 3 cây dừa. tạo thảm cỏ xanh mướt dưới gốc dừa. sau đó tô màu nước biển thành màu xanh lam.

bước 9: hoàn thành tán và sơn lá xanh cho cây dừa

bước 10: sử dụng công cụ tẩy để tạo bọt biển trên đuôi cá mập và hoàn thành hình ảnh

Vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên thật dễ dàng phải không? Trong thế giới tự nhiên, có vô vàn sắc thái mà chúng ta có thể lựa chọn để tạo nên nhiều kiệt tác nghệ thuật: có những khung hình lãng mạn, có những khung hình bình yên, thơ mộng nhưng đôi khi cảnh vật cũng thật đẹp. “cảm xúc tức giận”… vậy hãy cùng tham khảo các bước vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản, để tự vẽ cho mình một bức tranh đẹp treo trong phòng ngủ hoặc đóng khung trên giá sách, tạo động lực học tập và làm việc nhé các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *