Vẽ tranh minh họa và quảng cáo

minh họa và công khai

Hình minh họa thu hút nhiều nghệ sĩ.

Một người vẽ tranh minh họa không chỉ phải có khả năng tạo hình và đồ họa mà còn phải có trí tưởng tượng, sự thành thục và hiểu biết về văn học. Trong lĩnh vực hội họa có nhiều cấp độ:

1. Hình ảnh minh họa phổ biến bao gồm tất cả các loại hình ảnh trong truyện trinh thám, truyền thuyết, truyện trên tạp chí, truyện tranh và sách dành cho trẻ em.

2. Các tác phẩm mỹ thuật và bán nghệ thuật với hình ảnh minh họa hoàn hảo được in ấn rất cẩn thận, số lượng có hạn. tên của nghệ sĩ giúp cuốn sách trở nên nổi tiếng hơn.

<3 bấm rất ít, giá cao.

* kỹ thuật thiết kế:

tranh minh hoa 1

sau khi đọc tác phẩm được minh họa, hãy ghi lại các chủ đề và cảnh tiêu biểu và chọn cách mô tả chúng, sau đó bạn có thể bố cục các trang.

* trang trí sách:

tranh minh hoa 2

Sau khi dự định đặt hình ảnh trên trang sách, việc đầu tiên cần làm là chọn một vị trí phù hợp để hình ảnh có thể mang lại hiệu quả cao.

Trong các hình minh họa ở trên, chúng ta thấy khung của các hình vẽ ở cuối trang có dạng hình học, mỗi nghệ sĩ phải thể hiện cá tính riêng của họ trong lĩnh vực này.

* bố cục của hình minh họa:

tranh minh hoa 3

Trong các bức vẽ trên, chúng ta thấy rằng sau khi chọn một chủ đề và thực hiện một loạt các phác thảo trên đó, chúng ta có thể tạo ra một bố cục thực sự với hai màu đen và trắng. từ đó các giá trị của hình ảnh được hiển thị rõ ràng.

hình minh họa cũng có phương pháp được đặc trưng bởi kiểu đồ họa giống như kiểu trong hình minh họa trước (thể hiện đồng thời các hình ảnh của cuộc sống sôi động).

tranh minh hoa 4

Đây là một cảnh đang hoạt động với các màu sơn khác nhau.

ảnh 1: khỏa thân

hình ảnh 2: các dòng đơn giản

ảnh 3: các chi tiết chính (tóc, mũi, miệng, trang phục…).

ảnh 4: chi tiết đầy đủ về trang phục, giày dép, kiểu tóc…

làm các bài tập khác để tìm ra lời thoại chính xác và sự hài hòa của toàn bộ tác phẩm.

tranh minh hoa 5

ở trên, chúng ta có thể quan sát một quá trình:

phác thảo, điêu khắc, tạo các đường nét cân đối và phù hợp, sau đó hoàn thành bản vẽ, bạn phải làm cho cảnh đã chọn trở nên sống động.

xem những chuyển động đẹp mắt của người đấu bò cũng như sự hung dữ và điên cuồng của con vật.

* nên chọn góc nào:

tranh minh hoa 6

Hãy thử chọn một cảnh đấu kiếm. tạo những bản phác thảo đầu tiên và tìm những đường nét phù hợp để làm cho hình ảnh trở nên sống động.

* kỹ thuật vẽ:

tranh minh hoa 7

Đây là hình ảnh phác thảo. chúng tôi muốn mở rộng nó để giúp nghiên cứu dễ dàng hơn. Trước hết, nó chia hình ảnh thành các ô vuông để mô tả chính xác. một số hình vuông được vẽ theo kích thước thích hợp mới. chi tiết từng ô vuông của bản vẽ sẽ có kích thước lớn hơn. chúng ta có thể sử dụng quy tắc tăng thêm để thực hiện việc này.

* tài liệu:

tranh minh hoa 8

Giống như người trang trí và người vẽ tranh minh họa, người vẽ tranh minh họa phải có một bộ tài liệu (vết xước, ảnh, tranh vẽ và bản in cũ).

Ví dụ: khi bạn cần vẽ cảnh ở thế kỷ 15, bạn phải vẽ quần áo phù hợp với thời điểm đó. việc triển khai các chủ đề trang trí cũng tương tự…

* sử dụng ảnh chụp nhanh:

tranh minh hoa 9

khi tạo hình minh họa theo một chủ đề nhất định, nhưng không có mô hình hoặc mô hình để tạo, bức ảnh sẽ là một công cụ đắc lực cho dịch vụ của bạn.

* tranh quảng cáo:

tranh minh hoa 10

là trang đầu tiên của quảng cáo, sau đó bạn phải xem: vẽ khuôn mặt của một người phụ nữ với sản phẩm, cùng với một loạt hình minh họa bằng chữ.

tranh minh hoa 11

* bìa và giấy gói quảng cáo:

tranh minh hoa 12

Các bìa và trình bao bọc ở trên cho thấy rằng người vẽ minh họa còn rất nhiều việc phải làm. Đây là các nhãn hiệu đã đăng ký, áp phích quảng cáo.

* áp phích thực tế:

tranh minh hoa 13

áp phích thực tế nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm để thu hút khách hàng. điểm đầu tiên của áp phích phải bắt mắt và gây hứng thú cho người xem.

Để đạt được điều này, các áp phích thường có khuôn mặt người đẹp với nụ cười duyên dáng.

* áp phích tượng trưng:

tranh minh hoa 14

các nghệ sĩ có thể tìm thấy nhiều cách khéo léo hơn để vẽ áp phích. một bức tranh cọ nên tự trình bày một cách thoải mái. màu sắc sống động cũng đóng một vai trò quan trọng. Đối với một số sản phẩm, chúng tôi có thể sử dụng phong cách hài hước và rất dễ đạt được hiệu quả.

& gt; & gt; & gt; màu sắc trong hình ảnh

& gt; & gt; & gt; thành phần hình ảnh

& gt; & gt; & gt; tranh phong cảnh

& gt; & gt; & gt; tranh trang trí

Related Articles

Back to top button