Tiểu sử diễn viên hài Xuân Nghị – Mr Cần Trô

Tiểu sử diễn viên hài Sun Yee – Ông Chanjoo

Do xuan nghi (do xuan nghi) là một diễn viên hài đang lên trên sân khấu của bộ phim truyền hình Hongwen. Ngoài ra, anh cũng là nhân vật góp phần quan trọng vào thành công của bộ phim Khúc hát mặt trời, diễn xuất của anh đã thành công khi thể hiện một nhân vật ngốc nghếch, nhút nhát, hơi gian xảo và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Có thể nói, lối diễn hài khá đặc biệt, cách xử lý tình huống rất thông minh, chú trọng ngôn ngữ, phát âm giọng địa phương và lối dẫn rất duyên đã tạo nên thành công trong sự nghiệp của anh. biểu diễn xuan nghi.

Trước khi đùa giỡn với rất nhiều tiểu phẩm hài, gần đây nhóm hài của anh cũng đã cho ra mắt phim Xóm trọ 3d, diễn viên Xuân Nghị cũng có một lượng khán giả hâm mộ. Khiến nhiều đồng nghiệp trẻ háo hức. Để có được thành công bước đầu như ngày hôm nay, Xuan Yi cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí từng có nhiều ý nghĩ cam chịu.

Năm lớp 12, bố mất việc, gia đình chuyển từ Nha Trang vào Thanh Hóa khiến gia đình khó khăn. Sau đó, Xuanyi quyết định Nam tiến để theo đuổi đam mê của mình và hứa hẹn một năm thành công với cha mình, bất chấp phản ứng dữ dội mà anh nhận được từ cha mình vào thời điểm đó.

Vào Sài Gòn chân ướt chân ráo ở xứ lạ quê người, anh tôi bị loại khỏi trường đại học sân khấu điện ảnh. May mắn thay, qua sự giới thiệu của một người bạn hồi xuân anh đã nộp đơn và được chọn vào lớp đào tạo diễn viên của Hongwen Stage. Khóa đào tạo diễn viên của Hongwen Stage giống như cánh cửa giúp Xuan Yi hiện thực hóa ước mơ của mình, nhưng ngay cả trong làng giải trí, khi có quá nhiều áp lực, đàm tiếu, chuyện kinh tế đôi khi khiến anh đắn đo từ bỏ công việc của mình.

Cho đến ngày hôm nay, 10 năm sau khi rời Nha Trang và vào thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu hành trình hoạt động nghệ thuật, Xuân Ni đã trải qua một chặng đường dài và gian nan để đến gần hơn với ước mơ của mình. Thành công giúp Xuan Yi trở thành diễn viên nổi tiếng quen thuộc với khán giả sân khấu. Tiếp nối bộ phim Khúc hát se duyên, anh tiếp tục “ăn thịt người” với phim truyền hình “Nhật ký chung đôi”.

“Mr. Cần tro” trong phim “Ngày mình đã yêu”

Phim gây chú ý trước khi khởi quay với dàn diễn viên nổi tiếng như ya fang, nhan phúc vinh, bảo thanh, lương thế thanh và thiện lương. Tuy nhiên, ngay sau khi tập đầu tiên phát sóng, nhân vật “cầm trịch” trên mặt báo là nhân vật của Xuan Yi lại “quá nhỏ để có thể gọi là vai phụ”.

Anh ấy đóng vai một cảnh sát giao thông có tên Duke là người nghiêm túc và cứng nhắc, nhưng anh ấy khiến khán giả thích thú với giọng nói hài hước, tự nhiên và giàu chất Yên của mình. Khi Duke mạnh mẽ từ chối tình cảm của Sol (do Bảo Thanh thủ vai), chỉ một vài câu thoại và câu thoại cũng đủ khiến khán giả bật cười.

Trước thành công ngoài mong đợi này, nam diễn viên sinh năm 1990 đến từ Thanh Hóa rất bất ngờ dù trước đó anh cũng đã được khán giả yêu mến trên sân khấu Nhà hát Phú Yên, TP.HCM. “Một vai nhỏ, gọi là vai phụ so với các diễn viên ngôi sao nhưng ấn tượng để lại trong lòng khán giả thật tuyệt vời. Tôi thực sự rất vui”, xuan nghi chia sẻ.

Hữu Châu, một nghệ sĩ hài kịch thiếu nhi, là một trong những người thầy đầu tiên hết lòng dạy dỗ Xuanyi. Nói về học trò, nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi còn nhớ những ngày đầu xin vào lớp, tôi thấy buồn cười nhưng khi bị thầy mắng, tôi chỉ cười. Từ Hy Viên là người tôi mắng. nhưng anh ấy không dám nổi giận, chỉ cười và làm việc chăm chỉ. Anh ấy cũng là một trong những học sinh yêu thích của tôi. “

dvxuannghi90

Related Articles

Back to top button