Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì ? Công thức tình vòng Ngực, Eo v

Vòng 1, vòng 2, vòng 3 nghĩa là gì? Vì sao số đo 3 vòng của người đẹp thường được nhắc đến trong các cuộc thi sắc đẹp? Bạn đọc hãy tham khảo những bài viết dưới đây của taimienphi.vn để tìm ra câu trả lời.

vong 1 vong 2 vong 3 co nghia la gi

1. Vòng 1, vòng 2, vòng 3 nghĩa là gì?

Vòng đầu tiên là gì?

Vòng 1 được gọi là vòng ngực khi đề cập đến chu vi cơ thể. Không nhất thiết phải có vòng 1 tròn trịa mới được coi là đẹp nhưng phải cân đối với vòng 2 và vòng 3, thậm chí là chiều cao. Ví dụ, nếu bạn cao 1,50 mét, thì bức tượng bán thân của bạn là từ 76 – 80 cm.

Vòng 2 là gì?

Tương tự như Luân xa 1, Luân xa 2 đề cập đến thắt lưng (phần nhỏ nhất của bụng, phía trên xương chậu). Vòng eo cần phải tương xứng với Vòng 1 và Vòng 3 để được đánh giá cao.

Vòng 3 là gì?

Trong các cuộc thi sắc đẹp, bạn nghe nhắc nhiều đến số đo 3 vòng như 90 – 60 – 90. Như vậy số đo vòng 3 của người đẹp này được nhắc đến ở đây là 90 cm tương ứng với vòng mông.

vong 1 vong 2 vong 3 co nghia la gi

Vòng một, vòng hai, vòng ba American Standard

2. Cách tính kích thước của 3 bánh xe

2.1 công thức để tính số lần bán thân (vòng đầu tiên)

Mặc dù số đo phụ thuộc vào chiều cao, nhưng càng cao càng tốt. Vòng 1 hay công thức đo vòng ngực = 1⁄2 chiều cao + 2 (cm).

Bức tượng bán thân này bằng 1/2 chiều cao toàn thân tiêu chuẩn. Có một lỗi, nhưng càng gần với tiêu chuẩn này, nó càng đẹp.

2.2 công thức để tính chu vi vòng eo (vòng 2)

2 hoặc Vòng eo = 1⁄2 Chiều cao – 22 (cm).

Điểm nhỏ nhất của bụng nơi eo ở trên khung xương chậu, nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn hông khoảng 24cm.

Nếu tỷ lệ giữa eo và hông bằng 0,618, nó được coi là tỷ lệ vàng.

2.3 Công thức tính vòng hông (Vòng thứ ba)

Tính công thức cho Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm).

Chu vi hông được đo ở phần đầy đủ nhất của mông. Chu vi hông tiêu chuẩn thường lớn hơn 4cm so với chu vi vòng ngực, lớn hơn khoảng 24cm so với chu vi vòng eo.

Bánh xe thứ ba được coi là đẹp cần có nhiều yếu tố như phải tròn trịa và cân đối, chắc chắn mà không bị cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ, cần phải cân đối với toàn bộ thân xe.

>

2,4 đùi

Ngoài 3 vòng trên, còn có vòng đùi. Đôi chân đẹp là yếu tố cơ bản của một đôi chân đẹp.

Chu vi của đùi nhỏ hơn 1/3 chiều cao, được đo bằng phần đầy đủ nhất của đùi dưới đường hông. Vòng đùi chuẩn của phụ nữ Việt Nam khoảng 45-50cm, thường bằng 1/3 chiều cao trừ đi 5. Ngoài ra, cặp đùi thon dài, căng tròn, không chảy xệ hay nhăn nheo cũng được coi là đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *