Biển số xe 88 ở tỉnh nào Việt Nam

Biển số 88 ở tỉnh nào?

Số 88 là biển số xe của tỉnh Vĩnh Phúc

Để khách hàng nắm rõ thông tin biển số xe 88 ? Biển số 88 là của tỉnh nào, mời bạn đọc tiếp thông tin sau:

& gt; & gt; Biển số tỉnh

Biển số 88 dành cho xe mô tô và xe hai bánh

Biển số xe máy thành phố vinh yên: quận gò vấp 88b1 biển số xe máy: huyện song lộ – vinh phuc 88d1 biển số xe máy: huyện tam đạo 88c1 biển số xe máy: quận gò vấp 88e1 Biển số xe máy: 88f1 thị trấn phúc yên Biển số xe máy: 88h1 Biển số xe máy khu vực bình tân: 88g1 Biển số xe máy khu vực tam dương, mã số: 88k1 Biển số xe máy khu vực vinh tương, biển số 88 l1

& gt; & gt; Biển số 51 ở đâu

Biển số xe 88

Biển số 88a, 88d, 88c, 88b, 88ld dành cho ô tô chở người, ô tô tải, ô tô khách liên doanh, taxi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc dưới 9 chỗ ngồi

biển số xe 88 ở đâu

biển số xe 88 ở đâu

>>> Biển số xe tphcm

Biển số vĩnh viễn

Yongfu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, là cầu nối giữa vùng Tây Bắc với Thủ đô và Đồng bằng sông Hồng. Vì vậy, Vĩnh Phúc có vai trò rất quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng kinh tế của vùng và cả nước. Theo Bộ Giao thông Vận tải Yongfu, danh sách biển số xe Yongfu ở các huyện và thành phố nói trên bao gồm:

& gt; & gt; & gt; Xe máy kinh doanh sửa chữa xe máy; công cụ kinh tế cho cơ quan hành chính nhà nước; cơ quan tuyên giáo; cơ quan công quyền trả tiền; đối tượng xe: biển số xe trên nền trắng, chữ và số màu đen. Biển số xe sử dụng một trong 15 chữ cái sau: f, h, k, l, m, n, p, r, s, t, u, v, x, y, z.

Xe ô tô hợp tác kinh doanh nước ngoài, xe tổ chức 100% vốn nước ngoài, xe ô tô cho thuê của nước ngoài có ký hiệu ld. Những chiếc xe cho dự án này có dấu hiệu bọc da. Rơ moóc, sơ mi rơ moóc, ký hiệu r ..

biển sỗ xe 88 ở tỉnh nào

biển số xe 88 ở tỉnh nào

+ Nền biển màu xanh dương, chữ màu trắng là biển xe của các đơn vị hành chính công danh ( dân sự )+ Nền biển màu trắng, chữ màu đen là xe thuộc quyền quản lý đối tượng và xe của cộng đồng doanh nghiệp với 2 số đầu theo thứ tự các địa phương, 4 hoặc 5 số cuối là số thứ tự cấp ngẫu nhiên .+ Nền biển màu đỏ, chữ màu trắng là chỉ dành cho xe lực lượng vũ trang. riêng xe của cộng đồng doanh nghiệp lực lượng vũ trang mang biển số 80 màu trắng . hơn thế nữa, với biển số lực lượng vũ trang, 2 chữ cái thứ nhất là kí hiệu của đơn vị chi tiết quản lý chiếc xe.+ Nền biển màu vàng chữ trắng là xe thuộc Xe quân đội – bộ tư lệnh ( hiếm thấy )+ Nền biển màu vàng chữ đen là xe cơ giới chuyên dùng làm công trình+ Nền biển màu trắng với 2 chữ và 5 số là biển cấp cho nhóm đối tượng có điều nước ngoài . trong đó, biển ng là xe ngoại giao.

+ nn ký hiệu là các tổ chức và đối tượng nước ngoài dành cho ô tô. Trong dãy số định vị có 5 chữ số, 3 chữ số ở giữa là mã quốc gia, 2 chữ số cuối là số sê-ri. Xe biển số 80 ng xxx-yy là biển hiệu cấp cho đại sứ quán , có gạch đỏ ở giữa, 2 số cuối là 01 biển Xe của Tổng lãnh sự. (Những chiếc xe này bất khả xâm phạm, chưa ra biển khi chúng được thay thế bằng ô tô mới) .

Kết luận: 88 ở đâu? Biển số 88 ở tỉnh nào? Đọc xong bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời tốt nhất cho riêng mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button