Ngân hàng Wells Fago là ngân hàng gì? Của Nước nào?

well fargo cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ đến Việt Nam hoặc từ Việt Nam đến > mỹ khá nhanh chóng và thoải mái. vậy giếng fago bank là gì ? well fargo bank của bạn có danh tiếng tốt không? chúng ta hãy tìm hiểu về ngân hàng này.

giới thiệu về ngân hàng giếng xa

phago giếng ở ngân hàng nào?

giếng xa & amp; company là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại san francisco, California . được thành lập vào tháng 3 năm 1852 tại new york . well fargo với hơn 270.000 nhân viên và hơn 70 triệu khách hàng , một trong những ngân hàng tài chính lớn nhất của chúng tôi. uu.

well fargo xếp hạng 19 trong danh sách forbes global 2000 các công ty đại chúng lớn nhất trên thế giới và vị trí 37 . strong> nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất của chúng tôi. uu.

Tại Việt Nam , Wells Fargo thành lập chi nhánh tại TPHCM vào ngày 11 tháng 9 năm 2003 , sau đó là văn phòng đại diện tại Hà Nội. Ngày 8 tháng 10 năm 2020 , ngân hàng nhà nước Việt Nam có quyết định không. 586 / qd-han-ttgs2 gia hạn thời hạn hoạt động của văn phòng đại diện (vpĐd) well fargo bank tại hà nội thêm 5 năm kể từ ngày 20 tháng 2 năm 2021 >. sau đó đóng cửa vĩnh viễn văn phòng tại Việt Nam .

quá trình hình thành và phát triển của bờ giếng khơi

một lịch sử ngắn gọn về âm thanh và sự phát triển của well fargo ở chúng ta. uu. như sau:

năm 1852: giếng henry william g. fargo , hai người sáng lập của american express , đã thành lập giếng fargo & amp; công ty để cung cấp dịch vụ nhắn tin và ngân hàng.

vào năm 1905: giếng fargo tiếp tục tách biệt các hoạt động ngân hàng và nhắn tin.

vào năm 1954: giếng xa & amp; Union Trust quyết định rút ngắn tên của mình thành Ngân hàng Wells Fargo.

vào năm 1960: ngân hàng hợp nhất với công ty tín thác của Mỹ để tạo thành công ty tín thác của ngân hàng xa xỉ của Mỹ.

vào năm 1962: giếng fargo American trust một lần nữa rút ngắn tên của nó và giữ tên ngân hàng giếng fargo cho đến ngày nay.

c. allen parker trở thành Giám đốc điều hành tạm thời.

Vào tháng 7 năm 2019, tập đoàn tài chính hàng đầu đã mua lại nghỉ hưu & amp; sự tin tưởng tổ chức của công ty .

Vào ngày 27 tháng 9 năm 2019, charles scharf được công bố là Giám đốc điều hành mới của công ty.

2020: ngân hàng đã bán danh mục cho vay sinh viên của mình.

Vào tháng 5 năm 2021 , công ty bán trực tiếp mảng kinh doanh thiết bị tài chính ở Canada cho ngân hàng to Toronto – dominion .

vào năm 2021 , công ty đã bán bộ phận quản lý tài sản của mình, giếng quản lý tài sản ở xa (wfam) cho các công ty cổ phần tư nhân

strong> gtcr và tôn trọng các đối tác vốn 2,1 tỷ đô la . wfam có 603 tỷ đô la tài sản đang được quản lý tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 , trong đó 33% được đầu tư vào các quỹ ngoại hối. wfam được đổi tên thành tất cả các khoản đầu tư toàn cầu .

well fargo bank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nào?

well fargo cung cấp các dịch vụ tài chính phổ biến bao gồm: tài chính cá nhân, bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua ô tô, vay mua nhà … theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, ngân hàng còn có một sản phẩm công nghệ tài chính gọi là fintech khỉ tài chính , cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh trên toàn cầu. tại Việt Nam, well fargo bank tại Hoa Kỳ hợp tác với ngân hàng công thương việt nam (vietinbank) , mở rộng dịch vụ chuyển tiền đa kênh, với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và chi phí thấp. Dịch vụ. Đây cũng là kênh chuyển tiền từ Mỹ được nhiều người lựa chọn. uu. đến Việt Nam.

well fargo bank cũng cung cấp các dịch vụ đánh giá xếp hạng tín dụng, chất lượng thanh toán quốc tế cho các ngân hàng tại Việt Nam, chẳng hạn như:

 • ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh .
 • ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam . . . . . . . . . li> <li cổ phần thương mại hàng hải việt nam ngân hàng .
 • ngân hàng đông á .
 • ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (seabank) .
 • ngân hàng trách nhiệm hữu hạn indovina .

giờ giao dịch ngân hàng xa

Để khách hàng có thể hoàn tất các giao dịch ngân hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, trước khi đến ngân hàng làm việc, bạn nên biết giờ làm việc của Ngân hàng Wells Fargo. Giờ mở cửa của ngân hàng như sau:

 • buổi sáng: từ 8:30 sáng đến 12:00 tối
 • buổi chiều: từ 1:00 chiều đến 4:30 chiều.
 • buổi chiều: từ 1:00 chiều đến 4:30 chiều.

xem thêm:

 • Scotiabank đến từ quốc gia nào
 • ngân hàng theo đuổi jp morgan
 • chuyển tiền từ các tiểu bang thống nhất về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *