BIG4 Là Gì? Vì Sao BIG4 Được Đa Số Sinh Viên Vô Cùng Đón Nhận?

big4 là gì? big4 là một cái tên quen thuộc của các công ty kiểm toán Big Four về quy mô, doanh thu và lịch sử toàn cầu, bao gồm: PricewaterhouseCoopers (pwc), Deloitte, Ernst & Young (e & amp; y), kpmg.

Tại sao big4 luôn là một trong những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất mà nhiều người tìm kiếm?

1. Big Four

Deloitte

Deloitte được thành lập hơn 150 năm bởi William Welch, một trong những cha đẻ của nghề kiểm toán, với một cửa hàng kiểm toán chuyên dụng trên Phố Basinghall ở Luân Đôn.

& gt; & gt; 5 vòng Tuyển dụng Deloitte – Đẩy giới hạn

PwC

William Cooper bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình vào năm 1854 và bảy năm sau đó trở thành Anh em nhà Cooper. Năm 1874, công ty đổi tên thành price, waterhouse & amp; sau khi Price, Holy Land và Waterhouse có liên quan. Đó là cách PwC bắt đầu.

& gt; & gt; Chinh phục Vòng Tuyển dụng của PwC

đ & amp; y

e & amp; y là tên của hai người hoàn toàn khác nhau a.c. ernst and arthur young, được thành lập vào năm 1903.

& gt; & gt; Khám phá các vòng tuyển dụng của EY

kpmg

“k” có nghĩa là năm 1917 bởi công ty piet klynveld klynveld kraayenhof & amp; ở Amsterdam. “p” có nghĩa là William Barclays Peat William Barclays Peat & amp; Company 1870 ở London. Chữ “m” từ James Marwick đã thành lập công ty marwick, mitchell & amp; hình ảnh với roger mitchell ở New York vào năm 1897. Chữ “g” được ghi là của tiến sĩ rehard goerdeler, người từng là chủ tịch của kpmg trong nhiều năm và được ghi nhận là người đã hình thành nên KPMG như ngày nay.

& gt; & gt; Khám phá các vòng tuyển dụng của KPMG

2. 5 lý do tại sao nhiều người muốn thử giọng cho big4

Nói về big4 (EY, KPMG, PwC, Deloitte) – mọi người sẽ rất vui khi được làm việc cho công ty hàng đầu về kế toán, kiểm toán và tư vấn này. Mức lương cao và một hồ sơ lý lịch tốt là hai lý do đầu tiên. Một số người muốn đi du lịch nhiều trong khi họ muốn làm việc trong các doanh nghiệp này. Tuy nhiên, bạn sẽ bị sốc khi biết 5 lý do sâu xa khiến các sếp lớn này trở nên hấp dẫn.

big4 luôn tập trung vào sự tuyệt vời

Khi làm việc tại big4, nhân viên sẽ học cách ngăn nắp và sáng tạo. Hồ sơ công việc của bạn có nhiều bình luận là chuyện bình thường. Ngoài ra, bạn sẽ học cách giải thích vấn đề với các chuyên gia sao cho dễ hiểu và logic. Vì vậy, bất kể bạn có kỹ năng gì; Không ngừng nâng cấp sản phẩm lên chất lượng vượt trội trước khi đến tay khách hàng luôn là yếu tố quan trọng nhất để phát triển sự nghiệp lâu dài.

Luôn hiểu nguồn gốc của vấn đề

Nhân viên ở đây luôn được đào tạo để nghĩ “tại sao” và “như thế nào”. Đó là, mọi vấn đề bạn tìm thấy cần phải được suy nghĩ thấu đáo; giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề của khách hàng . Rèn luyện bản thân để suy nghĩ chín chắn. Khi bạn đã thiết lập quan điểm của mình, vô số lực lượng như sếp và đồng nghiệp sẽ đứng lên để thách thức suy nghĩ đó. Rốt cuộc, toàn bộ công ty của bạn không đứng về phía bạn, mà đang giúp bạn, xem xét một vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để xử lý nó với sự hài lòng của khách hàng.

Luôn học hỏi

big4 luôn yêu cầu nhân viên dành thời gian để học hỏi. Ngay cả những bằng cấp chuyên nghiệp như acca, cpa, mba cũng được coi là bắt buộc nếu bạn muốn làm việc lâu dài tại đây. Nếu bạn muốn phát triển, sẽ luôn có sự cạnh tranh. Học hỏi là cách để nhân viên nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty big4. Vì vậy, sẽ luôn có những cuộc cạnh tranh ngầm giữa bạn và các đồng nghiệp khác để đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bằng cấp và sự nhiệt tình học hỏi của bạn sẽ luôn được sếp mới đánh giá cao khi bạn không còn gắn bó với big4 nữa.

Phát triển cá nhân

big4 được coi là một môi trường lành mạnh và công bằng. Những người đi trước luôn là người dìu dắt con đường sự nghiệp tương lai của các bạn trẻ. Sẽ là một điều tốt cho sự phát triển bản thân trong tương lai khi bạn luôn có một người cố vấn hỗ trợ và theo sát bạn khi bạn mới bắt đầu. Không ai có thể theo đuổi lý tưởng của mình một mình. Đi đến donkihote để tấn công cối xay gió vẫn cần sự đồng hành của người hầu santro. Vì vậy những yếu tố giúp con người tiến lên luôn được đánh giá cao trong những môi trường phát triển như big4.

Hiểu biết rộng

Bạn luôn phải di chuyển và giao tiếp với rất nhiều người mỗi tuần. Điều này sẽ giúp bạn có một thế giới quan rộng lớn hơn về văn hóa, con người, doanh nghiệp, tổ chức. Công việc này sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới về kinh doanh; điều hành một công việc kinh doanh có tổ chức, giá trị đồng tiền và lợi nhuận. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về con người, lịch sử, địa lý. Vì vậy, cho dù có khó khăn gì đi nữa, trải nghiệm đầu tiên của bạn trong sự nghiệp này sẽ luôn khiến bạn hài lòng khi nhớ lại những bước đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *