Cách vẽ tranh Noel Giáng Sinh đẹp và đơn giản nhất – Mỹ Thuật Lê Trường

Một lễ giáng sinh nữa sắp đến, tại sao chúng ta không vẽ một bức tranh về lễ giáng sinh? Trong bài viết này, trường dạy vẽ tranh tường Pera sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ cách vẽ tranh noel / giáng sinh đơn giản và đẹp nhất. Mong rằng những chia sẻ của le school art sẽ giúp các em có thể hoàn thành những bức vẽ của mình một cách dễ dàng và ưng ý để đón Giáng sinh sắp đến.

Cách vẽ tranh Noel Giáng Sinh đẹp và đơn giản nhất

Cách vẽ tranh Noel Giáng Sinh đẹp và đơn giản nhất

Cách vẽ tranh Noel (Giáng Sinh) đơn giản và đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo

Dưới đây là các bước và lưu ý để các bạn nhỏ vẽ một bức tranh Giáng sinh hoàn chỉnh:

bước 1: nghĩ ra các ý tưởng để vẽ một bức tranh Giáng sinh

Trước tiên, hãy chọn một chủ đề mà bạn hoặc con bạn muốn vẽ. Vì liên quan đến lễ giáng sinh nên chủ đề sẽ được giới hạn ở một mức độ nhất định, các bé sẽ không phải suy nghĩ nhiều khi chọn chủ đề. Một số gợi ý về các chủ đề để trẻ có thể vẽ Giáng sinh đơn giản mà bạn có thể cân nhắc như sau:

  • chủ đề là ông già Noel
  • vẽ người tuyết
  • vẽ đồ trang trí giáng sinh trên khung cửa sổ
  • vẽ phong cảnh giáng sinh sinh nhật
  • vẽ chủ đề Giáng sinh với người tuyết ..

Mọi người có thể thấy, vẽ tranh đề tài Giáng sinh rất đa dạng và phong phú. bạn có thể gợi ý cho con bạn vẽ môn đó, nếu con hứng thú với môn học nào đó. làm những việc bạn yêu thích sẽ luôn vui vẻ và thú vị hơn phải không? Bắt đầu với chủ đề yêu thích, trẻ có thể thỏa sức sáng tạo và hoàn thành bức vẽ.

bước 2: bạn phải chuẩn bị dụng cụ vẽ tranh

Sau khi chọn ý tưởng vẽ, bạn cần tận dụng hoặc chuẩn bị tất cả các dụng cụ vẽ tranh cần thiết. để thực hiện bản vẽ của bạn. Ví dụ như: bút chì, giấy vẽ, bút màu, tẩy, sơn… Dụng cụ vẽ được trang bị đầy đủ sẽ khiến trẻ thích thú hơn. Đồng thời, nó cũng giúp bức tranh sau khi sơn hoàn thiện hơn.

Hãy nhớ rằng có vô số loại dụng cụ sơn giá rẻ trên thị trường hiện nay. tuy nhiên chất lượng không đảm bảo, thậm chí một số loại còn khá độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. do đó, cha mẹ nên chọn một bộ sơn chất lượng và an toàn.

bước 3: vẽ phác thảo bức tranh giáng sinh

Sau khi bạn có các công cụ vẽ cần thiết, hãy giúp con bạn thể hiện ý tưởng về hình ảnh bằng cách vẽ trên giấy. phác thảo ý tưởng giúp chúng ta giữ lại những ý tưởng nảy ra trong đầu. vì vậy đây cũng là một bước rất quan trọng. Vì là bản phác thảo nên trẻ em sử dụng những nét vẽ này để có thể dễ dàng tẩy xóa và thay đổi khi cần thiết.

bước 4: vẽ chi tiết

Sau khi hoàn thành bước vẽ, trẻ sẽ bắt đầu vẽ các chi tiết nhỏ của hình ảnh. Ví dụ trẻ vẽ cây thông Noel thì phải vẽ chi tiết các lớp lá rồi đến họa tiết trang trí cây thông, nếu vẽ ông già Noel thì trẻ phải vẽ mắt, mũi, miệng, tứ chi. chi tiết về trang phục của anh ấy …

bước 5: hoàn thành bức tranh và vẽ nó

Ở bước cuối cùng này, bé cần điều chỉnh lại hình ảnh sao cho vừa ý và hoàn chỉnh. trẻ có thể xóa những dòng không cần thiết. hoặc thêm một số chi tiết nhỏ còn thiếu. các nét chính có thể đậm hơn, và sau đó bắt đầu tô màu cho hình ảnh. Sau bước này, bức tranh vẽ chủ đề Giáng sinh của bé đã hoàn thành.

Trên đây là cách vẽ tranh Giáng sinh đẹp và đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn nhỏ. các bé có thể vẽ hình ảnh giáng sinh để tặng ông bà, cha mẹ hoặc anh chị em trong ngày lễ giáng sinh. Đây chắc hẳn là một trong những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất mà họ nhận được. Tôi hy vọng các bé có thể hoàn thành những bức vẽ đẹp để đón Giáng sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh Giáng sinh mà bạn có thể xem:

vẽ tranh đề tài noel đẹp

vẽ tranh đề tài noel đẹp
tranh vẽ chủ đề bé trang trí cây thông noel
tranh vẽ chủ đề bé trang trí cây thông noel
tranh trang trí Giáng Sinh
tranh trang trí Giáng Sinh

Nếu như bạn đọc muốn tìm hiểu nhiều thông tin thú vị khác về mỹ thuật hay tranh vẽ tường thì có thể ghé thăm Website:Vetranhtuongrevadep để có thêm nhiều kiến thức thú vị. Ngoài ra, Mỹ thuật Lê Trường còn là đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường quán cafe, vẽ tranh tường nhà hàng, vẽ tranh tường trần mây,…uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Vậy nên, quý khách nếu có nhu cầu vẽ tranh tường, thì xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

Related Articles

Back to top button