Bệnh viện K cơ sở 3: Địa chỉ và quy trình thăm khám bệnh như thế nào?

Bệnh viện không chuyên cơ sở 3 là địa chỉ thăm khám và điều trị mà bệnh nhân ung thư có thể tham khảo khi có nhu cầu. bệnh viện k3 hay còn gọi là bệnh viện k tân tri là cơ sở chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ung bướu. Dưới đây genk stf sẽ đi chi tiết hơn về Không Cơ sở 3 này và trải nghiệm khi tham quan tại đây.

Xem thêm:

 • Lời tâm sự của một cô giáo đã chống chọi với căn bệnh ung thư phổi suốt 5 năm
 • Tác dụng phụ của hóa trị ung thư mà bệnh nhân nên biết
 • Bệnh viện k cơ sở 1 ở đâu? Quy trình thi như thế nào?

1. Thông tin chung về bệnh viện k3 tân triệ

Bệnh viện cơ sở 3 tại tân triễn là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh ung thư hàng đầu tại khu vực phía bắc.

1.1.3 Lịch sử của Bệnh viện Xinchao

bệnh viện k3 cơ sở tân triễn là một trong 3 cơ sở điều trị ung thư trực thuộc bệnh viện k trung ương. Bệnh viện k3 chính thức được đưa vào sử dụng ngày 19/8/2012 nhằm giải tỏa áp lực cho bệnh viện số 1 và số 2. Bệnh viện Chen Zhaok3 / strong> Từ khi thành lập đến nay đã tiếp nhận hàng trăm nghìn bệnh nhân. Thăm khám và điều trị hàng năm.

Đây là một trong những cơ sở chính của bệnh viện k nên bệnh viện k3 tân triễn được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại và áp dụng các phương pháp chẩn đoán mới trong việc phát hiện và điều trị bệnh. ung thư. Hiện nay bệnh viện k cơ sở 3 đang thực hiện nhiều công nghệ mới và hiện đại như:

 • Robot phẫu thuật và xạ trị cho bệnh nhân ung thư.
 • Cắt đốt bằng sóng cao nút động mạch gan và nút tĩnh mạch cửa để tăng thể tích gan và khối u. Tần số, Vi sóng
 • Liệu pháp Dao Gamma cho Khối u Não, Khối u Sọ, v.v. …
 • Các Kỹ thuật Xạ trị Hiện đại như Xạ trị Bên ngoài, Liệu pháp Não … / ul>

  1.2. Địa chỉ và thông tin liên lạc của bệnh viện k3 tân triêu

  Hiện tại, bệnh viện k cơ sở 3 có địa chỉ tại xóm 30, xã tân triêu, huyện thanh trì, thành phố Hà Nội, cùng đường với bệnh viện 103 và bệnh viện bỏng quốc gia.

  Đến bệnh viện k3, bệnh nhân có thể đi xe buýt hoặc ô tô riêng.

  Nếu sử dụng xe buýt, bệnh nhân có thể bắt xe buýt số 22, 37 hoặc 39 và xuống tại trạm dừng gần cổng bệnh viện.

  Nếu sử dụng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô cá nhân… người bệnh đi bộ dọc theo quốc lộ 70, bệnh viện tân triêu k3 cách cổng thành phố khoảng 200m, cách cầu bửu bối khoảng 1,3km. có thể sử dụng ứng dụng Google Maps để nhận chỉ đường chính xác.

  Đối với bệnh nhân ở ngoại thành, đi xe buýt đến bệnh viện cơ sở cấp 3, sau đó có thể đến bến xe ngầm, bến xe liền kề, bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Yên Nghĩa. Đi xe buýt hoặc xe máy đến bệnh viện.

  Bệnh viện k Cơ sở 3 liên hệ qua số 0904 690 818

  1.3. Bệnh viện k3 có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

  Bệnh viện tân triễn 3 chỉ nhận khám và điều trị bệnh vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, thứ 7 bệnh viện cũng có tổ chức nên bắt buộc đăng ký khám và giờ đón bệnh nhân bắt đầu từ 7h và 7h30. Bệnh viện không làm việc ngày chủ nhật và chỉ nhận bệnh nhân cấp cứu. Cụ thể, bệnh viện sắp xếp công việc như sau:

  • Giờ tiếp nhận bệnh nhân: Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 5:45 sáng. Thứ bảy, chỉ những bệnh nhân đăng ký khám từ 7h sáng theo yêu cầu mới được tiếp nhận.
  • Giờ Đăng ký Khám và Điều trị: Từ 8:00 sáng Thứ Hai đến Thứ Sáu: 00:00 AM đến 5:00 PM> Khám bệnh cho bệnh nhân đăng ký trực tuyến: 7:00 AM. Để đăng ký khám trực tuyến, người bệnh truy cập website chính của bệnh viện “benhvienk.vn”, chọn “Đăng ký khám bệnh trực tuyến” và làm theo hướng dẫn.
  • Thời gian truy cập. Bệnh nhân: Thứ 2 đến thứ 6 từ 5h đến 21h, riêng thứ 7 và chủ nhật bệnh viện k3 cho phép người nhà đến khám từ 9h đến 21h.

  Xem thêm & gt; & gt; & gt; Bệnh viện nào tốt nhất để cắt bỏ ung thư gan bằng tần số vô tuyến?

  2. Bệnh viện k cơ sở 3 có tốt không?

  Để đánh giá chất lượng của một cơ sở khám chữa bệnh cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đối với bệnh viện k tân triêu, chúng tôi đưa ra nhận xét dựa trên các khía cạnh sau:

  2.1. Về hoạt động khám chữa bệnh

  Ba bệnh viện tuyến trên đã đi vào hoạt động với các chức năng: khám và điều trị bệnh, chuyên khoa ung bướu, phòng chống và phục hồi các loại bệnh trong khả năng của mình, nghiên cứu khoa học, ..

  Bệnh viện ra đời nhằm giảm bớt tình trạng quá tải và quá tải bệnh nhân tại cơ sở k1 phan vòng (đại sứ quán cũ). Bệnh viện k3 mỗi ngày tiếp nhận khoảng 1.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

  Bệnh viện

  k tân triêu với nhiệm vụ chính là chăm sóc khẩn cấp, khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng về ung bướu và một số bệnh khác. Hiện nay, bệnh viện k tân tri là cơ sở chuyên nghiệp hàng đầu cả nước về phòng chống và điều trị các bệnh về ung thư.

  2.2. Về cơ sở vật chất và trang thiết bị

  Bệnh viện k3 được trang bị 1.000 giường, khang trang sạch đẹp. Trang thiết bị ở đây cũng được trang bị đầy đủ và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị chính xác và hiệu quả, chẳng hạn như: chụp x-quang, hệ thống ct cho thú cưng, chụp cắt lớp, khám, xét nghiệm hpv …

  Trong số 3 cơ sở thì bệnh viện k3 tân triễn là cơ sở khang trang, rộng rãi nhất và đầy đủ tiện nghi nhất. Các công nghệ tiên tiến trong phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư đều có thể được áp dụng tại đây.

  2.3. Giới thiệu về đội ngũ y tế

  Bệnh viện cơ sở 3 tân triễn là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tầm soát và điều trị ung thư. Khoa lâm sàng và cận lâm sàng có hơn 60 bác sĩ chuyên khoa, trong đó có các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ ckii …

  2.4. Khoảng thời gian chờ

  Bệnh viện k3 tân triễn thường xuyên quá tải bệnh nhân vì là bệnh viện tuyến trung ương. Người bệnh đến khám và điều trị cần phải chờ đợi lâu hoặc đến xếp hàng trước để nhận số khám.

  Dựa vào những lý do trên, có thể nói bệnh viện k3 hoàn toàn là một cơ sở y tế uy tín, người bệnh có thể lựa chọn khi đến bệnh viện k3 để thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe. nơi đây.

  Xem thêm & gt; & gt; & gt; Quy trình khám bệnh tại bệnh viện k cơ sở 2 là gì? Khi đi khám bệnh cần chú ý điều gì?

  3. Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện k3 tân tri

  Hiện nay, bệnh viện cơ sở 3 tân triễn khám chữa bệnh cho bệnh nhân bảo hiểm y tế (bhyt) và người khám bệnh theo yêu cầu. Trước khi gặp bác sĩ, bệnh nhân và người nhà nên hiểu rõ quy trình, thủ tục đăng ký khám để tiết kiệm thời gian. Sau đây là kinh nghiệm khám chữa bệnh ở bệnh viện tiểu học 3 tân triễn.

  3.1. Kinh nghiệm khám sức khỏe và chăm sóc sức khỏe ở bệnh viện K3 Trần Trác

  Bệnh nhân đầu tiên có vấn đề về sức khỏe sẽ được khám sức khỏe tại khoa khám sức khỏe nằm ở tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà A, bệnh viện K3, cơ sở Xincui. Khi đi khám bệnh, người bệnh bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ bhyt, giấy tờ tùy thân có ảnh (thẻ căn cước hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu), giấy hẹn tái khám hoặc giấy chuyển tuyến (nếu có). Quy trình khám chữa bệnh của bệnh nhân bhyt như sau:

  • Bước 1: Bệnh nhân và người nhà xếp hàng tại quầy chỉ huy tầng 1 nhà A để lấy số, sau đó đến lượt đăng ký khám sức khỏe. . Đối với bệnh nhân ưu tiên làm thủ tục trực tiếp tại Cổng 01.
  • Bước 2 : Khi đến lượt báo cáo khám sức khỏe, bệnh nhân bước đến cửa sổ. Tầng 1, nhà K3, Bệnh viện 06, 08, 09, trưng bày đầy đủ hồ sơ đã chuẩn bị trước gồm thẻ bhyt, chứng minh nhân dân photo, giấy hẹn tái khám hoặc giấy giới thiệu đến khám.
  • Bước 3: Người bệnh di chuyển đến cửa 03, 05, 07 hoặc 10 để làm thủ tục thanh toán trước và lấy sổ khám bệnh.
  • Bước 4: Sau khi bệnh nhân và người nhà chờ lấy số thứ tự sẽ vào phòng khám ngoại trú chuyên khoa được chỉ định trong sổ để khám sức khỏe. Kiểm tra thể chất. Khi đến lượt, bệnh nhân vào phòng để bác sĩ khám và chỉ định các bước tiếp theo.
  • Bước 5: Đối với bệnh nhân được chỉ định làm xét nghiệm. Thử nghiệm sẽ được thực hiện trong phòng thí nghiệm theo hướng dẫn in trên đơn đặt hàng.
  • Bước 6: Sau khi xét nghiệm xong, bệnh nhân quay lại cửa số 02 để nhận số thứ tự và quay lại phòng khám ban đầu, để bác sĩ kiểm tra kết quả và rút ra kết luận.
  • Bước 7: Nếu không có chỉ định nhập viện, đến cửa 06, 08 hoặc 09 để lấy thẻ và đóng dấu hẹn khám lại. Sau đó người bệnh sẽ di chuyển đến cổng 03, 05, 07 hoặc 10 để làm thủ tục nhập viện và lấy thuốc theo đơn tại quầy thuốc nằm trên tầng 2 tòa nhà k3 của bệnh viện.
  • Bước 8: Nếu có chỉ định nhập viện, bệnh nhân đến Cổng số 11 để làm thủ tục và làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

  Đăng ký khám bệnh tại bệnh viện k3 tân triễn thường mất nhiều thời gian do lượng bệnh nhân đăng ký khám mỗi ngày rất đông. Chính vì vậy bệnh nhân và người nhà nên đến sớm để lấy số và khám bệnh.

