Cực Hot: 50 Mẫu Vẽ Tranh Tường Mầm Non Đẹp Với 8 Chủ Đề Ấn Tượng – Nội Thất Pmax

Trẻ em có xu hướng thích không gian tươi sáng và đầy màu sắc. Vì vậy, trường mầm non luôn chú trọng đến việc vẽ tranh tường để tạo hứng thú cho các bé mỗi khi đến trường. Dưới đây là mẫu tranh tường mầm non đáng yêu và vui nhộn nhất được các trường lựa chọn.

Tôi. Những lý do nên vẽ tranh tường mầm non

Trường mẫu giáo là trường học đầu tiên trong đời của một đứa trẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn lựa chọn kỹ lưỡng để tìm cho con mình những ngôi trường chất lượng nhất. Khi chọn trường, ngoài chương trình học, chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất, phụ huynh luôn quan tâm đến không gian học tập.

Bạn đang xem: 50 bức tranh tường mầm non đẹp theo 8 chủ đề ấn tượng

Không gian đầy màu sắc và hình ảnh vui nhộn, dễ thương sẽ giúp trẻ thích đến trường. Nắm bắt được tâm lý này, các trường mầm non thường lựa chọn vẽ tranh tường để tạo không gian học tập và vui chơi sinh động cho các bé.

Khi sơn, những bức tường sẽ không còn đơn điệu mà trở nên ấn tượng hơn, giúp kích thích thị giác của trẻ. Đặc biệt, những bức tường đầy màu sắc với các chủ đề khác nhau như phong cảnh, động vật, trò chơi dân gian, truyện cổ tích,… không chỉ thu hút trẻ mà còn mang đến thế giới quan đầy màu sắc cho trẻ.

tranh tường mầm non

Xem thêm:

30 bức tranh tường cho trường mầm non đơn giản và hiện đại

30 Ý tưởng Vẽ tranh tường Mẫu giáo Đơn giản-Vui nhộn

Nếu bạn định vẽ một bức tranh tường trang trí. Mời bạn xem: Bảng giá Tranh tường năm 2021 của chúng tôi.

Thông qua hình ảnh, trẻ em có thể khám phá những điều mới mẻ về cuộc sống xung quanh mình. Đó có thể là cảnh đẹp quê hương, có thể là con vật bé chưa biết, có thể là truyện cổ tích, có thể là nhân vật hoạt hình …

Tích cực, tranh tường mầm non là giải pháp hoàn hảo để tạo không gian vui chơi và học tập hấp dẫn cho trẻ em. Đặc biệt giải pháp này không hề tốn kém như các hình thức trang trí khác nên hiện nay hầu hết các trường mầm non đều lựa chọn vẽ tranh tường.

Thứ hai. Tranh tường mầm non dễ thương

Chủ đề của tranh tường mầm non vô cùng phong phú và đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là những bức tranh tường theo các chủ đề sau:

1. Tranh tường mầm non chủ đề phong cảnh

Phong cảnh là một trong những chủ đề yêu thích của tôi khi vẽ tranh tường mầm non. Những bức tranh vẽ cảnh thiên nhiên giúp khơi dậy tình yêu quê hương đất nước trong trẻ thơ. Đồng thời, những bức tranh theo chủ đề này còn giúp bé mở rộng thế giới quan về cuộc sống xung quanh. Tùy vào không gian trên tường mà bạn có thể lựa chọn loại tranh phong cảnh phù hợp. Đó có thể là một cánh đồng, một dòng sông hoặc một danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Xem Thêm: 50 mẫu tranh tường phong cảnh 3D hấp dẫn nhất

tranh tường mầm non

tranh tường mầm non

tranh tường mầm non

tranh tường mầm non

tranh tường mầm non

vẽ tranh tường trường mầm non đẹp

ve-tranh-tuong-mam-non-hanh-lang

ve-tranh-tuong-mam-non-loi-di

2. Tranh tường động vật hoạt hình mầm non

Xem thêm: 50 Mẫu Cầu Thang Cho Nhà Ống 3m – 4m Đẹp Và Sang Trọng

Trẻ mẫu giáo luôn có niềm đam mê mãnh liệt với thế giới động vật. Vì vậy, một bức tường đầy màu sắc với hình con vật sẽ khiến bé thích thú. Để thêm phần hấp dẫn, bức tranh nên tập hợp nhiều loài động vật khác nhau.

Đây có thể là ảnh chụp một khu rừng xanh với nhiều loài động vật khác nhau tụ họp. Tuy nhiên, khi vẽ tranh tường mầm non chủ đề động vật, bạn không nên chọn vẽ những con vật hung dữ. Bởi vì nó có thể gây sợ hãi và đau khổ cho em bé. Tranh tường trò chơi dân gian

tranh tường mầm non

vẽ tranh tường ngoài trời

vẽ tranh tường trường Mầm non

vẽ tranh tường trường Mầm non

tranh tường mầm non

tranh tường mầm non

tranh tường mầm non

vẽ tranh tường trường mầm non đẹp

dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non

vẽ tranh tường trường Mầm non

vẽ tranh tường mầm non hcm

vẽ tranh tường trường mầm non hcm

3. Tranh tường chủ đề trò chơi dân gian

Trò chơi dân gian là nét đẹp của tiếng Việt. Vì vậy, vẽ các trò chơi dân gian là một trong những cách giúp trẻ khám phá vẻ đẹp này. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh tường với chủ đề trò chơi dân gian, ô ăn quan, đánh bóng chuyền, bịt mắt bắt dê, chơi Lu Lalliang, nhảy dây… Trong quá trình chơi, bạn có thể hướng dẫn các bé chơi cùng nhau. Tranh tường cho bé trải nghiệm.

tro choi dan gian vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

mam nnon keo co vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

ve tranh trung thu vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

4. Tranh tường về giáo viên, trẻ em và bạn bè

Tranh tường cho giáo viên và trẻ em cũng hoàn hảo cho tranh tường mầm non. Chủ đề vẽ này sẽ giúp tăng sự gắn kết giữa bạn và học sinh của bạn. Tranh tường về chủ đề cô giáo và trẻ em rất đa dạng như cô đón trẻ vào lớp, cô dạy trẻ học, cô chơi cùng trẻ … tranh tường mầm non chủ đề về truyện cổ tích

vẽ tranh tường trường Mầm non

vẽ tranh tường trường Mầm non

vẽ tranh tường trường Mầm non

Xem Thêm: Bao bì bên trong

vẽ tranh tường Mầm non

vẽ tranh tường Mầm non

vẽ tranh tường Mầm non

5. Chủ đề ảnh cổ tích

Tuổi thơ của các bé luôn đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích được mẹ kể hàng đêm. Vì vậy những bức tranh tường mầm non về thế giới truyện cổ tích sẽ gây hứng thú cho các bé. Sọ dừa, đĩa cám, Cô bé quàng khăn đỏ, Cô bé bán diêm, Cô bé lọ lem và những câu chuyện cổ tích khác đều có thể được tái hiện trên tường …

vẽ tranh tường mầm non cổ tích

vẽ tranh tường mầm non cổ tích

vẽ tranh tường mầm non cổ tích

6. Tranh tường nghề nghiệp

Các chủ đề về nghề rất lý tưởng cho các bức tranh tường ở trường mầm non. Những bức tranh về chủ đề bác sĩ, kỹ sư, nhà khoa học… sẽ giúp ươm mầm những ước mơ nghề nghiệp tương lai cho các bé. Bởi thông qua những bức tranh, họ có thể khơi gợi ước mơ của trẻ một cách tinh tế bằng cách vẽ tranh tường chủ đề gia đình.

mam non hoa si vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

mam non thuy thu vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

z1107747085865 4ee6bbd0c6cb8031e5691f61cec79eef vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

7. Tranh chủ đề gia đình

Một bức tranh tường theo chủ đề gia đình sẽ giúp dạy con bạn về tình yêu thương và sự gắn bó. Đồng thời, những bức ảnh này cũng tạo cho các em cảm giác ngôi trường như một ngôi nhà thứ hai. Những buổi họp mặt gia đình, những buổi dã ngoại cùng gia đình… Những bức ảnh như thế này sẽ giúp trẻ tạo cảm giác thân thiết khi đến trường.

gia dinh vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

mam non nau an vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

tha dieu vẽ tranh tường Mỹ Thuật Fly Art

8. Tranh tường hoạt hình siêu nhân

Đây là mẫu tranh tường mầm non rất phổ biến. Vì các bé thường rất thích thú với các nhân vật hoạt hình, siêu nhân. Vì vậy, khi những bức tường phủ đầy các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng khiến các bé vô cùng thích thú mỗi khi đến trường. Tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề hoạt hình có các siêu anh hùng nổi bật như Tom và Tom Jerry, vịt Donald, chuột Mickey, 5 anh em siêu nhân …

vẽ tranh tường mầm non người nhện đẹp

vẽ tranh tường mầm non siêu anh hùng

vẽ tranh tường mầm non siêu anh hùng

vẽ tranh tường mầm non siêu anh hùng

Kết luận

Dưới đây là một số mẹo về mẫu tranh tường mầm non dễ thương và vui nhộn để giúp trẻ hứng thú mỗi khi đến trường. Hy vọng những chia sẻ này giúp bạn chọn được bức tranh phù hợp với ngôi trường của mình.

Nếu bạn định vẽ một bức tranh tường trang trí. Mời bạn xem: Bảng giá Tranh tường năm 2021 của chúng tôi.

Nguồn: https://noithatpmax.com Danh mục: Bên ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *