VNG là gì? Những thông tin thú vị liên quan đến Tập đoàn VNG

Vậy chúng ta có thể mong đợi những điều tốt đẹp gì từ ngành kinh doanh được gọi là “kỳ lân công nghệ” này? Chào mừng bạn đã chú ý đến cây bút trên trang này để tìm hiểu thêm những điều thú vị và hấp dẫn về vng.

1. vn là gì?

vng là công ty công nghệ và Internet hàng đầu Việt Nam, với hệ sinh thái sản phẩm công nghệ vô cùng phong phú, đáp ứng nhu cầu của hơn 100 triệu khách hàng trong và ngoài nước và tạo dựng được niềm tin vững chắc.

Hiện công ty đang tập trung phát triển 4 nhóm sản phẩm chiến lược gồm: trò chơi trực tuyến (game); zing, zalo,… và các nền tảng kết nối khác; phương thức thanh toán điện tử zalopay và dịch vụ điện toán đám mây vng cloud.

Vng được thành lập từ năm 2004 đã tác động mạnh mẽ đến nhu cầu giải trí của giới trẻ lúc bấy giờ, đồng thời khai thác nhanh chóng và hiệu quả tiềm năng game của thị trường Việt Nam. Có thể nói, vng đã góp phần thúc đẩy và đưa nền giải trí trực tuyến của Việt Nam bước sang một thời kỳ mới – thời kỳ hoàng kim.

Không chỉ dừng lại ở làm game, với lợi thế về công nghệ và nhân tài, vng tiếp tục mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực đầy tiềm năng và thách thức như nền tảng giải trí và thanh toán, sản phẩm điện tử và đã đạt được một số kết quả nhất định.

p>

Năm 2014, theo Báo cáo Doanh nhân Thế giới và Báo cáo Google-Temasek, VNG là công ty đầu tiên tại Việt Nam được định giá hơn 1 tỷ USD và lọt top 14 kỳ lân công nghệ Đông Nam Á năm 2019. Theo Công ty Bain & Tháng 7/2020, vong lần thứ 2 liên tiếp lọt Top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu châu Á trao tặng. Lần đầu tiên vào tháng 10/2020, vng được sinh viên ngànhCông nghệ thông tin bình chọn vào top 2 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất và top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng. Theo kết quả khảo sát, vng hấp dẫn sinh viên Việt Nam

Xem thêm: Kiến trúc sư phần mềm? Cơ hội mới cho kiến ​​trúc sư phần mềm!

2. Khám phá nét đẹp văn hóa Việt Nam

Những ngày đầu khởi nghiệp, với slogan “accepting challenge” – chấp nhận thử thách, bắt đầu từ mục tiêu “1441” (41 triệu người dùng năm 2014) – giấc mơ tưởng chừng như không thể thành hiện thực khi mới thành lập .

Với lực lượng lao động trẻ nhiệt huyết, độ tuổi trung bình 27-28, hơn 3.000 thành viên cam kết cùng tổ chức tạo ra những sản phẩm kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế (world-class), đào tạo và tuyển dụng hàng ngàn kỹ thuật viên Việt Nam. kỹ sư.

Sau khi hoàn thành mục tiêu 1441, nhân dịp sinh nhật lần thứ 15, vng công bố sứ mệnh mới “kiến tạo công nghệ và phát triển con người”. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” và ước mơ “2332” – đạt 320 triệu người dùng toàn cầu vào năm 2023. Đây được coi là thách thức lớn đối với kỳ lân công nghệ vng.

Ông Lê Hồ Minh, TGĐ VNG nhấn mạnh “VNG bắt đầu bằng một ước mơ, và sẽ có những ước mơ lớn hơn ở hiện tại và tương lai”, điều này cho thấy mục tiêu tuyển dụng nhân tài, tận dụng nguồn nhân tài trong khu vực là rất tập trung. Khi bạn đã được chọn tham gia nhóm, bạn sẽ được coi như một phần của đại gia đình. Vào thời điểm đó, công ty sẵn sàng cung cấp cho bạn những đặc quyền để thúc đẩy khả năng sáng tạo không biên giới của bạn và những cơ hội tuyệt vời để phát triển.