  3.2. Kinh nghiệm khám sức khỏe tình nguyện tại bệnh viện k3 tân triễn

  Đối với người bệnh không có bảo hiểm y tế hoặc giấy chuyển tuyến có thể đăng ký với khoa khám bệnh hoặc khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện k3. Nếu bệnh nhân muốn khám bệnh tự nguyện tại phòng khám, quy trình thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, bệnh nhân và người nhà chờ lấy số thứ tự tại quầy thứ tự tầng 1 nhà A. Các trường hợp ưu tiên, không cần đợi lấy số thứ tự, bạn có thể đến trực tiếp cửa số 01 để làm thủ tục.
  • Bước 2: Khi đến số thứ tự, bệnh nhân vào ô số 02 hoặc 04 để hoàn tất thủ tục đăng ký. Sau đó chuyển đến ô 03 hoặc 05 để làm thủ tục đăng ký trước chi phí nằm viện và nhận giấy khám sức khỏe.
  • Bước 3 : Bệnh nhân đợi ở cửa. Phòng khám chuyên khoa được phân bổ trước (thứ tự và số phòng được đính kèm trong giấy khám) và đến lượt bạn khám bác sĩ chuyên khoa.
  • Bước 4: Sau khi được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, bệnh nhân đến phòng xét nghiệm được chỉ định để làm xét nghiệm sau đó chờ kết quả.
  • Bước 5: Sau khi có đầy đủ các kết quả xét nghiệm, bệnh nhân đến cửa sổ 02 để lấy số thứ tự, quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ khám. kết quả để hội chẩn.
  • Bước 6: Bệnh nhân đến cổng 03 và 05 để làm thủ tục thanh toán viện phí, sau đó lấy thuốc theo đơn (nếu có) tại quầy thuốc tầng 1 của bệnh viện. bệnh viện và tầng 2 của phòng a.
  • Bước 6: Nếu cần nhập viện, bệnh nhân hoặc người nhà sẽ được hướng dẫn làm thủ tục tại Cổng 11. Nhân viên hướng dẫn.

  3.3. Kinh nghiệm khám bệnh theo yêu cầu ở bệnh viện k3 tân triệ

  Để giảm áp lực cho khoa khám bệnh của bệnh viện tuyến 3, hiện nay bệnh viện đã mở thêm khoa khám bệnh theo yêu cầu (hay còn gọi là khám bệnh dịch vụ). Người bệnh đặt lịch khám theo yêu cầu sẽ càng tiết kiệm thời gian hơn, vì quy trình làm việc khép kín, người bệnh không phải chờ đợi, không phải thực hiện nhiều thủ thuật. Quy trình khám bệnh theo yêu cầu như sau:

  • Bước 1: Trước tiên người bệnh đến khoa Khám bệnh theo yêu cầu tại tầng 2 nhà A, sau đó nhận sổ khám sức khỏe (kèm theo tên số khám sức khỏe). và số phòng khám).
  • Bước 2: Bệnh nhân sẽ đợi trước phòng khám được chỉ định để đến lượt vào phòng khám.
  • Bước 3: Sau khi khám bệnh xong và sắp xếp lịch khám, bệnh nhân đến cổng 06, 07, 08 trên tầng 2 của một ngôi nhà nào đó để thanh toán lệ phí và lấy bàn để được hướng dẫn
  • Bước 4: Bệnh nhân đợi ở cửa phòng xét nghiệm cho đến khi họ đến. Sau đó làm theo hướng dẫn của bác sĩ và chờ đợi kết quả. Lưu ý nếu được chỉ định làm nhiều xét nghiệm một lúc, bệnh nhân nên xét nghiệm máu, chụp x-quang, cộng hưởng từ sau đó siêu âm để tiết kiệm thời gian chờ đợi lâu nhất.
  • Bước 5: Sau khi có đủ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và đưa ra đơn thuốc hoặc phương án nhập viện.
  • Bước 6: Bệnh nhân sẽ mua thuốc theo đơn tại quầy thuốc ở tầng 1 hoặc tầng 2 của Tòa nhà a. Nếu phải nhập viện, bệnh nhân đến làm thủ tục tại quầy lễ tân của khoa khám bệnh theo yêu cầu.

  Đăng ký khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện k cơ sở 3 sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi, tuy nhiên chi phí khám sẽ cao hơn chi phí khám tự nguyện. Vì vậy, người bệnh cần cân nhắc lựa chọn kinh tế.

  Xem ngay & gt; & gt; & gt; Bệnh viện nào tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để khám chữa bệnh đau dạ dày?

  4. Những lưu ý khi khám và điều trị tại Bệnh viện Santan

  bệnh viện k3 tân triễn là cơ sở khang trang và rộng rãi nhất trong 3 cơ sở ở bệnh viện k. Do đó, các bệnh viện thường xuyên có hàng trăm bệnh nhân đến đăng ký khám trong một ngày nên bệnh viện thường xuyên trong tình trạng quá tải, nhất là buổi sáng. Muốn vậy, bệnh nhân nên chuẩn bị trước khi đến khám và lưu ý những điểm sau:

  • Trước khi đi khám bệnh, người bệnh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, nếu có BHYT thì mang theo giấy tờ tùy thân, giấy giới thiệu của bệnh viện hoặc giấy hẹn tái khám (nếu có) để được hưởng đầy đủ. lợi ích. đủ các mẫu. Để tiết kiệm chi phí khám và điều trị, người bệnh không nên đăng ký khám không theo đơn mà nên đi đúng tuyến và xin giấy chuyển tuyến theo quy định của quốc gia để được hưởng chế độ KCB BHYT.
  • Bệnh nhân nên đến sớm và xếp hàng chờ trước giờ tiếp đón khoảng 15 đến 30 phút để tránh phải chờ lâu.
  • Đối với những bệnh nhân đã đặt lịch khám nếu đến hẹn tái khám, những bệnh nhân dùng thuốc thường xuyên có thể đến khám bệnh ngoại trú vào buổi chiều để khỏi phải chờ đợi.
  • Vì tiền bạc và đồ dùng cá nhân, bệnh nhân cần phải cẩn thận và an toàn. Các thành viên trong gia đình, tránh tình trạng trộm cắp, móc túi do quá đông.
  • Ưu tiên khám bệnh, chữa bệnh gồm: trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ có thai, người già trên 70 tuổi, thương bệnh binh, người bệnh cấp cứu.

  Bệnh viện

  cơ sở 3 tại tân triễn là nơi khám và điều trị bệnh uy tín cho bệnh nhân ung thư. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ và kỹ thuật mới, cùng đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân và người nhà đăng ký tại bệnh viện.

  Biện pháp ngăn ngừa ung thư di căn và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

  Lời khuyên cho bạn: Để ngăn ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị đối với bệnh ung thư, các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng sản phẩm genk stf strong> Because genk stf chứa fucoidan sulfat hóa cao được chiết xuất hoàn toàn từ rong nâu, tác dụng tốt hơn fucoidan thông thường, hiệu quả: p>

  • Giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, kháng sinh, hóa chất độc hại.
  • Hỗ trợ bổ sung chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, ngăn ngừa ung thư
  • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng
  • giảm lipid máu

  GENK STF ho tro dieu tri ung thu

  GENK STF hỗ trợ điều trị ung thư

  Đối tượng sử dụng:

  • Người đang dùng nhiều thuốc kháng sinh, hóa chất sau hóa trị, xạ trị, phẫu thuật.
  • Những ai muốn giảm nguy cơ ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
  • Người bị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng
  • Người bị bệnh mỡ máu cao, mỡ máu cao

  Đây là thành tựu khoa học xuất sắc của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chống lại bệnh ung thư và giảm tác dụng phụ sau hóa trị, xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

  Đặt hàng genk stf tại đây & gt; & gt; & gt; https://genkstf.vn/dat-hang

  Xem video: Bác sĩ nguyễn văn tu – Bệnh nhân u não sử dụng genk stf để ngăn ngừa tái phát và ác tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *