Tác dụng của vòng đệm vênh khi đi kèm bulong lục giác chìm

Vòng đệm vòng đệm được coi là bộ phận xiết quan trọng cho bu lông. Nó là ống lót được sử dụng giữa đai ốc và khớp nối hoặc thiết bị ghép nối trong máy móc. Cụ thể trong bài viết này, Vai trò của vòng đệm sợi dọc khi được ghép nối với bu lông lục giác đầu chìm là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm với South Sea Bolts !

Sử dụng vòng đệm cong vênh với bu lông lục giác chìm

Trong quá trình xây dựng, khi vòng đệm cong vênh được sử dụng cùng với bu lông lục giác đầu chìm, nó có thể làm giảm khả năng tự tháo rời của đai ốc và bu lông trên máy trong quá trình siết chặt và siết chặt chúng trong quá trình lắp ráp để tạo thành một kết nối chặt chẽ. Ngoài ra, thước đen cong vênh còn được sử dụng cho các mối nối bị co giãn, nới lỏng.

vòng đệm vênh đi kèm bulong lục giác chìm

Máy giặt sợi dọc là gì?

Vòng đệm sợi dọc Còn được gọi là “vòng đệm sợi dọc”, một chi tiết trung gian giữa đai ốc và khớp nối trong khớp bắt vít hoặc ren, được sử dụng mà không làm hỏng và ảnh hưởng đến bề mặt của phần được ghép. bỏ hạt.

vòng đệm vênh

Sử dụng vòng đệm sợi dọc

 • Vòng đệm màu đen, vòng đệm quay trở lại lớn, siết chặt hơn các mối nối bu lông-đai ốc làm giảm khả năng tự tháo rời của các khớp vít-đai ốc.
 • Khi lắp ráp các chi tiết máy, khi vặn chặt các đai ốc, bề mặt của các chi tiết được lắp ráp sẽ có xu hướng bị xước. và vòng đệm dài màu đen đã được thêm vào khớp để ngăn chặn điều này.
 • Đối với các khớp có xu hướng kéo dài và lỏng lẻo theo thời gian, hãy sử dụng các đặc tính vật lý đặc biệt để giúp ngăn khớp lỏng lẻo.
 • Cấu trúc máy giặt cong vênh

  Cấu tạo của sản phẩm rất đơn giản, nó là một tấm kim loại hình tròn có lỗ, nhưng hình tròn đó không liền mạch như chữ o, gần như có rãnh như chữ c. Ngoài ra, miếng đệm này bị cong vênh, không phẳng.

  thông số vòng đệm vênh

  Vật liệu sản xuất vòng đệm cong vênh

  Chủ yếu từ chất liệu thép không gỉ – thép không gỉ. Trong đó, có 3 loại inox chính là inox 201, inox 304 và inox 316.

  Thép không gỉ 201

  Nó được làm bằng thép không gỉ, loại thép là sus201. Là vật liệu chịu lực rất tốt do có hàm lượng cacbon cao. Tuy nhiên, về khả năng chống ăn mòn thì inox 201 không được ưa chuộng. Vì những đặc tính này, các sản phẩm được sản xuất từ ​​inox 201 thường được sử dụng ở những nơi khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu chống ăn mòn.

  Vòng đệm cong vênh được làm bằng inox 201, có bề mặt sáng, đẹp và giá thành hợp lý là những lý do khiến người dùng tin tưởng và lựa chọn.

  Thép không gỉ 304

  Nó được làm bằng thép không gỉ, loại thép là sus304. Inox 304 được đánh giá là có khả năng chịu tải và chống ăn mòn rất tốt. Vì lý do này, các sản phẩm làm từ thép không gỉ 304 thường được sử dụng ở những vị trí ẩm ướt hoặc những nơi có mối quan tâm thường xuyên về khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

  Long đen góc cạnh được làm bằng inox 304, bề mặt bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao, giá thành cao hơn so với inox 201. Tuy nhiên với những đặc điểm mà sản phẩm mang lại thì đây vẫn là sản phẩm. Sản phẩm cao nhất thị phần hiện nay.

  Thép không gỉ 316

  Nó được làm bằng thép không gỉ, loại thép là sus316. Thép không gỉ 316 có khả năng chịu tải tương đương với cấp độ bền bu lông cường độ cao 8.8. Ngoài ra, thép không gỉ 316 có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Chính vì đặc tính ưu việt này mà các sản phẩm làm từ inox 316 thường được sử dụng trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, hơi muối, nước biển …

  Tại sao bu lông và đai ốc được sử dụng với vòng đệm?

  Lý do chính ở đây là việc sử dụng các vật liệu khác nhau dẫn đến các mức độ bền khác nhau.

  Thứ hai là nếu bu lông và đai ốc được làm bằng vật liệu khác với bu lông đen, phản ứng hóa học xảy ra khi các đai ốc và bu lông đen được gắn chặt với nhau. Khi đó bu lông và đai ốc bị đen sẽ bị ăn mòn, hoặc bị dính, có thể phá vỡ liên kết hoặc không thể tháo ra khi thay thế liên kết.

  & gt; & gt; Xem các bài đăng khác:

  Kích thước Kẹp năng lượng mặt trời và Chốt có liên quan

  Tôn thép không gỉ và ứng dụng của nó trong pin mặt trời cố định

  Công dụng của bu lông nở inox 304 để lắp đặt pin mặt trời

  Nơi bán vòng đệm sợi dọc giá rẻ tại Hà Nội

  Nam Hải – Nhà cung cấp phụ kiện lắp đặt pin mặt trời, chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông, ốc vít, là địa chỉ vàng bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu. Cần có nhiều loại đai ốc khác nhau.

  Mua hàng tại đây, người tiêu dùng không còn phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, bởi Bu lông Nam Hải luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

  Ngoài ra, khách hàng sẽ luôn nhận được:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *