Botviet.Net Là Gì – Lọc Bạn Bè Không Tương Tác

bạn có danh sách bạn bè dày đặc trên facebook không? bạn có muốn lọc danh sách này để tạo không gian kết nối với những người bạn khác không? Với danh sách bạn bè lên đến cả nghìn người, làm cách nào để bạn có thể nhanh chóng lọc ra những người bạn không tương tác? với cách lọc bạn bè facebook trên điện thoại android, iphone nhanh chóng, cực kỳ đơn giản mà không cần phải xóa thủ công từng người bạn như trước đây.

& gt; & gt; có thể bạn cần biết:

facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, facebook không chỉ dừng lại ở việc “bạn đang nghĩ gì?” mà nó còn là nơi giúp bạn kinh doanh trực tuyến. với bán hàng online trên facebook thì sự tương tác của bạn bè là rất quan trọng. nên nếu bạn “lỡ tay” kết bạn trước đó dẫn đến danh sách bạn bè đầy thì hãy tiến hành lọc danh sách bạn bè trên facebook theo hướng dẫn mà cortua.com gửi cho bạn dưới đây.

cách lọc bạn bè trên facebook trên điện thoại android:

Để lọc nhanh những người bạn không tương tác với điện thoại Android của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit, một ứng dụng miễn phí hỗ trợ xóa bạn bè trên Facebook. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ tương thích với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

bước 1.

bạn đang xem: botviet.net là gì

Bước 2. Sau khi tải xuống ứng dụng thành công, chọn Tiếng Việt & gt; sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập vào monokaitoolkit.

Bước 3. Khi bạn đăng nhập vào monokaitoolkit, bạn sẽ được nhắc duyệt tin tức trong vài phút để tránh các trạm kiểm soát. Khi duyệt news feed, bạn chỉ cần nhấn vào dấu x để thoát khỏi giao diện facebook.

* checkpoint là một cơ chế bảo mật của facebook để giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

bước 4.

xem thêm: hoi an giới thiệu phố cổ bằng tiếng anh có dịch, hoi an giới thiệu chi tiết hơn bằng tiếng anh

Ngoài chức năng lọc kết bạn facebook trên điện thoại android, monokaitoolkit còn có các tiện ích khác như:

cách lọc bạn bè facebook trên iphone:

với apple phone, bạn không thể sử dụng ứng dụng để lọc bạn bè trên facebook nên hãy làm thủ công. cụ thể, nó hoạt động tuần tự theo các hướng dẫn sau:

bước 1. mở ứng dụng facebook rồi chạm vào biểu tượng u 3 dấu gạch ngang & gt; chọn một số cấu hình & gt; cuộn xuống bạn bè & gt; chọn xem tất cả bạn bè .

Bước 2. Trong danh sách bạn bè xuất hiện, chọn để hủy kết bạn & gt; biểu tượng lựa chọn dấu chấm lửng & gt; hủy kết bạn x (x là tên người dùng facebook bạn muốn hủy kết bạn)

bước 3. hệ thống gửi yêu cầu xác nhận thao tác xóa bạn bè nếu bạn đồng ý chọn xóa và hoàn tất việc lọc bạn bè trong danh sách.

trên đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để lọc bạn bè trên facebook trên điện thoại android và iphone. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lọc nhanh danh sách bạn bè trong tài khoản facebook của mình! chúc may mắn với hoạt động của bạn!

  • mọi thứ về lễ hội hoa Đà Lạt 2020 đều cực kỳ hoành tráng
  • cách mua 7 bộ dụng cụ tristana
  • đàn guitar cơ bản
  • học giống như chèo thuyền nước không chảy trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *