WhatsApp là gì? Có ưu điểm gì? Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger – Thegioididong.com

Một số kiểu điện thoại di động kinh doanh trong không gian di động:

Bên cạnh Facebook Messenger, whatsapp là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hàng đầu được đông đảo người dùng sử dụng. Ứng dụng này đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin bằng văn bản và giọng nói phổ biến nhất trên thế giới, cho phép người dùng nhắn tin cho nhau trên điện thoại và máy tính một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về whatsapp trong thế giới di động!

Ưu đãi tháng 10

whatsapp là phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí

Whatsapp đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng trên khắp thế giới với những tính năng tuyệt vời của nó. Chỉ cần kết nối 4g hoặc wifi là bạn có thể trò chuyện, gửi video, hình ảnh và liên lạc quốc tế miễn phí.

lịch sử ứng dụng whats

– jan koum ra mắt whatsapp vào ngày 24 tháng 2 năm 2009, với ý tưởng ban đầu là giúp người dùng nhanh chóng đăng các mô tả trạng thái ngắn như “Tôi đang bận”, “đang tiếp tục”. Trên đường phố “, … Ngoài ra, tên whatsapp được phát âm gần giống với từ” có chuyện gì “, đây là câu cửa miệng khi bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bè.

– Vào tháng 6 năm 2009, whatsapp lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone với chỉ vài trăm người dùng.

– Sau thời gian này, koum sử dụng whatsapp để được thông báo khi bạn bè cập nhật trạng thái của họ, sau đó ứng dụng được sử dụng làm dịch vụ nhắn tin.

Điện thoại sale sập sàn đến 30%, click ngay!

whatsapp đã bùng nổ

– whatsapp bắt đầu bùng nổ mạnh mẽ sau “sự kiện” trên khi ăn thịt người trên nhiều nền tảng khác và tiếp tục có thêm nhiều tính năng mới.

– whatsapp đang phát triển nhanh chóng, ngay cả ở các quốc gia kém phát triển hơn, nơi người dùng tin tưởng vào tin nhắn văn bản.

– Vào ngày 19 tháng 2 năm 2014, facebook đã chi một con số khổng lồ 19 tỷ đô la cho ứng dụng whatsapp, ứng dụng có hơn 450 triệu người dùng. Các khoản thanh toán bao gồm 12 tỷ USD cổ phiếu Facebook, 4 tỷ USD tiền mặt và 3 tỷ USD cổ phiếu bị hạn chế cho những người sáng lập và nhân viên WhatsApp trong khoảng thời gian 4 năm.

– Việc mua lại whatsapp được cho là thương vụ lớn nhất mà Facebook từng thực hiện.

2. Ưu điểm của whatsapp

Bảo mật thư

whatsapp có thể tích hợp mã hóa end-to-end trong ứng dụng. Tiện ích này giúp cải thiện bảo mật để chúng không rơi vào tay kẻ xấu. Đây là một lợi thế đáng kể của whatsapp so với các ứng dụng khác, giúp đảm bảo rằng chỉ những người tham gia cuộc trò chuyện mới có thể xem được.

WhatsApp là một phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí

whatsapp có thể tích hợp mã hóa end-to-end trong ứng dụng

Trò chuyện miễn phí

whatsapp cho phép người dùng gọi điện, trò chuyện với bạn bè, thành viên gia đình, ngay cả khi họ đang ở nước ngoài. Tương tự như tin nhắn, cuộc gọi thoại được mã hóa đầu cuối. Do đó, whatsapp hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác không thể nghe thấy cuộc trò chuyện của người dùng.

WhatsApp bùng nổ mạnh mẽ

whatsapp giúp người dùng nói chuyện thoải mái

Sử dụng miễn phí

Khi sử dụng whatsapp, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào để cài đặt và sử dụng ứng dụng. Mọi thứ đều miễn phí và chính vì điều này mà whatsapp thu hút một lượng lớn người dùng trên khắp thế giới.

WhatsApp có khả năng tích hợp tính năng mã hóa đầu cuối trong ứng dụng

Người dùng có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào

3. Một số tính năng chung của whatsapp

Các tính năng ẩn được nhìn thấy lần cuối

whatsapp có một tính năng ẩn được nhìn thấy lần cuối, ẩn lần cuối cùng mà người dùng truy cập. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo quyền riêng tư của mình, bạn có thể tắt tính năng này.

WhatsApp hỗ trợ người dùng thực hiện cuộc trò chuyện thoải mái

whatsapp có một tính năng ẩn được nhìn thấy lần cuối

Sao lưu và khôi phục thư

whatsapp tự động sao lưu tin nhắn của người dùng một cách thường xuyên. Tuy nhiên, để khôi phục tin nhắn, không có cách nào để khôi phục tin nhắn trực tiếp từ whatsapp. Do đó, để khôi phục tin nhắn, người dùng cần gỡ bỏ ứng dụng rồi cài đặt lại. Sau khi cài đặt lại, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo “Bạn có muốn khôi phục các tin nhắn gần đây không?”. Người dùng có thể thực hiện các hành động được hướng dẫn để khôi phục tin nhắn của họ.

Người dùng không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào để cài đặt và sử dụng ứng dụng

whatsapp tự động sao lưu tin nhắn của bạn một cách thường xuyên

Khóa whatsapp

Nếu người dùng không muốn bạn bè và gia đình biết thông tin cá nhân của họ trên whatsapp, họ có thể khóa ứng dụng whatsapp để đảm bảo quyền riêng tư. Tuy nhiên, khóa whatsapp chỉ hỗ trợ các thiết bị android và blackberry.

WhatsApp sở hữu tính năng ẩn Last seen

Người dùng có thể khóa ứng dụng whatsapp để bảo vệ quyền riêng tư

Tạo lối tắt cho các liên hệ quan trọng

Nếu người dùng thường xuyên nhắn tin cho ai đó trên whatsapp, ứng dụng sẽ cho phép họ tạo lối tắt. Điều này giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy tin nhắn với những người mà họ thường xuyên nhắn tin. Ngoài ra, danh bạ của người đó sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình chính, giúp người dùng không phải mất thời gian truy cập ứng dụng và mất thời gian tìm kiếm.

WhatsApp sẽ tiến hành tự động sao lưu những tin nhắn của người dùng định kỳ

Ứng dụng sẽ cho phép bạn tạo các phím tắt

Thay đổi số điện thoại

Có thể thay đổi số điện thoại trên whatsapp. Người dùng chỉ cần truy cập cài đặt và thực hiện thay đổi với số điện thoại mới.

Người dùng có thể khóa ứng dụng WhatsApp để đảm bảo sự riêng tư

Bạn có thể thay đổi số điện thoại

Thống kê SMS trên android

Tính năng thống kê tin nhắn trên android được coi là một tính năng đặc biệt trên whatsapp giúp họ có được số liệu thống kê về tin nhắn trên ứng dụng, bạn bè thường xuyên liên lạc, bạn bè và các nhóm khác hoạt động nhiều nhất trong ngày, …

Ứng dụng sẽ cho phép tạo một shortcut

Thống kê văn bản trên android

4. Lợi ích của việc sử dụng whatsapp

Không phí hàng tháng, không phí quốc tế

Trong khi sử dụng ứng dụng whatsapp, người dùng có thể trò chuyện thoải mái với ứng dụng, gửi hàng trăm tin nhắn cho bạn bè của họ mỗi ngày, … mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chỉ sử dụng whatsapp khi bạn có kết nối internet. Ngoài ra, nếu hai người trò chuyện bằng whatsapp, người dùng có thể trò chuyện với bạn bè ở nhiều quốc gia khác mà không phải trả phí quốc tế.

Việc thay đổi số điện thoại hoàn toàn có thể thực hiện được

Người dùng có thể trò chuyện miễn phí với bạn bè từ nhiều quốc gia khác

Nhiều tính năng

whatsapp có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, chẳng hạn như đa phương tiện cho phép gửi video, hình ảnh và ghi chú thoại cho bạn bè hoặc trò chuyện nhóm để trợ giúp trò chuyện nhóm.

Tính năng thống kê tin nhắn trên Android

whatsapp có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Không có mật khẩu hoặc tên người dùng, không cần đăng nhập / đăng xuất

whatsapp được sử dụng làm ứng dụng nhắn tin trong Android. Do đó, người dùng không phải nhớ mật khẩu hoặc tên người dùng mỗi khi sử dụng. Ngoài ra, whatsapp không yêu cầu đăng nhập / đăng xuất từ ​​máy tính hoặc thiết bị khác vì người dùng sẽ luôn được kết nối qua whatsapp.

Người dùng có thể chat với bạn bè ở nhiều nước khác mà không tốn phí

whatsapp được sử dụng làm ứng dụng nhắn tin trong android

Không thêm bạn bè

Danh sách bạn bè sẽ tự động được sử dụng để kết nối. Những người sử dụng whatsapp messenger sẽ tự động hiển thị thông báo cho người dùng. Do đó, họ không cần thêm biệt hiệu bạn bè nữa.

WhatsApp sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Danh sách bạn bè sẽ tự động được sử dụng để kết nối

Tin nhắn ngoại tuyến

Nếu người dùng bỏ lỡ một tin nhắn chưa đọc, whatsapp sẽ lưu cho đến khi tin nhắn được đọc. Đây là một tính năng hữu ích và tiện dụng giúp người dùng không bị “bỏ sót” tin nhắn. Ngoài ra, whatsapp có nhiều tính năng dành cho khách như chia sẻ vị trí, danh bạ, hình nền tùy chỉnh, thông báo âm thanh, v.v.

WhatsApp hoạt động như là ứng dụng SMS trong Android

whatsapp sẽ lưu cho đến khi tin nhắn được đọc

5. Hướng dẫn sử dụng whatsapp

Cách tải xuống whatsapp messenger

Để tải xuống whatsapp messenger, hãy truy cập trang web whatsapp tại đây để tải xuống ứng dụng cho điện thoại Android, iphones và máy tính.

Sau khi tải xuống whatsapp trên điện thoại của bạn, ứng dụng sẽ cho phép bạn đăng nhập và sử dụng nó. Để cài đặt whatsapp trên máy tính, bạn cần quét mã QR bằng thiết bị di động của mình và hoàn thành các bước để cài đặt whatsapp trên máy tính.

Cách đăng ký tài khoản whatsapp

Để đăng ký tài khoản whatsapp, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình, xác minh số điện thoại và cấp quyền cho phép whatsapp truy cập vào danh bạ của bạn, điền các thông tin cá nhân cần thiết.

p>

Cách đăng nhập whatsapp

Hiện tại, whatsapp hỗ trợ người dùng đăng nhập vào tài khoản whatsapp bằng nhiều nền tảng bao gồm web, di động và máy tính. Đăng nhập tài khoản whatsapp mọi lúc mọi nơi, trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Cách bảo mật tài khoản whatsapp 2 tầng

Ngoài mật khẩu, bạn có thể tăng cường bảo mật cho tài khoản whatsapp của mình bằng xác minh 2 bước, giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Điều này mang lại nhiều lợi ích như tăng cường bảo mật cho tài khoản whatsapp, dễ dàng khôi phục mã pin sử dụng địa chỉ email, hạn chế sự xâm nhập trái phép của người lạ.

Cách khôi phục tin nhắn whatsapp

Khôi phục các cuộc trò chuyện đã lưu trữ thật dễ dàng trong whatsapp, nhưng việc khôi phục các tin nhắn đã xóa không dễ dàng như vậy. Vì vậy, trước khi xóa tin nhắn, bạn nên thiết lập sao lưu tin nhắn whatsapp vào điện thoại để có thể dễ dàng khôi phục lại bản sao lưu và xem các tin nhắn cũ hoặc đã xóa.

6. Một số câu hỏi về whatsapp

Làm cách nào để sử dụng whatsapp mà không cần số điện thoại?

Trước tiên, bạn cần gỡ cài đặt whatsapp và cài đặt lại ứng dụng. Khi ứng dụng yêu cầu số điện thoại của bạn, hãy chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn “chế độ trên máy bay”. Điều này ngăn các ứng dụng xác minh số điện thoại của bạn. Bạn sẽ được nhắc chọn một tùy chọn xác minh khác, bạn có thể chọn “Xác minh qua SMS”, sau đó cung cấp địa chỉ email của bạn và nhấp vào “Gửi”, chọn “Hủy” ngay lập tức để kết thúc quá trình xác minh.

Danh sách bạn bè sẽ được sử dụng tự động để kết nối

Bạn cần gỡ cài đặt whatsapp và cài đặt lại ứng dụng

whatsapp có an toàn không?

Ứng dụng whatsapp được biết đến với tính bảo mật cao và khả năng tích hợp mã hóa end-to-end trong ứng dụng. Mã hóa end-to-end giúp tăng tính bảo mật, vì vậy khi bạn gửi thông tin của mình, nó không bị rơi vào tay kẻ xấu.

WhatsApp sẽ lưu lại cho đến khi tin nhắn được đọc

whatsapp được biết đến với tính bảo mật cao

Hy vọng bạn hiểu rõ về whatsapp sau khi đọc bài viết này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này, hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Related Articles

Back to top button