Cụ thể, làm việc và điều hành trong “đại gia đình” vng, bạn sẽ nhận được những giá trị to lớn sau:

– Làm việc trong môi trường luôn khơi nguồn sáng tạo, học hỏi nhiều bài học quý giá từ các bậc tiền bối, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số, trên tinh thần chung. Cùng nhau phát triển, thúc đẩy sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

– Tận dụng nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng đa dạng và hình thành năng lực. Từ đó, con đường thăng tiến cũng rộng mở hơn, vng mang đến một tương lai lâu dài và ổn định.

– Tham gia và hòa mình vào một môi trường cởi mở và thân thiện. Cấp trên và đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cùng bạn giải quyết mọi vấn đề.

– Ngoài ra, nguồn nhân lực của vng còn được hưởng chế độ phúc lợi hấp dẫn từ các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Nói chung, bạn có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ thư viện, rèn luyện sức khỏe trong phòng tập thể dục của đơn vị và tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác để giữ tinh thần phấn chấn. Tiền lương là điều được bất kỳ người lao động nào đặc biệt quan tâm. Trong một môi trường như vậy, bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình, mức lương tất nhiên là rất tốt, và chế độ đãi ngộ mà bạn phải trả cũng rất tốt.

Đọc ngay:Lập trình phần mềm là gì? Bạn có lo lắng về việc mất việc làm của bạn?

3. giá trị cốt lõi của vng

Muốn sử dụng sản phẩm của vng, thậm chí muốn phát triển ở đây thì phải nắm bắt được giá trị cốt lõi mà công ty này mang lại. Vậy giá trị cốt lõi của vng là gì?

Thách thức: Từ xưa đến nay có rất nhiều cuộc cách mạng, từ cách mạng đấu tranh đến cách mạng xanh, cách mạng tri thức. Bước sang kỷ nguyên mới, cuộc cách mạng Công nghệ 4.0 nổ ra, mang đến cho con người những xu hướng mới, biến những ước mơ phát triển thành hiện thực. Đó là lý do tại sao thách thức kỹ thuật là rất lớn. Cuộc cách mạng tri thức không bình đẳng và vô tận này đòi hỏi con người phải dũng cảm và đổi mới.

Điều quan trọng nhất là mỗi người phải chuẩn bị cho mình một tinh thần “thép” và sẵn sàng đương đầu với thử thách, nếu không sẽ khó thành công. Tại vng đội ngũ nhân sự luôn làm rất tốt công việc của mình. Với tâm thế của kẻ chinh phục và định vị sản phẩm công nghệ đa dạng của công ty, hầu hết các bạn trẻ ở đây không bao giờ ngại thử thách, luôn sẵn sàng phát triển, thành công hơn, mạnh mẽ hơn, vươn tầm cao hơn và không ngừng nghiên cứu. Phát triển nền tảng công nghệ mới,

Đối tác phát triển: Suy cho cùng, mọi nỗ lực của chúng tôi đều là vì “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” nên đối tượng hướng đến của họ là khách hàng và công việc. Mọi sự hợp tác đều được tôn trọng để đi cùng với sự hợp tác thành công. Nhìn danh sách đối tác của đơn vị dài ra từng ngày là minh chứng rõ nhất cho thiện chí nơi đây trân trọng và duy trì mối quan hệ với đối tác.

Duy trì sự chính trực: Tại vng, sự chính trực đóng vai trò quan trọng và quyết định đến sự phát triển của công ty. Chính trực làm cho công việc trở nên nghiêm túc hơn và tạo ra một phong cách và môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn Chính trực làm cho mọi thứ trở nên minh bạch Chính trực thúc đẩy quan hệ đối tác hiệu quả hơn, mang lại kết quả và uy tín hơn với đối tác và khách hàng. Do đó, mọi tài nguyên ở đây đều tỏa sáng với vẻ đẹp trọn vẹn.

vng vẫn mang đến cho cộng đồng việt nam và thế giới rất nhiều điều hay nhưng có lẽ loy trang muốn lưu giữ lại để các bạn trẻ có thể trực tiếp khám phá. họ. Nếu nhiệt huyết tuổi trẻ của bạn đang cháy bỏng thì vng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Cơ hội việc làm tại đây sẽ luôn chào đón nhân tài. Truy cập timviec365.vn để khám phá những cơ hội việc làm tốt nhất tại Việt Nam.

Bài viết tham khảo:Lập trình game là gì? Trả lời câu hỏi lập trình game đầy đủ nhất

Related Articles

Back to top button