Đá Vermiculite là gì – mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn là một người làm vườn, bạn không thể không nghe đến cái tên vermiculite ở đâu đó. bởi đây là loại đá khoáng đang dần trở nên khá phổ biến trong nông nghiệp. Vậy vermiculite là gì? Bạn có thể mua đá ốp lát ở đâu và giá đá ốp lát hiện nay là bao nhiêu? theo dõi bài viết tiếp theo!

định nghĩa của vermiculite là gì?

vermiculite là gì? Vermiculite (còn được gọi là veneer) là tên của một nhóm khoáng chất dạng bột ngậm nước (nhôm magie silicat). họ trông giống như mike veneer làm vườn được xử lý với nhiệt độ lớn khiến nó nở ra thành một hạt hình đàn accordion bao gồm nhiều lớp tấm mỏng.

đá ốp lát sẽ không bị thối rữa hoặc nấm mốc, không mùi, không độc hại và vô trùng. vermiculite rất nhẹ và dễ trộn với các loại đá khác hoặc đất sạch. chúng có thể dễ dàng mở rộng lên gấp 8 đến 20 lần so với âm lượng ban đầu.

đá vermiculite là gì

tôi muốn tư vấn

vermiculite được sử dụng để làm gì?

các ứng dụng của đá ốp lát có nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. namix sẽ giới thiệu việc sử dụng vermiculite trong trồng trọt:

  • Vì có thể nở ra thể tích lớn nên loại đá này có khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng rất tốt (có thể gấp 3-4 lần thể tích trong nước). do đó, chúng rất hữu ích cho việc trồng cây.
  • đá verify thường được sử dụng để ươm hạt giúp cây nảy mầm tốt và rễ khá thoáng khí. Điều này sẽ giúp hạt nảy mầm nhanh hơn.
  • Nó cũng được sử dụng trong trồng rau và hoa theo phương pháp thủy canh. 100% vermiculite có thể được sử dụng hoặc bạn cũng có thể chọn trộn nó theo tỷ lệ thích hợp với các thành phần khác.
  • Sử dụng vermiculite làm chất trồng cũng sẽ giúp cây trồng dễ dàng hơn và hấp thụ amoni, kali cần thiết, canxi và magiê để cây phát triển mạnh mẽ.

cách sử dụng đá vermiculite

Vermiculite được sử dụng như một chất bổ sung cho đất hoặc có thể được sử dụng để thay thế cho đất đã trộn hoặc thêm vào hỗn hợp. tăng khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng, giúp đất thoáng khí, cây trồng dễ phát triển và khỏe mạnh hơn. So với đá trân châu, về khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng, đất nung tốt hơn một chút.

vermiculite sử dụng trộn đất trồng cây

  • thêm màu đỏ son vào đất hoặc kết hợp với đá trân châu hoặc phân trộn sẽ giúp tăng trưởng và thúc đẩy sự phát triển của rễ. đặc biệt là trong vườn ươm. Rễ cây con còn khá non nên phải còn tươi, non tơ để dễ bén rễ và phát triển. trong sản phẩm đất namix, namix succulents được trộn với vermiculite.
  • nếu sử dụng 100% vermiculite mà không có đất, hãy cho cây con uống dung dịch phân bón yếu (1 thìa phân bón hòa tan trong mỗi 4,4 lít nước) khi cây ra lá đầu tiên. xuất hiện.
  • trộn 50% và 50% tấm kim loại với đất, than bùn hoặc phân ủ trong bầu. hoa hoặc thùng chứa sẽ cung cấp sự thông thoáng, thông khí tuyệt vời, giảm tần suất tưới nước và cho phép bộ rễ phát triển tốt hơn.

hướng dẫn sử dụng vermiculite

mua vermiculite ở đâu: nó có giá bao nhiêu

Hiện giá bán lẻ trên thị trường dao động từ 40.000đ đến 50.000đ cho một gói nhỏ 5 lít, bạn có thể mua tại các cửa hàng thương mại điện tử. tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc và chất lượng trước khi mua.

Hiện nay namix là nơi chuyên cung cấp và bán đá kim sa tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành trên cả nước với những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cho sân vườn của bạn. Việc đặt và mua đá ốp tại Namix khá dễ dàng. Có thể gửi tin nhắn và tên fanpage giới thiệu đại lý gần nhất. Nếu mua số lượng lớn vui lòng liên hệ hotline 0902612348 – 0904003679 để đặt hàng hoặc tư vấn báo giá sỉ. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn bán đá trân châu, đất sạch và giá thể thủy canh chuyên dụng dùng làm sân vườn, cảnh quan.

bán đá vermiculite TPHCM Hà Nội

namix rất vui được phục vụ bạn và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm namix vermiculite. Vì vậy, bạn đã có tất cả các thông tin về vermiculite ? mua bán ở đâu! để khu vườn của bạn phát triển tốt.

Related Articles

Back to top button